Help Baguio chính thức quay trở lại tiếp nhận học viên */

Học xá Help Baguio chính thức quay trở lại tiếp nhận học viên

help-baguio-thong-bao-nhan-hoc-vien

Bạn có dự định du học tiếng Anh tại Philippines. Tìm kiếm một ngôi trường chất lượng. Môi trường học tập chuyên sâu, tập trung lại mát mẻ, thoải mái. Chắc chắn không thể bỏ qua thông báo sau đây. Eduphil cập nhật thông tin mới nhất từ Trường Anh ngữ Help. Trường Anh ngữ lâu đời và chất lượng bậc nhất thành phố Baguio.

help-baguio-thong-bao-nhan-hoc-vien

Help Baguio chính thức quay trở lại tiếp nhận học viên

Sau thời gian tập trung nâng cấp cơ sở vật chất, cải thiện điều kiện và môi trường giảng dạy. Đồng thời kiện toàn bộ máy và tập trung đào tạo đội ngũ giáo viên. Help Baguio chính thức quay trở lại tiếp nhận học viên từ ngày 27/05/2024.

Học xá Help Baguio tọa lạc tại thành phố sương mù Baguio. Cách thủ đô Manila khoảng 300km về phía Bắc Philippines.

help-baguio-thong-bao-nhan-hoc-vien

Thành phố Baguio giống như Đà Lạt – Việt Nam

Khác với khí hậu nóng ẩm của hầu hết các thành phố ở Philippines. Baguio mang khí hậu mát mẻ, ôn hòa. Là điểm đến lý tưởng của nhiều học viên. Yêu thích sự yên bình, nhẹ nhàng, không quá xô bồ, tập trung vào học tập. 

Tổng quan về Help Baguio – Longlong Campus

Help Longlong Campus tọa lạc trên một đỉnh đồi cách thành phố Baguio 20 phút đi ô tô. Không khí yên tĩnh và thời tiết mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên học tập chuyên tâm

help-baguio-thong-bao-nhan-hoc-vien

Học xá Help tọa lạc trên đỉnh đồi cực kỳ mát mẻ, không khí dễ chịu

Học xá Help được thiết kế là một tòa nhà 7 tầng với lớp học và ký túc xá cho hơn 400 học viên. Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Trường cũng là trung tâm khảo thí chính thức IELTS được IDP ủy quyền. Do đó học tập tại Help Baguio bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng đào tạo.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại Longlong Campus luôn được trường chú trọng đầu tư. Nâng cấp và cải thiện mỗi ngày. Không xịn sò, sang trọng nhưng chắc chắn đầy đủ, tốt và phù hợp để học viên có môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

help-baguio-thong-bao-nhan-hoc-vien

 • Phòng học: 147 phòng học 1:1, 22 phòng học 1:4 và 5 phòng học lớn
 • Ký túc xá: 60 phòng học 1, 60 phòng học 2

Ngoài ra, trường còn trang bị phòng gym, sảnh sinh viên, căng tin, nhà ăn, thư viện, phòng máy tính, sân bóng rổ. Tạo điều kiện học tập và nghỉ ngơi tốt nhất.

Chương trình đào tạo

Help đến nay đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo Anh ngữ tại Philippines. Bề dày kinh nghiệm là bảo chứng cho chất lượng đào tạo của trường. Luôn được đánh giá cao từ cộng đồng du học sinh quốc tế.

Longlong Campus hoạt động theo mô hình Sparta nhưng được trường sắp xếp thời gian để học viên có thể tự học. Mỗi ngày sẽ có bài kiểm tra từ vựng hàng ngày và ra ngoài vào dịp cuối tuần. Help cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh dành cho mọi trình độ

 • Tiếng Anh giao tiếp (ESL)
 • Chương trình luyện thi IELTS (Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp)
 • Chương trình luyện thi TOEIC (Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp) 

Quy định và lịch trình hàng ngày

Help Baguio là lựa chọn cho những học viên muốn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh. Học tập chuyên sâu, cường độ cao với mô hình Sparta – kỷ luật chặt chẽ. Cùng nhiều quy định khác như sau:

 • Chính sách E.O.P: Sử dụng tiếng Anh 24/24
 • Học viên không ra ngoài vào các ngày trong tuần
 • Giờ điểm danh: Thứ 7 (00:00), Chủ Nhật (18:00). Cuối chương trình học, học viên có 1 lần thực hiện chuyến du lịch qua đêm
 • Học sinh vi phạm nội quy nhiều hơn 4 lần (bao gồm các lỗi EOP, nghỉ học các lớp (bao gồm cả tự học) hoặc bị cấm túc do vi phạm nội quy của trường (tối đa 2 lần) sẽ bị chuyển xuống học xá HELP Clark học tập nốt thời gian còn lại.

Ưu đãi hấp dẫn nhân dịp Help Baguio chính thức trở lại

Nhân dịp sự quay trở lại nhận học viên. Help Baguio tung ra khuyến mãi cực kỳ hời mà bạn không nên bỏ lỡ. 

💥Chương trình ưu đãi nhập học đặc biệt💥 

✨Giảm 50% chi phí chương trình học.

✨Ưu đãi ký túc xá theo loại phòng 

 • Giảm 130$ cho phòng 1
 • Giảm 50$ cho phòng 2 
 • Giảm 50$ cho phòng (2+1)

Điều kiện: Học sinh bắt buộc học tập 8 tuần học tối thiểu.

💥Chương trình Student’s Reporter💥

✨ Hưởng các ưu đãi bên trên.

✨ Học viên sẽ được trao tặng 25% – 20% – 15% chi phí chương trình học bằng tiền mặt từ phía trường HELP khi tốt nghiệp nếu đáp ứng đầy đủ các quy định:

 •  EOP 24/24, Tham gia đầy đủ các lớp học, Tự học hàng ngày từ 21:00 – 00:00
 •  Viết bài / Đăng video lên mạng xã hội và youtube chia sẻ cảm nhận về quá trình học tập và sinh hoạt tại HELP Baguio (1 lần/tháng).

Học tập chất lượng lại nhận được ưu đãi tốt thì chần chờ gì chưa ghi danh ngay. Du học tiếng Anh Philippines ngay cùng Eduphil.