Mùa thấp điểm học Anh văn tại Philippines là những tháng nào? */

Mùa thấp điểm học Anh văn tại Philippines

mua thap diem du hoc Philippines

Mùa thấp điểm học Anh văn tại Philippines là những tháng nào?

tháng nào là mùa thấp điểm học Anh văn tại Philippines

Bạn mong muốn có thể trải nghiệm môi trường học tập hoàn hảo và hiệu quả mang lại từ những khóa học tiếng Anh tại Philippines nhưng lại không có nguồn tài chính dồi dào thì “ mùa thấp điểm” chính là cơ hội vàng trong năm dành cho bạn. Và mùa thấp điểm học Anh văn tại Philippines là vào khoảng thời gian nào?

Các tháng thấp điểm của du học tiếng Anh tại Philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines hàng năm đều chào đón và giúp đỡ hàng ngàn du học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Lượng du học sinh đến Philippines để học tập được phân bố hầu hết tất cả các tháng trong năm.

Tuy nhiên, vẫn có khoảng thời gian gọi là mùa thấp điểm vì số lượng học viên chọn học trong các tháng này ít hơn so với các tháng còn lại. Đó là tầm từ tháng 10 đến tháng 12 và từ tháng 2 đến tháng 3.

Có nên du học mùa thấp điểm hay không?

mùa thấp điểm học Anh văn tại Philippines vào tháng nào

Nếu du học vào các mùa thấp điểm, có thể bạn sẽ khó cảm nhận được không khí sôi nổi như khi học tại Philippines trong thời gian khác. Tuy nhiên, việc đó cũng không quá quan trọng khi bạn nhận được rất nhiều lợi ích khi đến Philippines trong thời gian này:

– Vào mùa cao điểm tại Philippines, các trường Anh ngữ thường xảy ra tình trạng hết phòng trống. Khi đó, bạn phải suy nghĩ lựa chọn một ngôi trường khác hoặc dời lại lịch đi của mình. Vì vậy, du học vào mùa thấp điểm thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình hơn.

– Giảm tải được chi phí du học khi lựa chọn được các loại phòng ký túc xá từ 3-6 người – đây là loại phòng hiếm trong mùa cao điểm đó.

– Dễ săn được vé máy bay giá rẻ. Vì thời điểm này không phải là cao điểm của ngành du lịch cũng như không có nhiều lễ hội văn hóa tại Philippines.

– Có nhiều cơ hội đổi giáo viên có phong cách giảng dạy phù hợp với mình hơn. Để đảm bảo chất  lượng tiết học, chính sách đổi giáo viên tại các trường Anh ngữ sẽ bị hạn chế hơn trong thời gian đông học viên

– Chất lượng quản lý học viên được chú trọng hơn. Các góp ý của bạn sẽ được trường ghi nhận và giải quyết nhanh hơn trong thời gian này.

– Đặc biệt, vào mùa thấp điểm, các trường Anh ngữ thường đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm nhằm để khuyến khích học viên đến Philippines học tập tại thời điểm này.

Mùa thấp điểm học Anh văn tại Philippines ở trường Anh ngữ nào?

  1. Trường Anh ngữ SMEAG tại thành phố Cebu

mùa thấp điểm học anh văn tại Philippines

Đây là trường Anh ngữ lớn nhất và đẳng cấp nhất tại Philippines hiện nay. SMEAG có tổng cộng 4 Campus với quy mô hơn 1200 học viên.

Lượng học viên theo học tại trường ổn định vì vậy, dù có du học trong mùa thấp điểm nhất bạn vẫn có thể cảm nhận được không khí sôi động cũng như môi trường quốc tế tại đây.

  1. Trường Anh ngữ E Room tại thành phố Bacolod

mùa thấp điểm học Anh văn tại Philippines trường E RoomTrường Anh ngữ có mức học phí rẻ nhất tại Philippines chắc chắn là E Room rồi. Trong mùa thấp điểm, học viên hoàn toàn có cơ hội nhận được ưu đãi lớn nhất trong năm của E Room với mức học phí chỉ 720$ cho 4 tuần học khi đăng kí 3 tháng tại trường.

mua-thap-diem-hoc-Anh-van-tai-Philippines

Nên đi du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines trong khoảng thời gian nào?

Chính sách tiết kiệm sẽ được phát huy nếu bạn lựa chọn mùa thấp điểm học Anh văn tại Philippines. Bất kể là mùa nào đi chăng nữa thì chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất hết. Vì vậy, nếu lịch trình cá nhân của bạn phù hợp thì đừng ngần ngại đăng kí tham gia khóa học trong thời gian này nhé.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn