Lớp học 1 kèm 1 khi đi du học Philippines tuyệt vời thế nào */

Lớp học 1:1 là gì?

lop hoc 1 kem 1

Thông tin về những lớp học 1:1 tại Philippines

lớp học 1:1 ở philippines

Hãy cùng Eduphil giải đáp những thắc mắc cho những học viên sắp tham gia vào khóa học tiếng Anh tại Philippines nhé

 – Lớp học 1:1 nghĩa là  hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên.

 – Mỗi học viên sẽ có một giáo trình phù hợp dựa trên hồ sơ đánh giá năng lực ngôn ngữ.

 – Lớp học 1:1 bao gồm tất cả các kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Grammar.

 – Trong mỗi lớp học 1:1, việc trò chuyện 1:1 giữa các học viên và giảng viên sẽ giúp cải thiện khả năng phản xạ và tư duy bằng tiếng Anh của các học viên. Một mô hình thật tuyệt vời. 

Thời gian lớp học 1:1

 Một buổi học có hiệu quả cao nhất thường kéo dài lên tới 50 phút. Trong đó thời gian học viên phải nói liên tục trong 20 phút và tư duy bằng tiếng Anh lên đến 40 phút.

Giáo trình lớp học 1:1

 Học viên có thể yêu cầu điều chỉnh giáo trình phù hợp với khả năng của từng cá nhân. Điều này không thể diễn ra đối với lớp học có nhiều học viên. Một mô hình hoàn hảo cho những học viên muốn tăng tốc tối đa khả năng tiếng Anh.

Phòng lớp học 1:1

 Các phòng học được thiết kế đặc biệt dành cho tất cả các kĩ năng tiếng Anh. Bao gồm: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp.

Lớp học nhóm

 ✔ Đối với các lớp học nhóm, các trường ở Philippines tiến hành học theo nhóm nhỏ gồm 3~4 học sinh hoặc nhóm lớn từ 7~8 học sinh. Đây là điều hoàn toàn khác biệt so với những lớp học tiếng Anh tại Việt Nam có từ 10~20 học viên như tại Việt Nam.

 ✔ Lớp học nhóm nhỏ gồm 3~4 học viên, lớp học tiến hành theo hình thức giáo viên và học viên đối thoại với nhau. Hình thức học có thể là thảo luận, thuyết trình…về một vấn đề xã hội nào đó.

 ✔ Lớp học nhóm lớn từ 7~8 người thì giáo viên là người chủ trì buổi học. Nôi dung học tập có thể là về từ vựng, ngữ pháp, nghe CNN, BBC,..

***Ưu điểm của lớp học 1:1 so với lớp học nhóm

✔ Giáo trình lớp học 1:1 điều chỉnh phù hợp với từng học viên trong khi đối với các lớp học nhóm là điều không thể.

✔ Học viên có thể nhanh chóng nâng cao được khả năng của bản thân, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Bởi trong lớp học 1:1 các giáo viên luôn yêu cầu học viên phải nói to ( thường trong các lớp học nhóm bạn thường sợ sai nên nói bé).

✔ Lớp học 1:1 là điều tuyệt vời nhất mà các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines cung cấp. Một lời khuyên cho tất cả những bạn chuẩn bị lên đường tham gia vào khóa tiếng Anh tuyệt vời này. Hãy tận dụng tối đa thời gian ở những lớp học 1:1 để nâng cao khả năng của bản thân một cách nhanh nhất.

Để nhận thông tin chi tiết về chương trình du học Philippines cũng như học bổng du học Philippines 2017, vui lòng đăng ký theo form dưới đây để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

☎ Gọi hotline: 0973509651 / 028.71099972

  Email: huongnt@eduphil.com.vn   

ban-tin-truong-Anh-ngu-SMEAG

Tham khảo chi phí du học Philippines giá rẻ ngay tại đây!