Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines từ A - Z */

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines từ A – Z

khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines

Với đà tăng trưởng kinh tế không ngừng trong những năm qua. Việt Nam đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến. Thời kỳ hội nhập tạo ra nhiều việc làm hơn và đòi hỏi cũng ngày một cao hơn. Đặc biệt là khả năng tiếng Anh tại nơi làm việc ngày một quan trọng. Chính vì thế mà khóa học tiếng Anh thương mại chiếm được nhiều sự quan tâm của học viên. Bài viết sau đây Eduphil sẽ giải đáp từ A – Z về khóa học Tiếng Anh Thương mại tại Philippines.

Tiếng Anh thương mại là gì?

Tiếng Anh thương mại còn gọi là Business English là tiếng Anh được sử dụng trong các lĩnh vực kinh doanh, công việc. Như Tài Chính, Kinh doanh quốc tế, Ngân hàng, Bảo hiểm, Xuất nhập khẩu,… Đòi hỏi sự cụ thể, rõ ràng và cấu trúc sử dụng chính xác.

khoa-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines

Tiếng Anh thương mại trở nên cấp thiết trong bối cảnh hội nhập kinh tế

Tiếng Anh thương mại không chỉ cung cấp cho người học tiếng Anh nơi làm việc, các kỹ năng cần thiết mà còn bao gồm cả các kiến thức liên quan chuyên ngành kinh tế. Tiếng Anh thương mại ngày một trở nên cấp thiết. Là tấm vé mở ra nhiều cơ hội làm việc cho mọi người trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng như hiện nay. Giúp học viên tiếp cận và giao tiếp được với nền kinh doanh bên ngoài, vươn tầm thế giới.

Vì sao nên học tiếng Anh thương mại tại Philippines?

Tại sao nhiều học viên lựa chọn học tiếng Anh thương mại tại Philippines đến thế? Người ta thường bảo: Để nói tiếng Anh được lưu loát, bạn hãy sống trong ngôn ngữ. Và Philippines chính là địa điểm hoàn hảo để bạn được sống trong ngôn ngữ.

 • Người Philippines có trình độ nói tiếng Anh chuẩn nhất khu vực Châu Á, không lai tạp như các quốc gia khác
 • Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai nhưng được sử dụng phổ biến từ trường học đến đời sống.
 • Chi phí học tập vừa phải, hợp lý cũng như thuận tiện về di chuyển và visa.
 • Giáo viên tại đây cũng là người học tiếng Anh mà giỏi. Nên nắm bắt được những khó khăn mà học viên sẽ gặp phải. Từ đó có những mẹo học thích hợp. Yếu tố mà giáo viên bản ngữ không có được

khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines

Philippines là đất nước có môi trường học tiếng Anh lý tưởng

Nếu học tiếng Anh tại Việt Nam học viên sẽ bị hạn chế trong môi trường tiếp xúc và thực hành tiếng Anh. Rào cản lớn nhất khiến việc học không đạt hiệu quả. Philippines lại có những điều kiện lấp đầy hạn chế đó. Do đó việc ngày một nhiều học viên lựa chọn học tiếng Anh thương mại tại Philippines là đương nhiên.

Đặc điểm của khóa tiếng Anh thương mại tại Philippines

Điều kiện tham gia: Học viên cần có trình độ tiếng Anh cơ bản IELTS 3.5 hoặc TOEIC 500. Cũng có nhiều trường có yêu cầu trình độ học viên cần đạt thấp hơn. Học viên có thể cân nhắc lựa chọn thích hợp với bản thân. Ngoài ra đối với những học viên có trình độ thấp. Các bạn còn có thể lựa chọn một khóa học ESL trước để có nền tảng cơ bản, trước khi bước vào khóa Business English.

Về nội dung học tập: Khóa học sẽ cung cấp cho học viên các kỹ năng tiếng Anh cần thiết phục vụ công việc. Như thuyết trình, đàm phán, viết email, giao dịch với khách hàng đối tác, giao tiếp trong công ty,…

Về lứa tuổi: Học viên tham gia khóa học trải từ 20 đến 40 tuổi là chính. Thông thường với nhóm học viên trẻ hơn trong độ 20 – 30. Các bạn sẽ tham gia các khóa học dài hạn hơn, kết hợp giữa tiếng Anh giao tiếp ESL và Business. Trong khi đó học viên trên 30 tuổi sẽ ít và học ngắn hạn hơn.

Về thời lượng học tập: Đối với tiếng Anh thương mại tại Philippines học viên sẽ tham gia khóa học từ 4 đến 8 tuần. Đối với những học viên có trình độ chưa vững sẽ được tư vấn kết hợp thêm 1 đến 2 tuần ESL để lấy tiền đề. 

Các Trường Anh ngữ đào tạo tiếng Anh thương mại tốt tại Philippines

Đâu là ngôi trường chất lượng để theo học tiếng Anh thương mại tại Philippines? Eduphil xin giới thiệu với các bạn một số cái tên tiêu biểu như sau:

Trường Anh ngữ CIA – Top 3 trường Anh ngữ chất lượng tại Philippines

CIA luôn là trường Anh ngữ đứng đầu trong danh sách các trường chất lượng tại Philippines. Không chỉ về chất lượng cơ sở vật chất xịn xọ mà trường còn có chất lượng đào tạo đảm bảo. Được không chỉ học viên Việt Nam mà lẫn quốc tế đánh giá cao.

khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines

CIA là ngôi trường hàng đầu được lựa chọn bởi các doanh nhân

Khóa tiếng Anh thương mại tại trường dành cho học viên có kế hoạch kinh doanh, hợp tác làm việc nước ngoài, xin việc. Nội dung xoay quanh các vấn đề như sau:

 • Chuẩn bị cho buổi thuyết trình trong doanh nghiệp
 • Tiến hành các cuộc họp
 • Thương lượng giao dịch
 • Soạn thảo tài liệu: email, báo cáo, trình bày, đề nghị,…
 • Hiểu hồ sơ công việc và tiếp thị

Chương trình được chia thành sơ cấp trung cấp đáp ứng với trình độ của nhiều học viên. Với khóa sơ cấp (Pre – Business, Business Beginner) học viên sẽ học tối thiểu 1 tuần và đầu vào IELTS trên 3.5/ TOEIC trên 380. Khóa trung cấp (Business Intermediate) học tối thiểu 4 tuần và IELTS 5.0 trở lên/ TOEIC trên 580.Học viên sẽ học 10 lớp/ ngày, gồm 5 lớp 1:1, 3 lớp nhóm và 2 lớp tự học.

Trường Anh ngữ Philinter – Học tiếng Anh thương mại chuyên biệt

khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines

Buổi ghé thăm và nghe đại diện Philinter giới thiệu về trường

Khi tham gia khóa học Business English tại Philinter học viên sẽ được trải nghiệm học tập 8 lớp/ ngày. Bao gồm 4 lớp 1:1, 3 lớp nhóm nhỏ và 1 lớp nhóm lớn. Chương trình tiếng Anh thương mại của Philinter được chia thành ba khóa như sau:

Focus Industry

Khóa học sẽ được thiết kế và xây dựng dựa trên nhu cầu của mỗi học viên. Ví dụ như chuyên về Khách sạn, Y tế, Tài chính, Kế toán, Tiếp thị…. Học viên có thể tùy chỉnh các lớp học 1:1 theo nhu cầu. Học viên được trải nghiệm học tập toàn diện. Với sự kết hợp của lớp Kinh doanh và ESL. Các bài giảng sẽ đặc biệt nhấn mạnh vào từ vựng chuyên ngành. Khóa học yêu cầu đầu vào học viên đạt IELTS 3.5-4.0/ TOEIC 400 – 485.

Basic Business

Khóa học cơ bản này được thiết kế nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh hiệu quả và toàn diện trong các tình huống tại nơi làm việc và đời sống thực tế. Chủ đề và giáo trình các lớp học luôn được cập nhật thường xuyên. Đem lại tính ứng dụng cao trong môi trường công sở và kinh doanh. Học viên cần yêu cầu đầu vào IELTS 3.0/ TOEIC 345-390.

Advanced Business

Khóa học này nâng cao hơn cho học viên các kỹ năng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh. Tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh trong đa dạng môi trường làm việc. Khóa học tạo cơ hội cho học viên thuyết trình trực tiếp trước một hội trường lớn nhằm nâng cao sự tư tin. Để tham gia khóa học, bạn cần đạt yêu cầu IELTS 3.5 – 4.0/ TOEIC 400 – 485.

Trường Anh ngữ EV – Chất lượng giáo dục được du học sinh quốc tế đánh giá cao

Học tiếng Anh thương mại tại EV học viên sẽ được học tập với chất lượng giảng viên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên tại đây có nhiều năm kinh nghiệm. Và có xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng. 

khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines

Tư vấn viên Eduphil ghé thăm trường Anh ngữ EV

Tài liệu được thiết kế riêng và các bài thuyết trình hàng tuần, hàng tháng. Phù hợp với mọi đối tượng học viên. Có 8 tiết học mỗi ngày. Gồm 4 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm. Với các môn học như sau:

 • Kỹ năng viết trong kinh doanh
 • Giao tiếp trong kinh doanh
 • Đàm phán
 • Từ vựng chuyên ngành
 • Nắm bắt thị trường
 • Thuyết trình trong kinh doanh
 • Ngữ pháp
 • Nghe

Chi phí của các khóa tiếng Anh thương mại tại các trường ở Philippines

khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines

Chi phí học tiếng anh tại Philippines chắc chắc được nhiều người quan tâm. Mỗi trường sẽ có những mức giá khác nhau. Sự chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi học viên sẽ có những lựa chọn khóa học và phòng ở khác biệt. Do đó để có một con số cụ thể thì không thể. Theo những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm. Eduphil nhận thấy mức chi phí để du học tiếng Anh thương mại tại Philippines sẽ giao động từ 2000$ – 2400$. Để có được báo giá chi tiết và chính xác của từng trường thì hãy liên hệ với Eduphil nhé.

Hy vọng những đề cập bên trên đã cung cấp cho học viên cái nhìn chi tiết nhất về du học tiếng Anh Philippines khóa tiếng Anh thương mại.