Cách tự luyện nghe tiếng Anh thương mại hiệu quả nhất */

Luyện nghe tiếng Anh thương mại

cach luyen nghe tieng anh thuong mai

Cách tự luyện nghe tiếng Anh thương mại hiệu quả nhất

luyện nghe tiếng anh thương mại tại nhà

Listening là một trong những kĩ năng quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt trong nhiều kỳ thi chứng chỉ thì đây gần như là yếu tố bắt buộc. Nhưng không phải ai cũng có thể hoàn thành tốt phần thi này, nhất là đối với hạng mục tiếng Anh thương mại – loại hình mang những nội dung, từ ngữ chuyên ngành riêng biệt. Nói như vậy không có nghĩa không có cách. Với những bí quyết luyện nghe tiếng anh thương mại dưới đây, tiếng anh thương mại chỉ là chuyện nhỏ.

Bí quyết luyện nghe tiếng Anh thương mại hiệu quả

Lựa chọn nội dung để nghe

Trên mạng có vô số video tiếng anh, nhưng bạn hãy biết lựa chọn những Video có nội dung phù hợp để giúp bạn vận dụng chuyên ngành. Đó mới là cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả mà bạn nên vận dụng.

Thay vì xem các bộ phim nói tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng bị cuốn vào nội dung phim mà quên đi mục đích chính của mình, hãy xem những video có nội dung liên quan đến chuyên ngành như giao tiếp văn phòng, English for Business, …

Nghe và nhớ ghi chép lại

luyện nghe tiếng Anh thương mại bằng cách vừa nghe vừa ghi lại

Đừng để việc nghe tiếng Anh là công việc chỉ nói suông bởi vì bí quyết luyện nghe tiếng anh thương mại hiệu quả là bạn cần phải nghe mỗi ngày và ghi chép lại các cấu trúc mới, các từ mới. Vừa nghe vừa ghi chép giúp bộ não ghi nhớ đến hai lần, điều này giúp bạn nhanh chóng nhớ từ, hoặc cụm từ nghe được mau hơn.

Không chỉ nghe qua rồi thôi

Tiếng Anh đối với chúng ta là điều không hề dễ dàng, vì thế nghe 1 lần không thể đủ để trở nên thành thạo. Một video bạn nên nghe lại nhiều lần cho đến khi bạn nắm được cách phát âm, cũng như hiểu được nội dung video.

Hãy lưu ý cách nghe, bạn cần có Vietsub nhưng lần đầu tiên nghe đừng bật sub lên. Chúng ta chỉ nên bật sub lên ở những đoạn khó, đừng để tai nghe mà mắt cứ dán vào Sub điều này làm giảm khả năng nhớ từ của bạn.

Có thời gian biểu khoa học

lập thời gian biểu luyện nghe tiếng Anh thương mại

Đối với listening bạn phải luyện tập mỗi ngày và đừng để cho việc nghe bị gián đoạn. Lên một khung giờ bạn chắc chắn hoàn thành được khối lượng nghe mỗi ngày, để việc nghe được diễn ra đều đặn. lựa chọn khung giờ bạn ưng ý nhất: không buồn ngủ, không có nhiều tiếng ồn,…chỉ nghe và nghe. 

Thời gian biểu hợp lý cũng là một trong những yếu tố đóng góp to lớn để phát triển phương pháp luyện nghe tiếng Anh cũng như các cách rèn luyện kỹ năng khác.

Chọn tài liệu học phù hợp

Cách nghe tiếng Anh hiệu quả có phụ thuộc vào tài liệu học mà bạn chọn không? Lúc nào cũng vậy, một tài liệu luyện nghe tiếng anh thương mại cần lựa chọn kĩ để khi nghe bạn sẽ đi đúng hướng, và dần nâng khả năng nghe lên.

Không những thế, tiếng Anh thương mại thường sẽ liên quan đến ngành nghề mà bạn đang theo đuổi. Còn gì tốt hơn là bạn sử dụng các tài liệu liên quan đến chuyên ngành của bạn để luyện nghe nhỉ.

Đừng quên thư giãn

phương pháp luyện nghe tiếng Anh thương mại

Một cách nghe tiếng Anh hiệu quả nhất mà có thể bạn đã vô tình bỏ quan trước đây. Bạn có đồng ý rằng tiếng Anh không phải là một môn học gò bó được nếu chưa thật sự tập trung bạn không thể hoàn thành bài nghe thật tốt được. Hãy relax khi thấy mệt mỏi đừng ép mình quá. 

Chúng ta hãy nghe tiếng anh như một công việc yêu thích, khám phá một ngôn ngữ mới. Đừng quá tạo áp lực cho bản thân. Rồi đây, những câu tiếng Anh tưởng chừng như rất khó trước đây cũng sẽ trở nên dễ hơn rất nhiều với bạn của hiện tại.

Luyện nghe tiếng anh thương mại tại Philippines 

Đây có thể là hình thức mới lạ đối với các bạn, nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Không thầy đố mày làm nên, bên cạnh tự học, bạn cần một người hướng dẫn sâu sát.

Khóa học tiếng anh thương mại tại Philippines sẽ đặt nền móng cho giấc mơ cải thiện tiếng Anh thương mại không chỉ là kỹ năng Nghe mà bao gồm các kỹ năng cơ bản cùng các kỹ năng liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và môi trường công sở.

tự luyện nghe tiếng Anh thương mại như thế nào

Những ưu điểm khi du học tiếng Anh tại Philippines

– Được học tại quốc gia với ngôn ngữ chính là tiếng Anh, nâng cao khả năng Nghe – Nói nhanh chóng nhất.

– Được tiếp cận phương pháp học hiện đại các càng trường Anh ngữ hàng đầu, nhớ lâu, nhớ sâu và hiểu dai

– Thời gian học 10 tiếng/ ngày, kết quả vượt trội

– Mô hình học: 1 giáo viên: 1 học sinh, tiếp thu hiệu quả

– Chương trình học cá nhân hóa phục vụ cho từng cá thể học viên

– Học phí học tập và sinh hoạt thấp phù hợp với nhiều đối tượng.

– Thủ tục du học đơn giản, nhanh chóng tránh lãng phí thời gian

Những ưu điểm của khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines

– Khóa học chỉ kéo dài ngắn hạn trong 4 tuần hoặc có thể rút ngắn hơn nữa, không ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại của người đi làm

– Được dẫn dắt bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm không chỉ về tiếng Anh mà còn về các lĩnh vực kinh doanh thực tế

– Chương trình học tập trung đào tạo kiến thức tiếng Anh chuyên ngành và mở rộng qua các lĩnh vực liên quan khác.

– Nâng cao khả năng tư duy và phản xạ tốt bằng tiếng Anh

– Trong các lớp học 1:1 có thể tùy chọn chủ đề học tập chú trọng và cần thiết với giáo viên, trong các lớp nhóm nhỏ tầm 2-8 người có thể thảo luận vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh các học viên khác.

– Học những kỹ năng chuyên nghiệp khác trong công sở như thuyết trình, viết Email, gọi điện thoại, phỏng vấn xin việc…Tất cả đều học bằng tiếng Anh

– Khóa học ngắn  hạn giúp tiết kiệm thời gian, có thể tận dụng những kì nghỉ lễ lớn hoặc phép năm để hoàn thành khóa học.

Tiếng Anh hiện nay là một “nền móng” giúp bạn có thể bắt đầu sự nghiệp thuận lợi học, nhưng tiếng Anh thương mại chính là “đòn bẩy” giúp sự nghiệp của bạn có thể ngày càng thăng tiến hơn nữa.

Vì vậy, ngoài việc tìm hiểu cách luyện nghe tiếng Anh thương mại hiệu quả nhất, bạn cũng nên bắt đầu quan tâm đến những kỹ năng cần thiết khác trong Business English. Hãy cho vào hồ sơ xin việc của bạn một ấn tượng đẹp mắt hay là cho sự nghiệp của bạn một bước tiến mới với tiếng Anh thương mại.

luyen-nghe-tieng-Anh-thuong-mai

Cách học anh văn giao tiếp cấp tốc tốt nhất dành cho bạn!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn