Trường Anh ngữ Keystone - Trường Anh ngữ tiêu biểu tại Subic */

Trường Anh ngữ Keystone – Trường Anh ngữ tiêu biểu tại Subic

truong-anh-ngu-keystone

Quyết định lựa chọn Keystone với những lý do sau

khuôn viên trường Anh ngữ Keystone

Lý do 1: Trường Anh ngữ Keystone là trung tâm ESL chuyên nghiệp tại BPSU ESL Center

BPSU ESL Center là một trong 6 cơ sở của trường Đại học BATAAN PENINSULASTATE – trường Đại học hàng đầu của BATAAN góp phần tạo nên sự phát triển của Philippines như hiện nay.

Nhờ lợi thế này, Keystone luôn nghiên cứu các phương pháp giảng dạy và các lớp học đạt tiêu chuẩn chương trình đào tạo thực tế tại các trường Đại học , trao đổi và phát triển chương trình dạy của trường ngày càng hoàn thiện hơn.

Lý do 2: Giảng viên từ các trường Đại học uy tín

Keystone tự hào có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng nhất tại Philippies (UP, LaSalle, Athens,…). Tất cả giảng viên tại Keystone đều có kinh nghiệm trung bình từ 5 đến 6 năm trở lên.

Trường xây dựng hệ thống các tiêu chuẩn tuyển dụng khắt khe cũng như hệ thống đánh giá giảng viên thường xuyên. Tất cả giảng viên của trường đều phải luyện tập hằng ngày sau giờ lên lớp và được đánh giá dựa trên bài kiểm tra và phản hồi hàng tháng.

Lý do 3: Hiệu quả thật sự từ lớp học 1:1

Ưu điểm lớn nhất của trường là các lớp học 1:1. Trong thời gian này, học viên có thể không cần lo ngại mà chia sẻ về điểm yếu của bản thân, cũng như có nhiều thời gian để giao tiếp với giáo viên của mình.

Qua đó, giảng viên sẽ chú trọng cải thiện điểm yếu của học viên kèm với các bài học tiếng Anh chuyên sâu để đảm bảo được rằng các kỹ năng tiếng Anh đều có thể phát triển liên tục và toàn diện.

Lý do 4: Hệ thống quản lý học viên chuyên nghiệp

Học viên có thể tự theo dõi từng quá trình cũng như kết quả học tập của mình từ giai đoạn đăng kí đến khi kết thúc chương trình học qua hệ thống độc quyền của Keystone là ERP và KMS.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể thông qua đây hiểu rõ hơn về quá trình học tập của các con và thấy được sự tiến bộ trong các kỹ năng tiếng Anh qua từng giai đoạn.

Lý do 5: Áp dụng nghiêm túc chính sách EOP – English Only Policy

Theo chính sách EOP, tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất mà học viên và các giảng viên được sử dụng tại Keystone. Chính sách này được thực hiện một cách nghiêm túc qua sự kiểm tra gắt gao từ nhà trường.

Đây chính là phương pháp tối ưu nhất giúp học viên tiếp xúc và làm quen với môi trường ngôn ngữ và tương tác hằng ngày bằng tiếng Anh.

Lý do 6: Thực tập tại Philippines

Trường Anh ngữ Keystone liên kết và hợp tác với khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong Khu kinh tế đặc biệt Subic và các công ty về công nghệ thông tin. Đây là cơ hội để thực tập và tìm được công việc tốt sau khi hoàn thành khóa học tại Keystone.

Lý do 7: Thuộc khu vực an toàn nhất Philippines

Subic là khu vực tự trị tại Philippines, có luật pháp riêng gần giống với luật của Liên Bang Hoa Ký. Subic là nơi an toàn với hệ thống an ninh bậc nhất tại Philippines với hơn 1.600 nhân viên cảnh sát phụ trách.

Keystone chỉ cách SBMA ( Đặc khu kinh tế tự do ) từ 5 – 10 phút. Đây là nơi được quyền kiểm soát người nhập cảnh tại Philippines. Nếu không có thị thực, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân hoặc người dân địa phương mà danh tính không rõ ràng sẽ không được nhập cảnh vào khu vực này.

Giới thiệu tổng quan về trường Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone được thành lập vào năm tháng 12 năm 2012 và tọa lạc tại Subic – địa điểm du lịch nổi bật tại Philippines. Vị trí của trường được xác định nằm về phía Nam của thành phố nên khi hậu nơi đây rất trong lành, mát mẻ.

Bên cạnh đó, vì năm gần SBMA nên vùng lân cận trường không có tệ nạn xã hội cũng như không có nhiều các hoạt động giải trí buổi tối. An toàn và tạo được môi trường học tập đúng nghĩa cho học viên

Tất cả cơ sở vật chất của Keystone đều được xây mới và hiện đại. Với đầy đủ cơ sở vậy chất tại khuôn viên của trường gồm: Thư viện, Book Cafe, phòng Gym, phòng làm việc, phòng hội nghị, khu vực sân vườn, phòng tiếp khách và sân bóng rổ…

Chế độ dinh dưỡng tại Keystone được nghiên cứu một cách kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm . Keystone cũng cố gắng đa dạng thực đơn với các món ăn phong phú hương vị đến từ các nước khác nhau.

Tại Keystone có tổng cộng 13 câu lạc bộ giải trí – nơi các bạn học viên giao lưu, kết bạn với những người cùng sở thích bao gồm: Lặn biển, Golf, Bóng rổ, Cưỡi ngựa, Cầu lông, Tennis, Bơi, Du lịch, Thể dục, Leo núi, Phim, Study Hard, Thảo luận.

Tham quan trường Anh ngữ Keystone ( Chạm vào ảnh để xem được nhiều hơn )

Trường Anh ngữ Keystone

 

Các khóa học tiếng Anh của trường Anh ngữ Keystone

Chương trình giảng dạy ở Keystone luôn vì mục tiêu giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh của mình bằng phương pháp tiếng Anh ba chiều phát huy tối đa các thế mạnh của lớp 1:1.

Từ buổi học đầu tiên, giáo viên của Keystone sẽ giúp định hướng được khoảng thời gian nhất định để học viên có thể đạt được mục tiêu như mong muốn.

Mỗi khóa học cơ bản sẽ được phân thành 11 cấp và mức độ của bạn sẽ được xác định thông qua bài kiểm tra.

Ngoài các khóa học chính, sẽ có các khóa học mở rộng hơn tùy vào mục tiêu học tập và yêu cầu của học viên tại trường.

1. Khóa học General ESL

General ESL giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp qua các lớp học:  Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát âm và Ngữ pháp. Một khóa học giúp học viên có thể giao tiếp tự tin trong cuộc sống hằng ngày và môi trường làm việc.

khóa học General ESL tại trường Anh ngữ Keystone

2. Khóa học Intensive ESL

Khoá học này tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp thông qua các lớp học 1: 1 và các lớp học về Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát âm và Từ vựng.

Trong các lớp học 1:1, học viên sẽ được cung cấp những bài học chuyên sâu và linh hoạt hơn về nhiều lĩnh vực khác nhau.

khóa học Intensive ESL trường Anh ngữ Keystone

3. Khóa học Young Learners English

Đây là khóa học dành cho học viên đang ở độ tuổi thanh thiếu niên giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ một cách chính xác và toàn diện. Bên cạnh đó còn tạo niềm hứng thú khi học tiếng Anh và định hướng phát triển các kỹ năng trong tương lai của trẻ.

khóa học young learners english tại trường Anh ngữ Keystone

4. Khóa học Guardian English

Khóa học này được thiết kế dành cho các bậc phụ huynh có con em đang theo học Young Learners English tại trường.

Chỉ với 3 tiết học mỗi ngày, phụ huynh vừa có thể dành nhiều thời gian để quan sát và chăm sóc con mà vẫn tận dụng thời gian để nâng cao kiến thức tiếng Anh cho bản thân.Phụ huynh cũng có thể chọn khóa học khác tùy vào nhu cầu thực tế của mình.

khóa học Guardian English trường Anh ngữ Keystone

5. Khóa học TOEIC

Nội dung khóa học là những kiến thức chuẩn bị cho kì thi TOEIC chính thức. Tập trung vào việc cải thiện Ngữ pháp cơ bản, Từ vựng, kỹ năng Đọc và Nghe dựa trên các bài thực hành TOEIC.

TOEIC được chia thành 2 chương trình:

– TOEIC Starter: dành cho học viên có trình độ dưới TOEIC 500 ( 1 tháng ESL + 2 tháng TOEIC )

– TOEIC Master: dành cho học viên có trình độ từ TOEIC 500 trở lên

khóa học TOEIC trường Anh ngữ Keystone

Thông tin chung:

– Chương trình học dựa trên kết quả bài kiểm tra

– Thi thực nghiệm mỗi tháng 1 lần

– Giáo viên hướng dẫn có chuyên môn và kinh nghiệm về TOEIC

– Tài liệu được cập nhật liên tục để bạn đuổi kịp với bài thi TOEIC mới nhất.

Dành cho khóa Master TOEIC:

– Miễn phí lệ phí thi TOEIC chính thức và đưa học viên đến trung tâm thi vào tuần thứ 11 của khóa học

– Yêu cầu đầu vào cho học viên là điểm bài thi chính thức TOEIC 500 trở lên /TOFEL IBT 44 trở lên IELTS 3.5 trở lên với thời hạn 2 năm.

– Học viên phải đảm bảo không được vắng mặt không lý do 2 lần 1 tuần, nếu không khóa học sẽ bị hủy bỏ và học viên không được tham gia lớp học trong 4 tuần.

6. Khóa học IELTS

Khóa học IELTS được tổ chức bao gồm 12 tiết học mỗi ngày với các kỹ năng phục vụ cho bài thi chính thức. IELTS được chia thành 2 chương trình là Pre IELTS và IELTS đảm bảo.

khóa học IELTS tại trường Anh ngữ Keystone

Thông tin chung:

– Học viên khóa IELTS bắt buộc phải tham gia lớp tự học buổi tối

– Học viên được tư vấn và điều chỉnh lộ trình học mỗi tháng 1 lần

– Trường Keystone sẽ tư vấn về cuộc sống du học và hỗ trợ những khó khăn cho học viên mỗi tháng 1 lần

– Bài kiểm tra theo chủ đề hằng ngày

– Bài thi thực nghiệm hàng tuần

Đối với khóa Pre IELTS

– Yêu cầu đầu vào: không có

– Thời gian học: tối thiểu 8 tuần

– Khai giảng: mỗi tuần

Đối với khóa IELTS Guarantee ( IELTS đảm bảo )

Yêu cầu đầu vào:

  •  Đầu vào IELTS 4.0 – đảm bảo đầu ra IELTS 5.5
  • Đầu vào IELTS 5.0 – đảm bảo đầu ra IELTS 6.0
  • Đầu vào IELTS 5.5 – đảm bảo đầu ra IELTS 6.5
  • Đầu vào IELTS 6.0 – đảm bảo đầu ra IELTS 7.0

Yêu cầu cung cấp chứng chỉ chính thức còn thời hạn 6 tháng hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường Anh ngữ Keystone.

Thời gian học: tối thiểu 12 tuần

Quyền lợi khi tham gia IELTS đảm bảo tại Keystone

  • Miễn phí 1 lần lệ phí thi IELTS
  • Nếu không đạt được điểm số đảm bảo, học viên sẽ được học tiếp 8 tuần miễn phí tại trường (ký túc xá và chi phí địa phương học viên tự chi trả)

Yêu cầu dành cho học viên của khóa học IELTS

  • Vắng quá 3 lần học viên sẽ không nhận được quyền lợi từ khóa học
  • Phải tham gia đầy đủ kì thi thực nghiệm hàng tuần

7. Khóa học Working Holiday

Khóa học dành cho đối tượng muốn làm việc tại Úc và Canada. Khóa học tập trung cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn nhất với một mức chi phí hợp lý.

khóa học Working Holiday trường Anh ngữ Keystone

8. Khóa học Business English

Business English được thiết kế dành cho tất cả các thành viên đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đang tìm kiếm một chương trình tiếng Anh chuyên ngành với giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Keystone cung cấp đầy đủ các khóa học liên quan đến Business English. Cho dù bạn là chuyên gia kinh doanh, quản lý, giám đốc điều hành và ngay cả những sinh viên muốn mở ra cơ hôi việc làm trong tương lai đều có thể tham gia khóa tiếng Anh thương mại tại trường.

khóa học business english trường Anh ngữ Keystone

HỌC PHÍ THAM KHẢO TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ KEYSTONE VỚI ĐƠN VỊ TÍNH USD:

học phí esl trường Anh ngữ keystone

học phí khóa intensive trường Anh ngữ keystone

học phí khóa young learners english trường Anh ngữ Keystone

học phí khóa guardian english trường Anh ngữ Keystone

học phí khóa starter trường Anh ngữ Keystone

học phí khóa TOEIC Master trường Anh ngữ Keystone

học phí khóa Pre IELTS trường Anh ngữ Keystone

học phí khóa IELTS đảm bảo trường Anh ngữ Keystone

CÁC KHOẢN CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG SẼ ĐÓNG TẠI TRƯỜNG:

chi phí địa phương tại trường Anh ngữ Keystone

Đăng kí học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Keystone với Eduphil

– Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn và uy tín nhất về du học tiếng Anh tại Philippines đều có sự góp mặt của Eduphil

– Nhân viên của Eduphil đều có khoảng thời gian học tập, sinh sống và làm việc tại Philippines. Vì vậy, chúng tôi tin rằng có thể cung cấp những thông tin cần thiết nhất và cam kết sẽ làm hài lòng Quý học viên vì sự tận tâm cũng như am hiểu về chương trình học cũng như cuộc sống tại Philippines.

hoi-thao-du-hoc-tieng-anh-philippines-2018

 

– Eduphil thường xuyên cập nhật những thông tin và học bổng mới nhất của hơn 50 trường Anh ngữ tại Philippines trên trang Web và Fanpage chính thức của công ty.

– Bên cạnh đó, chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam là TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng.Quý học viên có thể đến trực tiếp văn phòng của Eduphil để nhận được tư vấn chính xác và phù hợp nhất.

du-hoc-tieng-anh-philippines-2023

Du học Philippines giá rẻ trong năm 2019 sẽ cho bạn rất nhiều cơ hội

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn