Bỏ túi bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc 6.5 trong vòng 4 tháng */

Luyện thi IELTS cấp tốc 6.5 trong vòng 4 tháng

Bỏ túi bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc 6.5 trong vòng 4 tháng

làm thế nào để luyện thi IELTS cấp tốc 6.5

Với nhiều người, kì thi quốc tế IELTS là chướng ngại vật khó nhằn và họ không tự tin để chinh phục. Thực tế nói rằng, nếu có lịch trình ôn hợp lí và các kĩ năng được áp dụng phù hợp thì điểm Ielts 6.5 trong thời gian 4 tháng trở lại cũng không quá khó khăn. Cùng bỏ túi những bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc 6.5 để IELTS không còn là rào cản đối với tương lai của bạn.

Có nên luyện thi IELTS cấp tốc 6.5?

Không thể phủ nhận rằng, kỳ thi IELTS là 1 trong những kỳ thi khoai nhất đối với quá trình học và thi tiếng anh. Nhưng nếu bạn vượt qua kỳ thi này với số điểm từ 6.5 trở lên, bạn sẽ có nền tảng vững chắc cho việc xin visa du học ở những quốc gia sử dụng ngôn ngữ này làm tiếng mẹ đẻ.

Tuy nhiên, nhiều người vì quá bận rộn với công việc hoặc việc học ở trường, lớp mà họ không có thời gian để tham gia học các khóa Ielts kéo dài. Lúc này, chọn luyện thi Ielts cấp tốc 6.5 chính là giải pháp phù hợp.

Những khóa học cấp tốc sẽ không ngốn quá nhiều thời gian của họ. Đồng thời, với phương pháp học đặc biệt cùng sự theo dõi sát sao của giáo viên, họ sẽ cải thiện trình độ của mình nhanh chóng và tự tin giành chiến thắng trong mọi thử thách.

Bật mí bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc 6.5 hiệu quả

cách luyện thi IELTS cấp tốc 6.5

Tùy theo từng phần trong bài thi IELTS mà chúng ta cần chia ra các kĩ năng để luyện tập phù hợp như sau:

Phần nghe – nói ( Listening & Speaking )

Nghe có vẻ như hai phần này rất khác xa nhau nhưng trên thực tế đây là hai phần có mối quan hệ mật thiết với nhau. Để có luyện được phần nghe – nói đạt hiểu quả chúng ta cần tập trung nghe vào các bài nghe như : Ted, BBC, VOA,.. đây là những kênh nghe chính thống và rất tốt để luyện nghe. Song song với việc luyện nghe cần phải nghe đi nghe lại và chỉnh lỗi sai phát âm cũng là một công đôi việc.

Chúng ta có thể nghe cộng thêm việc xem thêm phụ đề Tiếng Việt, vừa nghe vừa nắm được ý nghĩ sẽ giúp bạn mau tiếp thu được bài nói từ các video. Vừa nghe để phát âm đúng còn phải nghe và đọc đọc phụ đề để luyện phát âm theo, đây là cách luyện đọc rất hiệu quả.

Ngoài các video như trên, bí quyết tuyệt vời để luyện thi IELTS cấp tốc 6.5 đó là  luyện nghe nói thông qua các bộ phim nói Tiếng anh. Khi luyện nghe chúng ta cũng cần đặt ra thời gian nghe cho một video, như vậy bạn sẽ có mục tiêu cho việc nghe và cố gắng thực hiện nhiệm vụ hơn.

Phần đọc ( Reading )

Để luyện nhanh phần đọc chúng ta nên lựa chọn các tài liệu được giới hạn trong độ thời gian đúng với đề thi là 60 phút. Một gợi ý cho bạn là Luyện kỹ năng Scanning  – Skimming. Phần luyện đọc này nên được đọc lướt để nắm được ý nghĩa thay vì dành quá nhiều thời gian cho nó.

Phần viết ( Writing )

Để hoàn thành tốt phần Writing này, chú ý luyện theo từng Task 1, 2,..nếu đã đặt mục tiêu luyện cấp tốc đừng đặt nặng việc viết một bài viết bay bổng nhưng vậy rất khó và cũng rất tốn thời gian. Yêu cầu đặt ra là đầy đủ, đúng ngữ pháp, từ vựng, có quan điểm rõ ràng, nội dung không mâu thuẩn.

Các yếu tố khác

Ngoài việc luyện các kỹ năng cho bài Ielts chúng ta cần phải quan tâm đến chế độ ăn uống, sinh hoạt.  Hãy thật để tâm đến chế độ ăn uống của mình để có được một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoãi mái trước khi bước và kì thi quan trọng. Đó cũng là một nhân tố không thể thiếu trong việc luyện thi IELTS cấp tốc 6.5.

Khóa học IELTS cam kết đến 6.5 chỉ có tại Philippines

luyện thi IELTS cấp tốc 6.5 tại Philippines

Nếu IELTS 6.5 là mục tiêu cấp tốc trong thời gian ngắn của bạn thì Philippines nơi học IELTS cam kết đến 6.5 chính là nơi giúp bạn hoàn thành giấc mơ ấy. Dưới đây là những lý do bạn chọn Khóa học IELTS tại Philipines:

  • Môi trường học đẳng cấp quốc tế, chuyên nghiệp và chất lượng
  • Giáo viên Philipines gốc giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết
  • Phương pháp học hiện đại, giúp hiểu nhanh, hiểu sâu và lâu đến kinh ngạc
  • Thời gian học lên đến 10 tiếng 1 ngày, thích hợp cho những người mang quyết tâm lớn
  • Học phí trọn gói 660$/ khóa, đã bao gồm ăn, ở và tiền tham gia khóa học
  • Chỉ sau 8 tuần học, IELTS 6.5 trong tầm tay.

Với những bí kíp đơn giản trên đây, cùng sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng ta hoàn toàn có thể có 6.5 IELTS trong thời gian cấp tốc. Chúc các bạn thành công và sớm đạt được giấc mơ của chính mình!

luyen-thi-IELTS-cap-toc-6-5

Bí quyết tiết kiệm chi phí học IELTS vô cùng hiệu quả dành cho bạn!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn