Tham quan trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean - Cơ sở của Pines tại Cebu */

Tham quan trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

truong Cebu Blue Ocean

Tham quan trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean – Cơ sở của Pines tại Cebu

tham quan trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Trong chuyến trải nghiệm cuộc sống tại Philippines do trường Anh ngữ Pines tổ chức vừa qua, Eduphil có dịp cảm nhận không khí học tập cũng như điều kiện sinh hoạt của các bạn học viên tại cả 3 cơ sở của trường Pines tại thành phố Baguio và Cebu. Tham quan trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, Eduphil mới thật sự hiểu hết được sự chất lượng được từ cả việc đào tạo và cơ sở vật chất.

Đại diện Eduphil chia sẻ chuyến tham quan trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean 

Ngay khi xuống sân bay Cebu, mình được bạn Quyên, quản lí học viên Việt Nam tại CBOA đón tiếp rất nhiệt tình. Từ sân bay về trường mất 20 phút đi bằng xe trung chuyển của trường.

Không gian của trường anh ngữ CBOA nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp EGI. Khu vực xung quanh khách sạn EGI là khu phố mua sắm, gồm rất nhiều các nhà hàng, quán ăn của Nhật, Hàn Quốc, cửa hàng tiện lợi, quán Cafe, cửa hàng mát xa, quầy đổi tiền, cửa hàng bán hoa quả…

tham quan trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Trình độ giảng dạy của giáo viên tại CBOA được đánh giá cao do CBOA chính là cơ sở của Pines tại Cebu nên cùng chung đội ngũ giáo viên, chương trình giảng dạy và chương trình tuyển dụng lựa chọn giáo viên khắt khe.

Tuy nhiên hầu hết học viên ở CBOA là người lớn tuổi, đi chủ yếu theo hình thức nghỉ dưỡng, khám phá nên lịch học và giáo trình rất nhẹ nhàng, họ thích nói về các truyền thống, khám phá con người Philippines hơn là học các bài giảng.

Đặc biệt CBOA phù hợp cho các bạn học viên tìm kiếm môi trường không có học viên Việt Nam, hiện bên trường không có bất kì học viên người Việt nào hết, hầu hết là Nhật Hàn.

Bù lại, giáo viên ở đây rất nhiệt tình khi sửa những lỗi phát âm của mình cũng như của học viên Việt Nam hay gặp phải như: hay quên âm “S” ở cuối từ hoặc gặp khó trong việc phát âm với các âm “th, r, l…” 

tham quan trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean
Giáo viên tại CBO nhiệt tình giảng dạy

Một điểm cộng khi học tại CBOA là cơ sở vật chất, phòng KTX nằm trên lầu 7 đến lầu 10 của khách sạn EGI được chia thành loại phòng hướng biển (Ocean view) hoặc phòng hướng phố (city view).

tham quan trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Ngoài ra, khi đi vòng ra đằng sau KTX là 3 khu bể bơi đẹp lung linh và bờ biển nằm ngay tại khuôn viên trường. Phòng tập gym được sử dụng hoàn toàn miễn phí và dịch vụ spa mát xa trong khách sạn giá khá rẻ cỡ 399 peso (chưa đến 200.000vnd).

phong gym truong CBO

Cebu Blue Ocean quả là ngôi trường Anh ngữ đáng để học tập và tận hưởng. Hy vọng qua chia sẻ từ chuyến tham quan trường Anh ngữ Cebu Blue Ocea, các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về không gian học tập và sinh hoạt tại đây. 

Mọi thắc mắc về cơ sở thứ 3 của Pines – trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean hoặc các trường Anh ngữ khác, các bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Qua chuyến tham quan các trường Anh ngữ tại Philippines này, Eduphil tin rằng có thể tư vấn cho bạn thật chính xác và phù hợp nhất.

tham-quan-truong-Anh-ngu-Cebu-Blue-Ocean

Du học Philippines giá rẻ mang tới vô vàn cơ hội dành cho bạn!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn