Thông cáo báo chí Hội thảo học bổng du học Philippines 2018 */

Thông cáo báo chí Hội thảo học bổng du học Philippines 2018

hoi thao du hoc Philippines

Thông cáo báo chí Hội thảo học bổng du học Philippines 2018

Hội Thảo Học Bổng Du Học Philippines 2018 ” EduPhil Fair Scholarship 2018” diễn ra ngày 23/09/2018 tại Hồ Chí Minh. Đơn vị tổ chức: Công ty tư vấn du học EduPhil và được tài trợ học bổng bởi 18 trường Anh ngữ hàng đầu Philippines.

18 trường Anh ngữ tài trợ học bổng cho hội thảo
– Du học tiếng Anh tại Philippines đã thực sự trở thành một trao lưu phổ biến khắp châu Á. Nhiều người cho rằng phương pháp học tiếng Anh tại Philippines là cách cuối cùng để học tiếng Anh nếu bạn học mãi ở Việt Nam không được. Thực tế cũng đã chứng minh hàng năm có hàng ngàn học viên Việt Nam tham gia các khoá học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Con số này hứa hẹn sẽ không ngừng gia tăng trong những năm tới bởi câu chuyện thành công của các bạn học viên chia sẻ.
– Mục đích của Hội thảo EduPhil Fair Scholarship 2018 là tạo điều kiện cho các bạn học viên, các bậc phụ huynh quan tâm đến mô hình học tiếng Anh trực tiếp tại Philippines được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp bởi quản lý, hiệu trưởng 18 trường Anh ngữ nổi tiếng tại Philippines. Ngoài ra đây cũng là dịp để các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines quảng bá tên tuổi đến tất cả các học viên Việt Nam.

– Hơn thế nữa, Hội thảo sẽ giới thiệu đến các học viên Việt Nam những điều tuyệt vời chỉ có tại môi trường học tiếng Anh tại Philippines. Mô hình đào tạo tiếng Anh Sparta với thời gian học có thể lên đến 12 tiếng/ ngày. Phương pháp học 1:1 giúp học viên giao tiếp lưu loát từ trình độ cơ bản. Các khoá luyện thi IELTS, TOEIC cam kết đầu ra, miễn phí học lại.

– Khách mời tham gia hội thảo là hơn các cựu học viên đã từng học tiếng Anh tại Philippines và các bậc phụ huynh đã cho con tham gia các khoá học ngắn hạn. Ngoài ra là các quản lý học viên Việt Nam, các thầy hiệu trưởng, hiệu phó của 18 trường cũng sẽ tham gia tư vấn và chia sẻ trực tiếp kinh nghiệm học tiếng Anh. Trong suốt thời gian diễn ra hội thảo sẽ có các lớp học thử với các giáo viên người Philippines để tất cả khách mời cảm nhận được sự ưu việt của các lớp học 1:1.

– Trong khuôn khổ Hội thảo, Công ty tư vấn du học Eduphil sẽ lựa chọn 05 trường Anh ngữ tiêu biểu nhất để tham gia các chương trình: seminar, talkshow, game shown. Ngoài ra hội thảo cũng sẽ trao hơn 20+ suất học bổng cho các bạn học viên may mắn tham gia vào sự kiện bốc thăm trúng thưởng.

– Thời gian diễn ra hội thảo: 09:00 -12h’30 sáng ngày 23/09/2018 tại Khách sạn Grand, số 08 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Chủ trì Hội thảo học bổng du học Philippines

– Thạc sỹ: Nguyễn Anh Tú, giám đốc công ty tư vấn du học Eduphil.

– Thông tin chi tiết về hội thảo, truy cập tại địa chỉ: http://hoithaoduhocphilippines.eduphil.com.vn/

– Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Chị Nguyễn Thị Hường – phó giám đốc công ty tư vấn du học EduPhil
Email: huongnt@eduphil.com.vn
ĐT: 0904185160

Hoi-thao-hoc-bong-du-hoc-Philippines

Đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn nhất khi du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines