Mách bạn cách học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trong vòng 1 tháng */

Phương pháp học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả

Mách bạn cách học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trong vòng 1 tháng

cách học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả

Trong cuộc sống, có những tình huống bắt buộc người ta phải học tiếng anh cấp tốc. Tuy nhiên, học tiếng anh cấp tốc hiệu quả không phải việc dễ dàng. Bởi ngoài khả năng bẩm sinh, không phải ai cũng có phương pháp học đúng. Bạn đang cần học tiếng anh cấp tốc hiệu quả trong vòng 1 tháng? Vậy thì, hãy bỏ túi những bí kíp dưới đây nếu bạn muốn đạt được thành quả như ý.

Cách học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trong vòng 1 tháng

Nghe và nghe tiếng Anh

Nghe là bước đầu tiên bạn nên tiếp xúc khi muốn học tiếng Anh cấp tốc. Khi bạn học nghe, những kỹ năng khác của bạn sẽ được cải thiện và bổ sung.

Hãy nghe thật nhiều, nghe thường xuyên để tiếng Anh trở nên quen thuộc và thấm trong bạn. Nghe bằng tai để bạn học được giọng điệu và cách phát âm chuẩn của người bản xứ. Sau khi nghe, bạn nên tóm tắt lại nội dung bài nói bằng những ý chính để tổng hợp lại nội dung. Từ vựng, ngữ pháp, phát âm, cách luyến láy tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Để học tiếng anh cấp tốc hiệu quả, bạn có thể tham gia nghe ở 1 số kênh thông dụng nhiều người yêu thích như VOA, BBC…Với những bạn trình độ còn non, kênh VOA có phụ đề là lựa chọn phù hợp. Với những bạn trình độ khá hơn, BBC sẽ giúp bạn cải thiện tốt kỹ năng của bản thân.

Sau khi học nghe, bạn có thể bắt đầu với việc học nói. Điều quan trọng trong học nói đó chính là sự tự tin. Nhiều người, vì thiếu tự tin nên e ngại trong giao tiếp, từ đó hạn chế sự phát triển của bản thân. Bạn không nói được tiếng anh thành thạo, bạn sẽ không thể cải thiện trình độ của mình.

học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả nhờ nghe nhiều

Học tiếng Anh theo nhóm

Học với nhiều người, cả người Việt và người bản địa thì nhiều kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cấp. Phản xạ nghe – nói, cấu trúc ngữ pháp, cách phát âm, từ vựng của người giỏi hơn sẽ được truyền lại cho người kém hơn.

Chỉ nên học ít

Nhiều người cho rằng, muốn nhanh lên trình, bạn phải học dồn dập nhiều giờ liền trong ngày. Tuy nhiên, mẹo học tiếng anh cấp tốc hiệu quả chính là bạn chỉ nên tập trung học tiếng Anh trong vòng 1 tiếng. Tránh nhồi nhét và ngồi học lâu sẽ nhàm chán và không nhớ được. Tập trung cao độ trong khoảng thời gian nhất định để ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, nghe và viết, như vậy mới có kết quả tốt. Sau khi học, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi để thư giãn đầu óc. Bài học hôm nay nên ôn lại sau một tuần để không bị quên.

Học bằng hình ảnh

học tiếng Anh cấp tốc qua hình ảnh

Theo khoa học, nhớ từ bằng hình ảnh sẽ đạt kết quả tốt nhất. Bằng cách học qua tranh ảnh, bạn sẽ ôn tiếng Anh nhanh và dài lâu. Ngoài ra bằng cách sử dụng sơ dồ tư duy Mind-map, chủ đề từ vựng, các thì, ngữ pháp tiếng Anh sẽ được liên kết và sử dụng hiệu quả. Cùng một nội dung bạn sẽ diễn đạt bằng nhiều cách khác nhau, qua đó học tiếng Anh sẽ có hiệu quả hơn. Thông qua sơ đồ, tư duy và trí nhớ sẽ được củng cố.

Học theo nhóm từ

Đừng chỉ nhớ tiếng Anh qua từ vựng cơ bản, bằng cách nhớ cụm từ, thành ngữ, cấu trúc câu, việc học ngoại ngữ của bạn sẽ nhanh gấp 4-5 lần. Đặt 1 câu có sử dụng các trợ từ, từ nối, khả năng viết và nói của bạn sẽ được nhân lên.

Để học tiếng anh cấp tốc hiệu quả trong vòng 1 tháng hay có kết quả tiếng Anh tốt trong thời gian ngắn, bạn phải cần có phương pháp học chất lượng và phù hợp với bản thân. Nếu đang băn khoăn không biết nên học tiếng Anh như thế nào, Eduphil là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn khóa học và phương pháp học tiếng Anh sao cho đạt kết quả tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

hoc-tieng-Anh-cap-toc-hieu-qua

Tìm hiểu chương trình du học ngôn ngữ ngắn hạn tại Philippines!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn