Thế mạnh khóa IELTS đảm bảo tại trường Anh ngữ Ev Academy */

Lịch nhập học khóa IELTS đảm bảo trường Anh ngữ EV

ielts dam bao tai truong anh ngu ev

Thế mạnh khóa IELTS đảm bảo tại trường Anh ngữ Ev Academy

khóa IELTS đảm bảo trường Anh ngữ EV

Với lợi thế là Trung tâm tổ chức kì thi IELTS chính thức được ủy quyền trực tiếp từ IDP, khóa IELTS đảm bảo trường Anh ngữ EV cũng được đặc biệt đẩy mạnh.

Bên cạnh đó, những điều khoản dành cho học viên khóa IELTS đảm bảo cũng nghiêm khắc hơn với mong muốn EV Academy có thể đem lại hiệu quả và kết quả thật sự cho học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trường.

Đặc trưng của khóa IELTS đảm bảo tại trường Anh ngữ EV Academy

IELTS Guarantee là khóa học có thời gian tối thiểu là 12 tuần được thiết kế để giúp học viên có thể đạt được đích đến trong thời gian sớm nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn vẫn chưa đạt được mục tiêu đảm bảo đề ra, trường sẽ tiếp tục cung cấp khóa học miễn phí cho đến khi bạn đạt được ( Lưu ý các khoản phí sinh hoạt học viên phải tự chi trả )

Mô tả khóa học IELTS đảm bảo

Khóa học cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về cấu trúc bài thi IELTS thông qua việc thực hành tương tác mỗi ngày.

Toàn bộ chương trình học sẽ được chia đều cho 4 kỹ năng trong bài thi IELTS là Nghe, Nói, Đọc, Viết.  Ngoài ra, các lớp nhóm của khóa học sẽ tăng cường khả năng ngữ pháp cho bạn.

Mỗi phần của khóa học bao gồm việc tham gia các bài kiểm tra, thảo luận các kỹ năng và chiến lược làm bài thi để đạt được hiệu quả cao và tối đa hóa điểm số mà bạn lấy được.

IELTS đảm bảo được chia ra các mức độ cụ thể như sau:

– Đầu vào IELTS 4.0 đảm bảo đầu ra IELTS 5.5

– Đầu vào IELTS 5.0 đảm bảo đầu ra IELTS 6.0

– Đầu vào IELTS 6.0 đảm bảo đầu ra IELTS 6.5

Khóa học này được khuyến khích cho các bạn đã có nền tảng IELTS sẵn vì yêu cầu đầu vào là IELTS 4.0. Trong trường hợp học viên chưa đủ 4.0 có thể lựa chọn khóa học Pre IELTS hoặc IELTS không đảm bảo.

mô tả khóa IELTS đảm bảo trường Anh ngữ EV Academy

Trường Anh ngữ Ev Academy cung cấp tài liệu giảng dạy và tài liệu tham khảo

EV Academy tự hào rằng trường đã chọn được những tài liệu có giá trị, lấy chính xác từ bản gốc và các bản sao kỹ thuật số để làm giáo trình cho khóa học IELTS đảm bảo.

Tất cả tài liệu học tập và tham khảo đều được Phòng nghiên cứu và phát triển của trường chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Đánh giá và phản hồi tại trường Anh ngữ EV Academy

Hàng tuần học viên sẽ có các bài kiểm tra Mock Test và bài kiểm tra tổng quát vào cuối tháng để giúp học viên ôn luyện tại kiến thức đã học. Sau mỗi bài kiểm tra, học viên sẽ nhận lại bảng “ Nhận xét tiến độ” từ giáo viên để học viên tự thấy được sự tiến bộ của mình qua mỗi tuần, mỗi tháng.

Vào mỗi cuối tháng, toàn bộ “ Khoa IELTS” bao gồm trưởng bộ phận, giáo viên, học viên sẽ có buổi báo cáo tiến độ học tập. Theo đó sẽ là việc thảo luận về các vấn đề như thời khóa biểu, phương pháp học giúp học viên nhận ra điểm yếu của mình và cải thiện nó trong tuần tiếp theo.

bảng đánh giá học viên khóa IELTS đảm bảo trường Anh ngữ EV

 

Lịch khai giảng khóa học IELTS đảm bảo tại Ev Academy 2019

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho khóa IELTS đảm bảo, trường Anh ngữ EV Academy chỉ khai giảng khóa học theo định kì chứ không thường xuyên như các khóa học trước. Vì vậy, các bạn có ý định đăng kí học tại trường nhớ đăng kí theo đúng lịch trình bên dưới đây.

lịch khai giảng khóa IELTS đảm bảo trường Anh ngữ EV

Quy định về khóa IELTS đảm bảo tại trường Anh ngữ EV Academy

Khóa IELTS đảm bảo sẽ có những quy định riêng rõ ràng, vì vậy trước khi nhập học, học viên nên đọc kỹ những quy định sau đây:

Đối với học viên không đủ tiêu chuẩn vào khóa IELTS đảm bảo:

– Học viên không đạt điểm đầu vào thì sẽ học khóa Pre-IELTS, Sparta và không được đảm bảo cũng như hoàn lại số tiền chênh lệch. Vì vậy các bạn nhớ cân nhắc kỹ trước khi đăng kí

– Học viên vẫn được tham gia các lớp kiểm tra từ vựng buổi sáng và IELTS activites buổi tối như học viên khóa IELTS đảm bảo.

– Học viên vẫn được thi Official test vào tuần thứ 10 của khóa học IELTS, trong trường hợp sinh viên không thi cũng sẽ không được hoàn tiền.

– Trong trường hợp học viên muốn chuyển qua mô hình học Semi Sparta vẫn phải đóng 100$ phí chuyển đổi khóa.

Đối với học viên đủ tiêu chuẩn vào khóa IELTS đảm bảo:

– Đảm bảo tham gia đầy đủ các lớp học, tối thiểu là 97% thời gian trên lớp ( bao gồm cả giờ tự học, kiểm tra từ vựng và các buổi kiểm tra thử).

Trường sẽ chấp nhận lý do nghỉ học trong trường hợp học viên bệnh và có giấy từ bệnh viện, tuy nhiên dù bất cứ lý do gì sinh viên cũng không được vắng học quá nhiều và tỷ lệ đến lớp không được thấp hơn 95%.

– Học viên phải nộp bảng điểm thi IELTS chính thức ( còn thời hạn 6 tháng ) để chứng minh trình độ hoặc làm bài kiểm tra đầu vào tại trường.

– Học viên phải hoàn thành 100% bài tập về nhà do giáo viên IELTS yêu cầu.

– Học viên phải đạt ít nhất 80% bài tổng kiểm tra từ vựng vào mỗi thứ 6 hàng tuần (tổng hợp từ vựng kiểm tra từ thứ 2 đến thứ 5 trong tuần), nếu sinh viên không đạt yêu cầu 2 lần trong suốt quá trình học sẽ hủy bỏ đảm bảo cho khóa IELTS đang học.

– Trong những bài kiểm tra thử hàng tuần, số điểm của bài kiểm tra sau phải cao hơn bài kiểm tra trước đó. Nếu học viên có số điểm kiểm tra thấp hơn các bài trước 2 lần sẽ bị hủy bỏ tư cách đảm bảo.

– Học viên sẽ phải làm bài thi IELTS chính thức trong tuần thứ 10 của khóa học IELTS của mình.

– Nếu sinh viên nhận quá 10 điểm phạt theo những qui định chung của EV sẽ bị trục xuất, trong trường hợp đó khóa IELTS đảm bảo cũng sẽ mất hiệu lực.

Và học viên phải ký vào bảng quy định này và gửi về trường Anh ngữ EV Academy trước thời gian nhập học. Những quy định nghiêm khắc trên cũng là để đảm bảo nhận được sự đào tạo tiếng Anh tốt nhất và sự đảm bảo số điểm đầu ra cho học viên.

Các bạn học viên cũng đừng quá lo lắng về quy định quá khắt khe của trường. Vì hững quy định nghiêm khắc này cũng là để đảm bảo nhận được công tác đào tạo tiếng Anh tốt nhất và sự đảm bảo số điểm đầu ra cho học viên đúng thời gian và mục tiêu đã đặt ra.

khoa-IELTS-dam-bao-truong-Anh-ngu-EV

Tham gia chương trình du học Philippines giá rẻ năm 2019

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn