Trường Columbus Iloilo - Phát hiện vùng đất tiếng Anh mới */

Trường Anh ngữ Columbus – Miền đất hứa cho học viên Việt Nam

Trường Columbus Iloilo English Academy – Phát hiện vùng đất tiếng Anh mới

– Trường Columbus Iloilo Academy nằm trong khu thị trấn cao cấp, an ninh tốt của thành phố ILOILO. Nơi đây phù hợp với những ai muốn có không gian yên tĩnh để tập trung học tập vì ngay cả buổi sáng cũng không có 1 tiếng ồn nào.

– Trường Columbus Iloilo có quy mô khiêm tốn, học sinh ít nhưng vì vậy mà học viên và giáo viên vô cùng gần gũi. Tại Columbus học viên sẽ được giáo viên và nhân viên chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

– Vào cuối tuần mọi người thường có những hoạt động ngoại khóa hoặc những chuyến du lịch thú vị cùng nhau. Điều này không những gắn kết mọi người với nhau hơn mà còn gia tăng cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Anh thực tế.

– Trường Columbus Iloilo luôn cố gắng cân bằng món ăn các nước khác nhau nhằm giúp học viên thay đổi khẩu vị. Bên cạnh đó, trường luôn bổ sung các loại trái cây nhiệt đới trong món tráng miệng nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho học viên.

– Học viên có thể tự do kết hợp lớp học các khóa TOEIC, TOEFL, IELTS.

– Tỷ lệ học viên người Việt tại đây vô cùng thấp. Vì vậy bạn sẽ được học hoàn toàn trong môi trường quốc tế và tối đa cơ hội luyện tập tiếng Anh.

Tổng quan về trường Columbus Iloilo 

– Trường Anh ngữ Columbus Iloilo được thành lập vào năm 2007 và tọa lạc tại thành phố ILOILO Philippines. Thành phố ILOILO – thành phố tình yêu do môi trường sống yên bình, người dân vô cùng thân thiện và ấm áp.

– Chương trình học của các khóa đào tạo tại Columbus chú trọng vào kỹ năng nói. Tuy nhiên trường vẫn cân bằng đều các kỹ năng khác như Nghe, Đọc, Viết, Từ Vựng, Ngữ Pháp.

– Columbus Iloilo English Academy có quy mô nhỏ chỉ hơn 50 học viên. Nhưng vì vậy cũng trở thành điểm mạnh của trường khi có thể dành nhiều sự quan tâm và hỗ trợ nhiều hơn cho học viên của trường.

– Cơ sở vật chất của Columbus Iloilo khang trang, hiện đại với đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho cả việc học tập và sinh hoạt của học viên.

– Trường Columbus Iloilo Academy là một trong những trường áp dụng chính sách EOP (English Only Policy). Tức là học viên chỉ được sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường học để cải thiện phản xạ.

– Học viên tại trường Anh ngữ Columbus không được ra ngoài vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Vào cuối tuần học viên sẽ được ra ngoài và không có giờ giới nghiêm.

Các khóa học của Columbus Iloilo Academy English

  • Các khóa học A , B , C có nội dung học tương đối giống nhau chỉ khác về số lượng các lớp học 1 kèm 1 tùy theo nhu cầu của học viên.

mô tả khóa học trường Anh ngữ Columbus

  • Các lớp học luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL hoàn toàn do giáp viên giàu kinh nghiệm và được chứng nhận giảng dạy. Khóa học sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh và hỗ trợ bạn tối đa trong mục tiêu đạt được điểm số đặt ra.

khóa học luyện thi trường Anh ngữ Columbus

HỌC PHÍ THAM KHẢO TRƯỜNG Columbus Iloilo

học phí khóa A trường Anh ngữ Columbus

học phí khóa B trường Anh ngữ Columbus

học phí khóa C trường Anh ngữ Columbus

học phí khóa luyện thi trường Anh ngũ Columbus

– Eduphil là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự có mặt của EduPhil. Chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức hội thảo tiếng Anh tại Philippines chuyên nghiệp.

hoi-thao-du-hoc-philippines-of eduphil

– Nhân viên của EduPhil đều từng du học tại Philippines, có những bạn đã có 2 năm làm quản lý học viên ở bên Philippines. Vì vậy EduPhil tin tưởng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các khoá học và cam kết làm hài lòng quý học viên bởi sự am hiểu của chúng tôi về chương trình HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES.

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất

truong-Columbus-Iloilo

Tổng quan chương trình du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines dành cho bạn!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL

Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn