Trường Anh ngữ Keystone - Trường Anh ngữ tiêu biểu tại Subic */

Trường Anh ngữ Keystone – Du học tiếng Anh ngành IT

truong-anh-ngu-keystone

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ KEYSTONE

Trường Anh ngữ Keystone được thành lập vào năm 2012 và tọa lạc tại thành phố Subic – khu vực an toàn bậc nhất tại Philippines. Đây là nơi tập trung nhiều trụ sở của tập đoàn, công ty nước ngoài nên vấn đề an ninh được đặt lên hàng đầu. Tỷ lệ tội phạm là 0% và được chính phủ kiểm soát chặt chẽ.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Keystone nổi tiếng với khóa học ESL và gần đây nhất là chương trình du học tiếng Anh kết hợp đào tạo IT. Hiện nay, trường được dẫn dắt bởi thầy Charles Park – kỹ sư Microsoft 11 năm và ban lãnh đạo có tiểu sử làm việc tại các trường đại học quốc tế. Nhờ lợi thế này, Keystone luôn nghiên cứu các phương pháp giảng dạy và các lớp học đạt tiêu chuẩn, giúp chương trình dạy của trường ngày càng hoàn thiện hơn.

Quy mô trường khoảng 150 học viên và hoạt động theo mô hình Semi Sparta. Học viên có thể ra ngoài sau giờ học nhưng phải tuân thủ giờ giới nghiêm của trường. Cơ sở vật chất của Keystone đều được xây mới và hiện đại. Đầy đủ tiện nghi gồm: Thư viện, Book Cafe, phòng Gym, phòng làm việc, phòng hội nghị, khu vực sân vườn, phòng tiếp khách và sân bóng rổ…

Khu vực quanh trường khá phát triển, bạn chỉ mất 15 phút đi bộ đến những địa điểm hoạt động vui chơi giải trí và nhà hàng, quán cà phê,… Nhìn chung, đây là môi trường lý tưởng để học tiếng Anh.

Tham quan trường Anh ngữ Keystone ( Chạm vào ảnh để xem được nhiều hơn )

Trường Anh ngữ Keystone

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ KEYSTONE

truong-anh-ngu-keystone-subic

Đại diện Eduphil ghé thăm Keystone vào tháng 10/2022

1. Kết hợp đào tạo tiếng Anh và ngành IT độc quyền tại Philippines

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh được thiết kế bài bản, trường Anh ngữ Keystone thu hút học viên vì chương trình độc quyền – đào tạo tiếng Anh kết hợp với IT. Với châm ngôn “đào tạo tài năng IT toàn cầu”, Keystone cung cấp các kiến thức cần thiết về công nghệ mới nhất. Khóa học IT phủ rộng, từ phát triển và thiết kế website đến phát triển phần mềm (code JAVA, Python,…) từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình được phát triển bởi chính thầy Charles Park và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trường cũng phát triển cộng đồng riêng dành cho các developers. Cũng như kết nối học viên đến các dự án của các công ty IT lớn, mở ra cơ hội thực tập hấp dẫn giúp bạn trở thành kỹ sư IT quốc tế.

2. Vị trí trường có an ninh cực kỳ tốt

Các học viên Việt Nam thường quen thuộc với những trường Anh ngữ đặt tại Cebu, Baguio, Manila, Bacolod hoặc Iloilo. Có thể bạn không biết nhưng thành phố Subic là địa điểm lý tưởng để học tiếng Anh. Đây là khu vực duy nhất tại Philippines có 0% tỷ lệ tội phạm và được đánh giá an toàn bậc nhất, kể cả khi về đêm!

Đặc biệt hơn, trường nằm trong khu vực FREE PORT ZONE được điều hành trực tiếp bởi tổng thống Philippines. Những người đến đây cần xuất trình giấy tờ tùy thân để xác minh. Xung quanh có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng. Cũng như các hoạt động vui chơi giải trí chỉ cách trường 15 phút đi bộ. Bên cạnh đó, khuôn viên trường cũng được xây dựng khép kín và yêu cầu học viên sử dụng thẻ ID để ra vào. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm

3. Chất lượng giáo viên được kiểm soát chặt chẽ

Keystone tự hào có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng nhất tại Philippies (UP, LaSalle, Athens,…). Tất cả giảng viên tại Keystone đều có kinh nghiệm trung bình từ 5 đến 6 năm trở lên. Trước khi trở thành giáo viên chính thức tại Keystone, ứng viên phải trải qua 7 vòng test và phỏng vấn để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Trường xây dựng hệ thống các tiêu chuẩn tuyển dụng khắt khe cũng như hệ thống đánh giá giảng viên thường xuyên. Tất cả giảng viên của trường đều phải luyện tập hằng ngày sau giờ lên lớp và được đánh giá dựa trên bài kiểm tra và phản hồi hàng tháng.

4. Hệ thống quản lý học viên chuyên nghiệp

Học viên có thể tự theo dõi từng quá trình cũng như kết quả học tập của mình từ giai đoạn đăng kí đến khi kết thúc chương trình học qua hệ thống độc quyền của Keystone là ERP và KMS.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể thông qua đây hiểu rõ hơn về quá trình học tập của các con và thấy được sự tiến bộ trong các kỹ năng tiếng Anh qua từng giai đoạn.

5. Áp dụng khung kiểm tra tiêu chuẩn CERF

Để tối ưu hóa giáo trình của học viên, Keystone áp dụng các bài track test để đánh giá trình độ dựa theo khung CERF. Chính vì vậy, kết quả thi tại Keystone có thể quy đổi sang điểm số các bài thi IELTS, TOEIC và Cambridge.

Nhờ đó, giáo viên và bản thân học viên có thể đánh giá một cách chính xác về kỹ năng đầu vào cũng như tiến trình học tập. Thầy cô sẽ điều chỉnh lộ trình sao cho phù hợp nhất với bạn.

KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ KEYSTONE

khoa-hoc-truong-anh-ngu-keystone

1. General Communication skills/GCS

Thuộc hệ chương trình ESL, khóa học GCS tập trung vào 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và các kiến thức văn phạm, từ vựng cần thiết. Tại Keystone, ESL đặc biệt nhấn mạnh vào Nghe – Nói với mục đích giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày.

Khóa GCS có 7 lớp học/ngày bao gồm:

 • 4 lớp 1:1: Integrated Speaking, Grammar for Communication, Reading & Writing, Vocabulary Development
 • 1 lớp nhóm: Thảo luận theo chủ đề
 • 1 lớp đặc biệt: Thuyết trình/tranh luận
 • 1 lớp tự chọn: Listening

2. Intensive Communication skills/ICS

Tương tự như GCS, ICS cũng nằm trong chương trình ESL với nội dung khóa học tương tự. Tuy nhiên điểm khác nhau là số lượng lớp của ICS sẽ vượt trôi hơn với 9 lớp học/ngày.

 • 5 lớp 1:1: Integrated Speaking, Grammar for Communication, Reading & Writing, Vocabulary Development
 • 2 lớp nhóm: Thảo luận theo chủ đề
 • 1 lớp đặc biệt: Thuyết trình/tranh luận
 • 1 lớp tự chọn: Listening

3. Young Learners English

Đúng như tên gọi khóa học, Young Learners English dành cho các học sinh tiểu học và cấp 2 (từ 7 – 15 tuổi). Chương trình học được thiết kế chuyên biệt nhằm cải thiện 4 khả năng cơ bản. Đồng thời phát triển tư duy và phản xạ ngôn ngữ cho học viên nhỏ tuổi một cách nhanh chóng nhất.

 • 4 lớp 1:1: Integrated Speaking, Grammar for Communication, Reading & Writing, Vocabulary Development
 • 1 lớp nhóm: Thảo luận theo chủ đề, Interactive English (movie/music/games)
 • 1 lớp đặc biệt: Thuyết trình/tranh luận
 • 1 lớp tự chọn: Listening

4. Guardian English

Nếu bố mẹ hoặc người giám hộ muốn đồng hành cùng học viên nhỏ tuổi trong quá trình du học tiếng Anh Philippines có thể lựa chọn Guardian English. Số lớp học vừa phải để bạn có thời gian chăm sóc con. Nội dung học sẽ được thay đổi dựa trên đầu vào hoặc nhu cầu tiếng Anh của bạn.

Khóa học chỉ có 5 lớp/ngày:

 • 4 lớp 1:1: Survival English, Reading & Conversation, Vocabulary & Speaking
 • 1 lớp tự chọn: Listening

5. Luyện thi TOEIC/TOEIC Boost

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn qua từng phần khác nhau của một bài thi TOEIC thực thụ. Cũng như các kiến thức, kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao nhất trong bài thi chính thức. Khóa học phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc các ứng viên chuẩn bị ứng tuyển vào công ty nước ngoài. Trường Anh ngữ Keystone thiết lập khóa học TOEIC hoàn chỉnh, bao gồm cả bài thi thử và tài liệu ôn tập chuyên sâu.

Khóa học có 7 lớp học/ngày

 • 4 lớp 1:1: Reading comprehension 1 & 2, TOEIC Vocabulary, TOEIC Grammar
 • 1 lớp nhóm: TOEIC Listening 1 & 2
 • 1 lớp đặc biệt: TOEIC Listening & Reading coaching
 • 1 lớp tự chọn: Listening

Các bài kiểm tra trong khóa TOEIC Boost

 • Thi thử từng phần TOEIC Mock test vào buổi sáng hàng ngày
 • Thi thử TOEIC Mock test hoàn chỉnh hàng tháng
 • Kiểm tra từ vựng hàng tuần

6. Luyện thi IELTS

Tại Keystone, khóa học IELTS được thiết kế bài bản bởi các chuyên gia IELTS đến từ Úc. Chương trình học đảm bảo 100% sẽ cải thiện trình độ của bạn và giúp bạn đạt được số điểm IELTS mơ ước. Trường cung cấp cả module Pre-IELTS dành cho những bạn mới bắt đầu cũng như IELTS Guarantee cam kết điểm đầu ra.

*Pre-IELTS

Yêu cầu: Trình độ đầu vào IELTS 3.5

 • 4 lớp 1:1: IELTS Writing 1 & 2, IELTS Reading, IELTS Speaking
 • 3 lớp nhóm: IELTS Listening, Grammar, Vocabulary
 • Kiểm tra từ vựng và thi thử IELTS Mock tets hàng tuần

*IELTS Guarantee đảm bảo 12 tuần

Nếu không đạt được điểm đầu ra như cam kết, học viên sẽ được học lại miễn phí nếu tuân thủ đúng quy định của khóa học.

Yêu cầu: Học viên có điểm IELTS chính thức trong vòng 2 năm trở lại tính từ ngày nhập học

 • 4 lớp 1:1: IELTS Writing 1 & 2, IELTS Reading, IELTS Speaking
 • 3 lớp nhóm: IELTS Listening, Grammar, Vocabulary
 • Kiểm tra từ vựng và thi thử IELTS Mock tets hàng tuần

Thang điểm đảm bảo:

luyen-thi-IELTS-Philippines

Quy định khóa học:

 • Tham gia đầy đủ các buổi học
 • Tham gia đầy đủ các bài kiểm tra và thi thử

7. Refresher

Khóa học tiếng Anh với cường độ nhẹ nhàng, thích hợp cho các bạn bận rộn muốn vừa học vừa làm từ xa. Hoặc các bạn muốn trải nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines trước khi đăng ký các khóa học dài hạn. Refresher có 5 lớp học/ngày và các bạn có thể tự chọn nội dung học cũng như lớp sáng/chiều tùy nhu cầu.

 • 3 lớp 1:1: Speaking, Reading, Writing, Grammar, Vocabulary
 • 1 lớp nhóm: Thảo luận theo chủ đề
 • 1 lớp tự chọn

8. Business English

Business English được thiết kế dành cho tất cả các thành viên đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đang tìm kiếm một chương trình tiếng Anh chuyên ngành với giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Keystone cung cấp đầy đủ các khóa học liên quan đến Business English. Cho dù bạn là chuyên gia kinh doanh, quản lý, giám đốc điều hành và ngay cả những sinh viên muốn mở ra cơ hôi việc làm trong tương lai đều có thể tham gia khóa tiếng Anh thương mại tại trường.

 • 4 lớp 1:1: Business communication, Business Vocabulary, Writing business letter
 • 1 lớp nhóm: Business meeting
 • 1 lớp đặc biệt: Business Presentation
 • 1 lớp tự chọn: Listening

9. IT Program

Chương trình học độc quyền từ trường Anh ngữ Keystone với mục tiêu đào tạo tiếng Anh và ngành IT cùng lúc. Trường nhấn mạnh vào việc thực hành và tập trung vào các giá trị cốt lõi như kiến thức thực tiễn, cập nhật xu hướng công nghệ mới, v…v.

Khung chương trình IT bao gồm các khóa học như sau:

*) Web core: Phát triển trang web từ cơ bản đến nâng cao.

 • Web essential – 4 tuần: Phát triển web cơ bản (HTML5, CSS3, JavaScript, jQuery, WordPress)
 • Web development Pro – 8 tuần: Bootstrap, PHP, Laravel, MySQL, Git, Node.js, MySQL, Git, TypeScript
 • Web design – 4 tuần: Thiết kế website cơ bản (Photoshop, Illustration, TML5, CSS3, Bootstrap, Wireframe, Portfolio, JavaScript)

Tất cả các khóa học kể trên đều có lịch học như sau:

 • 3 lớp 1:1: Writing, Reading, Grammar & Vocabulary
 • 1 lớp nhóm: Listening/Speaking
 • 4 lớp chuyên ngành IT: 1 lớp có khoảng 6 – 10 học viên và 2 giảng viên. 1 giảng viên dạy lý thuyết và 1 giảng viên thực hiện trực tiếp trên máy tính của từng học viên.

*) JAVA Development: Ngôn ngữ lập trình JAVA

*) Bootcamp:

 • Coding Bootcamp: Khóa học tiếng Anh kết hợp đào tạo IT dành cho người mới bắt đầu
 • Project Bootcamp: Khóa học thực tế – cho phép học viên tham gia các dự án của các công ty IT. Sau 6 tháng đào tạo, bạn có cơ hội trở thành thực tập sinh tại các tập đoàn Philippines hoặc nước ngoài.

THỜI KHÓA BIỂU MỘT NGÀY TẠI KEYSTONE

thoi-khoa-bieu-truong-anh-ngu-keystone

HỌC PHÍ THAM KHẢO TRƯỜNG KEYSTONE NĂM 2023

chi-phi-du-hoc-philippines

hoc-tieng-anh-o-philippines-truong-anh-ngu-keystone

khoa-hoc-young-learners

khoa-hoc-tieng-anh-danh-cho-gia-dinh-truong-anh-ngu-keystone

khoa-hoc-ielts-truong-anh-ngu-keystonekhoa-hoc-ielts-dam-bao-truong-keystone

du-hoc-philippines-2023-luyen-thi-toeic

khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-truong-keystone

review-du-hoc-tieng-anh-philippines-khoa-refresher

hoc-tieng-anh-philippines-nganh-IT

khoa-hoc-web-develop-truong-keystone

du-hoc-tieng-anh-philippines-bao-nhieu-tien

*Chi phí địa phương

chi-phi-dia-phuong-du-hoc-philippines

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn

du-hoc-tieng-anh-philippines-2023

Du học Philippines giá rẻ trong năm 2019 sẽ cho bạn rất nhiều cơ hội