Báo cáo tham quan mới nhất trường JIC Baguio Philippines 2019 */

Báo cáo tham quan mới nhất trường JIC Baguio Philippines 2019

tham-quan-truong-jic-baguio

Báo cáo tham quan tháng 3 trường JIC Baguio Philippines

san-truong-rong-rai-cua-truong-JIC-baguio
Sân trường thoáng đãng

“Bất cứ ai lần đầu bước đến trường JIC Baguio Philippines cũng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu bởi không gian thoáng đãng nơi đây”. Chị Lucia- đại diện Eduphil chia sẻ.

Bạn dễ dàng nhận thấy trường có 2 tòa nhà nằm cạnh nhau, đó là 2 ký túc xá được phân chia theo 2 mô hình học riêng biệt.

Intensive basic: được xây dựng vào năm 2014, là ký túc xá áp dụng mô hình học Sparta. Học viên không được ra ngoài từ thứ 2- thứ 5.

Power Speaking: là ký túc xá hoạt động theo mô hình Semi Sparta, cho phép học viên ra ngoài sau giờ học chính thức.

Tùy vào khóa học mà học viên chọn, trường sẽ sắp xếp ký túc xá nào cho phù hợp. Tuy vậy, một điểm rất linh hoạt cùa JIC là trong thời gian học tập tại trường, nếu cảm thấy trình độ không phù hợp, học viên có thể xin đổi sang ký túc xá khác. Thường thì mô hình Sparta nơi đây sẽ dành cho các học viên có trình độ sơ cấp. Nhưng trong quá trình học, học viên đã tăng lên trình độ trung cấp và muốn thử sức với kỳ thi IELTS thì có thể xin chuyển sang mô hình Semi Sparta.

Mỗi chuyến ghé thăm, các đại diện của Eduphil luôn không quên cập nhật những hình ảnh thực tế tại trường. Với mong muốn mang đến cái nhìn khách quan nhất cho khách hàng.

Cùng theo chân chị Lucia nào!

toa-nha-truong-JIC-baguio
Tòa nhà bên ngoài trông khá cổ kính
khu-vuc-tu-hoc-truong-JIC-baguio
Khu vực tự học
phong-gym-truong-jic-baguio
Phòng gym ngay trước sân trường
ky-tuc-xa-truong-jic-baguio
Ký túc xá phòng đôi
ky-tuc-xa-truong-jic-baguio
nhà vệ sinh phòng 2
ky-tuc-xa-truong-jic-baguio
Khu học bài trong phòng
ky-tuc-xa-truong-jic-baguio
Khu sinh hoạt chung ký túc xá dạng căn hộ 2 phòng đơn
khu sinh hoạt chung
Phòng giường đơn

ky-tuc-xa-truong-jic-baguio

ky-tuc-xa-truong-jic-baguio
Tolet riêng trong phòng
ky-tuc-xa-truong-jic-baguio
Ký túc xá phòng 4 thiết kế 2 tầng

Trường rất đa dạng các khóa học cho học viên lựa chọn và khóa IELTS là thế mạnh. Có khóa IELTS đảm bảo lên đến 7.0, và đương nhiên để đạt được số điểm này, chương trình học sẽ rất áp lực.

Bên cạnh đó, Baguio là thành phố học thuật nên giáo viên tập trung nơi đây thường có trình độ chuyên môn rất cao. 60% giáo viên ở trường có thâm niên gắn bó ít nhất 3 năm. Các học viên sẽ được giáo viên phân chia theo trình độ để sắp xếp các lớp học và giáo trình giảng dạy phù hợp.

Phương châm giảng dạy của trường JIC Baguio là không chỉ giúp học viên đạt được điểm số mong muốn, mà còn phải giúp học viên áp dụng được những gì đã học vào thực tế.

truong-jic-baguio

Thời điểm tuyệt vời nhất để du học tiếng anh tại Philippínes 2019!