Kỷ niệm 01 năm thành lập Campus mới của trường Anh ngữ EV */

Lễ kỉ niệm 01 năm khai trương campus mới trường EV Academy

truong anh ngu EV Academy

Kỷ niệm 01 năm thành lập Campus mới của EV Academy

campus mới đẹp như tranh của trường Anh ngữ EV Academy

Vào ngày 10/10/2018 vừa qua, trường Anh ngữ EV Academy đã tổ chức một buổi tiệc hoành tráng để ăn mừng ngày kỷ niệm tròn 1 năm Campus của trường được chính thức đưa vào hoạt động.

Để phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của học viên một cách tốt nhất, trường đã lên kế hoạch xây dựng Campus mới và đã hoàn thành vào năm ngoài. Bản thiết kế của Cơ sở mới này hoàn toàn do chính tay Thầy Hiệu trường người Pháp của EV vẽ nên.

Không những thế, trong quá trình thi công, Thầy luôn theo dõi sát sao để đảm bảo rằng mọi chi tiết từ lớn đến nhỏ đều thật là hoàn hảo. Và có thể nói EV Academy hiện nay xứng danh là trường Anh ngữ đẹp nhất tại Philippines.

Buổi Party tại trường Anh ngữ EV Academy có gì vui?

buổi tiệc kỷ niệm của trường Anh ngữ EV Academy

Buổi tiệc được diễn ra trong bầu không khí ấm cúng vui vẻ giữa các học viên cùng toàn thể thầy cô và nhân viên của trường. Mọi người ngồi lại với nhau, cùng nhau thưởng thức những món ăn được cất công chuẩn bị, trò chuyện cười đùa với nhau.

Party của EV Academy không dừng lại ở đó, bầu không khí buổi tiệc trở nên vô cùng sôi động và hào hứng khi có sự xuất hiện của DJ chuyên nghiệp.

buổi tiệc ngoài trường Anh ngữ EV Academy
Không khí sôi động tại buổi tiệc
học viên của trường Anh ngữ EV Academy cùng nhau nhảy múa
Mọi người nhảy múa cùng nhau

Mọi người cùng nhau nhảy múa, ca hát, đùa giỡn với nhau như vậy. Lúc này đây, tất cả mọi người thật sự đều không còn khoảng cách nữa.

Buổi tiệc được trường Anh ngữ EV Academy tổ chức thật đặc biệt. Vì là để chia sẻ niềm vui với mọi người, vì là để thông qua bữa tiệc giúp mọi người gần nhau hơn.

Lần nữa xin chúc mừng sự kiện kỷ niệm của trường Anh ngữ EV Academy. Mong rằng trong tương lai tới đây trường sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa để mang lại một nền giáo dục tốt nhất cho học viên của mình.

Hy vọng rằng, kỷ niệm năm sau sẽ còn vui hơn cả năm nay nữa. Có bạn học viên nào đã nhom nhém ý định đến EV Academy chưa nhỉ?

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

campus-moi-cua-EV-Academy

Du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines thì đừng bỏ qua những điều này!

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn