Người đi làm nên học tiếng anh ở đâu - Địa chỉ học tốt nhất */

Người đi làm nên học tiếng Anh ở đâu?

tieng anh cho nguoi di lam

Người đi làm nên học tiếng anh ở đâu – Địa chỉ học tốt nhất

người đi làm nên học tiếng Anh ở đâu

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng anh trong công việc. Đó là lý do tỷ lệ người đi làm học tiếng anh ngày 1 tăng. Vấn đề đặt ra ở đây, vậy người đi làm nên học tiếng anh ở đâu tốt nhất? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm kiếm câu trả lời thỏa đáng.

Sự cần thiết học tiếng Anh đối với người đi làm

Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên thế giới trở thành cầu nối cho các quan hệ kinh tế quốc tế. Đối với học sinh, sinh viên tiếng Anh giúp mở rộng thêm kỹ năng, tăng cơ hội du học hay tìm kiếm việc làm. Còn với những người đã đi làm thì tiếng Anh là công cụ giao tiếp, hỗ trợ trong công việc kinh doanh với đối tác nước ngoài và có cơ hội được thăng tiến sau này.

Nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để học tiếng Anh nhất là những người đã đi làm. Có nhiều người tận dụng thời gian nghỉ ngơi để tự học trên các trang online hoặc đăng ký các khóa học ngắn hạn tại các trung tâm.

Người đi làm nên học tiếng Anh ở đâu tốt nhất? – đó là câu hỏi mà nhiều người đang băn khoăn. Vì không biết chắc được là chất lượng của những trung tâm này có thực sự đảm bảo và đáp ứng nhu cầu hay không?

Nếu còn chưa quyết định học ở đâu và học như thế nào thì hãy tham khảo những trung tâm tiếng Anh hay những khóa học online sau đây.

Những địa chỉ học tiếng Anh dành cho người đi làm

người đi làm nên học tiếng Anh ở đâu địa chỉ nào

 1. English Town

Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi người đi làm nên học tiếng anh ở đâu thì English Town là gợi ý đáng cân nhắc.

English Town là trung tâm tiếng Anh nằm ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh, hệ thống lớp học từ dễ đến khó bao gồm 6 cấp độ: từ vựng, cấu trúc câu, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Những trợ giảng ở đây rất nhiệt tình, cùng các học viên ôn bài, rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh và sẵn sàng sửa lỗi nếu học viên có sai sót.

 1. Aroma

Trung tâm này chỉ dạy tiếng Anh duy nhất cho người đi làm. Chương trình giảng dạy linh hoạt thông qua các tình huống thực tế. Nhiều hình thức học đa dạng, giáo viên là những người đã đi làm có nhiều kinh nghiệm và trình độ giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

 1. KTDC group

Thêm 1 đáp án lý tưởng cho câu hỏi người đi làm nên học tiếng anh ở đâu. Dù chỉ là một trung tâm nhỏ nhưng rất thành công với hai khóa học chính là IELTS và Bussiness skills traning. Chọn học tại KTDC group bạn sẽ được đào tạo bởi những giảng viên chuyên môn, nhiệt tình và sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học tại đây.

 1. Saigon American English (SAS)

Đây là một trong những trung tâm mà bạn có thể học với giáo viên người bản xứ và học phí cũng phải chăng nữa.

SAS là sự kết hợp giữa class – club – tour. Lớp học được thiết kế với nhiều hoạt động thiết thực vì thế học viên có thể áp dụng vào thực tế công việc, từ 4:00pm-6:00pm Chủ Nhật tại công viên 23/9 hàng tuần bạn có thể tham gia các câu lạc bộ và cuối cùng là tạo điều kiện cho học viên đi du lịch nhưng giao tiếp với nhau đều sử dụng tiếng Anh.

 1. Học tiếng anh tại Philipines

người đi làm nên học tiếng Anh ở đâu chất lượng

Ngày nay, nếu việc học tại trung tâm trong nước trở nên quá đỗi bình thường và chỉ phù hợp với những khóa học dài hạn thì học tiếng anh tại nước ngoài, đặc biệt là Philipines trở thành lựa chọn lý tưởng. Bởi, việc vừa học tập vừa sinh sống ở 1 quốc gia mà tiếng Anh được xem là tiếng mẹ đẻ thì việc cải thiện trình độ là điều không hề khó khăn.

vậy nếu người đi làm muốn học tiếng anh tại Philipines, họ nên chọn địa chỉ nào?

Eduphil là công ty tư vấn các khóa du học tiếng anh tại philipines với mức học phí rẻ nhưng chất lượng học và giảng dạy thuộc hàng quốc tế. Có rất nhiều lý do bạn chọn khóa học tiếng anh tại Philipines của Eduphil, ví như:

 • Lịch học dày đặc với cường độ cao
 • Giáo viên trình độ chuyên môn cao.
 • Khóa học vô cùng đa dạng phong phú.
 • Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
 • Chính sách EOP (English Only Policy) yêu cầu sử dụng tiếng Anh trong thời gian du học.
 • Phương pháp học tư duy bằng tiếng Anh.
 • Mô hình:1 giáo viên kèm 1 học sinh
 • Học phí 660$/ toàn khóa học.

Là đối tác của các trường Anh ngữ hàng đầu Philipines, EduPhil cam kết lựa chọn trường học tốt nhất cho bạn, giúp bạn có cơ hội học tập tốt và trau dồi thêm nhiều kỹ năng hơn nữa!

nguoi-di-lam-nen-hoc-tieng-Anh-o-dau

Giải đáp cho câu hỏi du học tiếng anh ở đâu tốt nhất sẽ có tại đây!

Như vậy sau bài viết này hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi người đi làm nên học tiếng anh ở đâu. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt và thành công trong việc học tiếng anh của mình.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn