Để đạt được IELTS 5.0 học ở Philippines mất bao lâu thời gian */

Thi bằng IELTS 5.0 học ở Philippines mất bao lâu

Để đạt được IELTS 5.0 học ở Philippines mất bao lâu thời gian

hoc-ielts-5.0-o-Philippines-mat-bao-lau

Đối với các bạn mất căn bản tiếng Anh và các bạn ở trình độ cơ bản thì IELTS 5.0 là mục tiêu đầu tiên mà các bạn muốn chinh phục nhất. Và Philippines sẽ là địa điểm giúp các bạn hoàn thành mục tiêu đó sớm nhất. Vậy để lấy được bằng IELTS 5.0 học ở Philippines mất bao lâu?

Học IELTS 5.0 ở Philippines mất bao lâu?

Học IELTS 5.0 ở Philippines sẽ mất tầm từ 3 – 4 tháng để đạt được. Đây là thời gian dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản học lên. Đối với các bạn đã có nền tảng tiếng Anh tương đương IELTS 3.5 thì chỉ mất tầm 2 tháng học IELTS ở Philippines sẽ đạt được IELTS 5.0.

Tại sao học IELTS ở Philippines lại đạt kết quả tốt nhanh đến vậy?

hoc-ielts-5.0-o-Philippines-mat-bao-lau

So với việc bạn miệt mài với hàng tấn tài liệu khi tự học tại nhà, hay tham các khóa học tại trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam thì khóa học IELTS tại Philippines có khác biệt gì? Và khác biệt nào mà chỉ với thời gian ngắn như vậy mà đạt được hiệu quả bất ngờ?

– Đầu tiên là môi trường học khác biệt. Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, vì vậy mà bất cứ nơi đâu bạn đều có thể luyện nói tiếng Anh cả.

– Philippines áp dụng phương pháp dạy khác biệt. Hình thức lớp học 1:1 chuyên sâu với sự hướng dẫn trực tiếp 1 kèm 1 của giáo viên sẽ giúp học viên đạt được thành tích cao nhất trong từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

– Thiết kế nội dung học khác biệt. Lộ trình học IELTS của mỗi học viên đều khác nhau, lộ trình học này sẽ được thiết kế riêng biệt dựa vào điểm mạnh và điểm yếu thực tế của từng người.

– Thời gian học mỗi ngày cũng khác biệt khi lên đến 12 giờ. So với việc bạn chỉ dành được khoảng 2 giờ để học IELTS tại Việt Nam, thì với cường độ gấp 6 lần sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ hơn hẳn.

– Khóa IELTS sẽ do giáo viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm đảm nhận.

– Các trường Anh ngữ cung cấp tài liệu học tiêu chuẩn trực tiếp từ Hội đồng Anh

– Các kì thi mổ phỏng cũng góp phần giúp khả năng làm bài của học viên nâng cao và giảm áp lực trong kì thi IELTS chính thức.

Các trường Anh ngữ nên chọn để luyện thi IELTS 5.0

  1. Trường Anh ngữ SMEAG

hoc-ielts-5.0-o-Philippines-mat-bao-lau

SMEAG là hệ thống trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines và là Địa điểm thi IELTS  chính thức được Hội đồng Anh ủy quyền tại Cebu. Và đây cũng thể hiện được lợi thế hơn hẳn của SMEAG về việc giảng dạy khóa luyện thi IELTS.

SMEAG cung cấp đa dạng các khóa học về IELTS phù hợp cho mọi nhu cầu của học viên. Từ Pre IELTS, IELTS, IELTS đảm bảo đến IELTS Intensive và khóa trại hè IELTS.

  1. Trường Anh ngữ Pines

hoc-ielts-5.0-o-Philippines-mat-bao-lau

Pines là một địa điểm thi IELTS chính thức khác được Hội đồng Anh ủy quyền tại thành phố Baguio. Pines là trường Anh ngữ dẫn đầu trong việc giảng dạy khóa IELTS được thể hiện rõ hơn khi chính thức mở kì thi IELTS trên máy tính đầu tiên tại Baguio.

Một điểm nổi bật khác giúp thu hút nhiều sự quan tâm của học viên là khóa học IELTS đảm bảo của trường. Thiết kế rút gọn chỉ với 8 tuần học thay vì 12 tuần như truyền thống sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa nhất mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn.

  1. Trường Anh ngữ A&J

hoc-ielts-5.0-o-Philippines-mat-bao-lau

A&J là một Đại diện đáng lựa chọn tại thành phố Baguio. Với chương trình độc quyền đảm bảo điểm IELTS đầu vào 4.0.

Chương trình cụ thể là trường sẽ miễn học phí cho học viên khóa IELTS đảm bảo nếu học viên chưa đủ điểm đầu vào là IELTS 4.0.

Vì vậy, A&J là lựa chọn siêu tiết kiệm cho các bạn học viên có mong muốn học từ cơ bản lên trình độ IELTS 5.0.

“Học IELTS 5.0 ở Philippines mất bao lâu?”. Chúng tôi đã cho bạn câu trả lời. Việc của bạn là sắp xếp công việc và thời gian thật hợp lý để tham gia khóa học. Hãy cho mình cơ hội trải nghiệm với khóa học IELTS tại Philippines trong thời gian gần nhất nhé.

chi-phi-hoc-IELTS-tai-Philippines-la-bao-nhieu

Làm sao để đạt IELTS 5.0 trong khóa du học Philippines hè này?

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn