Trường Anh ngữ Help - Bề dày kinh nghiệm nói lên tất cả */

Trường Anh ngữ Help – Bề dày kinh nghiệm nói lên tất cả

ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CHO TRƯỜNG ANH NGỮ HELP?

Có lẽ bạn cũng đang thắc mắc, trường Anh ngữ Help có gì mà lại thu hút nhiều học viên quốc tế đến vậy? Liệu đây có phải là ngôi trường mình cần? Hãy cùng Eduphil tìm hiểu về các thế mạnh đã tạo nên thương hiệu cho ngôi trường Anh ngữ lâu đời này nhé.

 • Lớp học chủ đạo 1 kèm 1

truong-anh-ngu-help
Lớp học 1:1 của Help

Trường Anh ngữ Help rất chú trọng các lớp học 1:1. Họ luôn tận dụng tối đa những giờ phút để học viên có thể “sống hết mình” với ngôn ngữ này. Trung bình mỗi ngày các học viên sẽ có tận 4-5 giờ học 1 kèm 1.

 • Tạo nên sự tiến bộ từ những điều nhỏ nhặt nhất

Tất cả học viên của Help đều phải thực hiện bài kiểm tra từ vựng mỗi tối. Số lượng từ phải ghi nhớ mỗi ngày là 100 từ. Bao gồm 50 từ vựng cũ và 50 từ vựng mới. Điểm đặc biệt ở bài kiểm tra này chính là học viên không ghi kết quả ra giấy. Mà sẽ được ghi âm bằng giọng nói qua mp3, hoặc điện thoại di động.

 • Xây dựng ý thức học tập cao cho các học viên

truong-anh-ngu-help
Khu vực tự học của Help Longlong

Help là trường Anh ngữ được khá nhiều học viên quốc tế lựa chọn khi muốn học tập theo mô hình Sparta tại Philippines. Đặc biệt tại campus Longlong, ngoài các giờ học bắt buộc trên lớp, học viên còn có khung giờ tự học bắt buộc. Từ 21h-23h30 mỗi ngày, học viên phải có mặt ở khu tự học và ôn lại những kiến thức đã học trong ngày. Sẽ có các giáo viên và nhân viên kiểm tra mức độ tập trung ôn luyện của các bạn.

 • Giáo viên giảng dạy có bề dày kinh nghiệm

30% các giáo viên của Help đều có kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm. 50% còn lại đều có kinh nghiệm đứng lớp từ 5 năm trở lên. Đặc biệt, trường Anh ngữ Help chỉ tuyển chọn những giáo viên phù hợp với mô hình Sparta. Ngoài ra, trường còn sử dụng giáo trình riêng được biên soạn bằng bằng kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong ngành.

 • Lời công nhận đến từ IDP

Một minh chứng rõ rệt nhất cho chất lượng giảng dạy lẫn quy mô của ngôi trường này. Chính là campus Help Longlong đã được IDP ủy quyền trở thành trung tâm khảo thí IELTS chính thức tại thành phố Baguio. Đây là danh hiệu mà rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines vẫn chưa đạt được. Và điều đó cũng đồng nghĩa, tất cả các học viên tham gia khóa học IETLS tại Help đều được học và thi ngay tại trường.

 • Môi trường học tập đa quốc tịch

truong-anh-ngu-help
Du học tiếng Anh tại Help bạn sẽ được nói tiếng Anh 24/24

Tỷ lệ học viên quốc tế học tập tại trường là khá cao. Chiếm đa số là các học viên đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan. Ngoài ra còn có các học viên đến từ Nhật Bản, và Việt Nam. Tỷ lệ học viên Việt Nam tại đây là khá thấp. Và đấy chính là một điểm cộng rất lớn giúp bạn vận dụng tối đa khả năng Anh ngữ của mình.

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ HELP

truong-anh-ngu-help
Bạn đã biết gì về Help English chưa?

Trường Anh ngữ Help được thành lập vào năm 1996. Cơ sở đầu tiên của trường là Help Longlong tọa lạc tại thành phố sương mù Baguio. Không lâu sau đó, trường còn cho xây dựng và đi vào hoạt động cơ sở mới cùng khu vực – Help Martin. Tuy nhiên, vào năm 2019, cơ sở Help Martin đã được sát nhập với “đàn anh tiền nhiệm” Help Longlong. Ngoài ra, trường Anh ngữ Help còn có một cơ sở nữa tại thành phố Clark. Được thành lập vào năm 2011 – Help Clark. Tính đến nay, trường đã có hơn 20 năm hoạt động trong ngành đào tạo Anh ngữ. Một bề dày kinh nghiệm mà khó có đối thủ nào sánh kịp.

Tổng quy mô của trường hiện đang ở mức gần 600 học viên. Với hơn 300 giáo viên người Philippines. Trong 23 năm qua, trường Anh ngữ Help đã đào tạo thành công cho hơn 60.000 học viên. Tỷ lệ học viên có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo sau khi tốt nghiệp của trường là trên 90%.

CAMPUS HELP LONGLONG

truong-anh-ngu-help
Cảm giác yên bình đến từ campus Longlong của Help

Help Longlong là campus đầu tiên và cũng là trụ sở chính của trường Anh ngữ Help. Tọa lạc tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio. Nơi có bầu không khí vô cùng mát mẻ, trong lành. Mang lại cảm giác thư thái cho tất cả những ai đặt chân đến thành phố này.

 • Campus Longlong hoạt động theo mô hình Sparta. Mô hình đào tạo theo kiểu quân đội này được nhà trường thực hiện rất nghiêm túc. Tất cả học viên chỉ được ra ngoài vào những dịp cuối tuần. Mục tiêu cuối cùng là để giúp học viên có thể tập trung hoàn toàn cho việc học tiếng Anh.
 • Cơ sở vật chất tại Longlong campus vô cùng sạch sẽ, tiện nghi. Trường trang bị đầy đủ: phòng học, phòng gym, căn tin, nhà ăn, thư viện, phòng máy tính, sân bóng rổ, ký túc xá… Tất cả nằm trong một khuôn viên khép kín. Học viên dù không được ra ngoài nhưng vẫn không hề cảm thấy bất tiện nào.
 • Help Longlong cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh. Dành cho mọi đối tượng học viên có trình độ từ sơ cấp đến trung cấp. Từ tiếng Anh giao tiếp cơ bản ESL đến các khóa chứng chỉ luyện thi: TOEIC, TOEFL, TOEFL đảm bảo, IELTS, IETLS đảm bảo

CAMPUS HELP CLARK

truong-anh-ngu-help
Help Clark nhìn từ bên ngoài

Ngoài campus Longlong ẩn mình trên phố núi cao nguyên xinh đẹp Baguio. Trường Anh ngữ Help còn một campus khác nằm tọa lạc tại thành phố Clark. Nơi được mệnh danh là “California thu nhỏ giữa lòng Philippines”.

 • Không yên bình, thơ mộng như Help Longlong. Help Clark thu hút học viên bởi sự hiện đại và mới mẻ. Vị trí cơ sở này được đặt tại khu trung tâm kinh tế của Philippines. Với hàng loạt các trung tâm thương mại lớn xung quanh. Campus Help Clark tọa lạc tại nơi được xem là một thành phố phồn thịnh của đất nước này.
 • Vì là người đi sau “đàn anh” Longlong, nên cơ sở vật chất của Help Clark có phần hiện đại hơn. Ngoài khu phòng học và ký túc xá, trường còn trang bị cả bể bơi, sân bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, sân gold, căn tin, và phòng y tế.
 • Campus này cũng cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh: ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS và BUSINESS.
 • Help Clark quản lí học viên theo mô hình Sparta. Và có thế mạnh đào tạo các khóa TOEIC ngắn hạn. Thành tích học viên của khóa học này ở trường vô cùng ấn tượng. Có đến 80% học viên tham gia khóa học TOEIC đều tăng 70-80 điểm chỉ trong 4 tuần. Đây sẽ là một điểm đến khá lí tưởng cho các “tín đồ” chứng chỉ tiếng Anh.

MỘT SỐ KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG HELP

Khóa ESL

Đây là khóa học giao tiếp căn bản dành cho những học viên có trình độ sơ cấp. Chương trình học chủ yếu sẽ tập trung phát triển đồng đều 4 kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết.

Chương trình học mỗi ngày của khóa học này bao gồm:

 • 4 Lớp 1:1: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar, Vocabulary, Pronunciation
 • 2 Lớp 1:4: Reading, Listening
 • 1 Lớp kiểm tra từ vựng
 • 2 Lớp đặc biệt (1 lớp bắt buộc, 1 lớp tự chọn): Speaking & Grammar, Grammar & Writing, Dance, Guitar

Đối với lớp học đặc biệt, trường sẽ đưa ra từ 7-8 môn học khác nhau. Và tùy vào từng thời điểm mà các môn học sẽ được thay đổi. Học viên bắt buộc phải tham gia ít nhất 1 lớp đặc biệt mỗi ngày.

Khóa SPEAKING INTENSIVE

Đây là khóa học tăng cường dành cho các học viên muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp. So với khóa ESL cơ bản, Speaking Intensive sẽ có thời lượng học 1 kèm 1 nhiều hơn là một lớp. Điều này góp phần nâng cao kỹ năng nghe nói nhiều hơn cho các học viên có nhu cầu.

Chương trình học mỗi ngày của khóa học này:

 • 5 Lớp 1:1: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar, Vocabulary, Pronunciation
 • 2 Lớp 1:4: Reading, Listening
 • 1 Lớp kiểm tra từ vựng
 • 2 Lớp đặc biệt (1 lớp bắt buộc, 1 lớp tự chọn): Speaking & Grammar, Grammar & Writing, Dance, Guitar

Khóa TOEIC

Đây là khóa học chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho các học viên có trình độ từ trung cấp trở lên. Có mong muốn hoàn thành chứng chỉ TOEIC phục vụ cho mục đích học tập hoặc công việc. Chương trình học chủ yếu sẽ tập trung vào 4 kỹ năng cơ bản. Thêm vào đó là các kỹ thuật làm bài thi. Giúp học viên tối đa hóa điểm số trong kì thi chính thức.

Chương trình học mỗi ngày bao gồm:

 • 4 Lớp 1:1: Chiến thuật làm bài, chuyên sâu TOEIC Listening/ Reading/ Writing/ Speaking
 • 2 Lớp 1:4:  TOEIC Listening và TOEIC Reading
 • 1 Lớp kiểm tra từ vựng
 • 2 Lớp đặc biệt (1 lớp bắt buộc, 1 lớp tự chọn): Grammar, Pronunciation, Debate, Speech

Khóa TOEFL

Đây là khóa học tiếng Anh mang tính học thuật khá cao. Phù hợp với những học viên đã đạt trình độ Anh ngữ ở mức nhất định. TOEFL là chứng chỉ được áp dụng rất phổ biến tại các quốc gia phát triển mạnh như Anh, Mỹ. Nếu muốn du học hoặc định cư tại các quốc gia này, bạn cần phải nắm chắc trong tay tấm bằng danh giá này.

Chương trình học mỗi ngày bao gồm:

 • 4 Lớp 1:1: Chiến thuật làm bài. Integrated Speaking, Integrated Writing, Independent Speaking, Independent Writing, ESL Listening, ESL Reading.
 • 2 Lớp nhóm: TOEFL Listening và TOEFL Reading
 • 1 Lớp kiểm tra từ vựng
 • Lớp học đặc biệt (2 tiết): Grammar, Pronunciation, Debate, Speech

Khóa TOEFL Guarantee

Đây là khóa học TOEFL đảm bảo điểm diễn ra trong 12 tuần. Và chương trình đặc biệt này hiện tại chỉ diễn ra tại Help Longlong. Học viên khóa này sẽ được cam kết đạt được số điểm mong muốn sau khi kết thúc chương trình học. Nếu thi không đủ điểm, trường sẽ đào tạo miễn phí vô thời hạn. Cho đến khi bạn đạt được mức điểm cam kết.

Chương trình học mỗi ngày của khóa học này:
 • 4 Lớp 1:1: TOEFL Listening, TOEFL Speaking, TOEFL Reading, TOEFL Writing
 • 2 Lớp nhóm: Listening, Reading
 • 30 phút kiểm tra từ vựng
 • 1 giờ lớp TOEFL đặc biệt
 • 3 giờ tự học bắt buộc

Vào thứ 7 mỗi tuần, học viên sẽ phải tham gia làm Mock Test theo dõi sự tiến bộ.

Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình tiếp thu diễn ra một cách tốt nhất trong suốt quá trình học. Trường sẽ có một số yêu cầu về trình độ đầu vào nhất định.

Điều kiện đầu vào của khóa đảm bảo như sau:
 • TOEFL đảm bảo 61: điều kiện đầu vào phải là TOEFL 40
 • TOEFL đảm bảo 70: điều kiện đầu vào phải là TOEFL 50
 • Đảm bảo TOEFL 80 điểm: điều kiện đầu vào TOEFL tối thiểu 65
 • Đảm bảo TOEFL 90 điểm: điều kiện đầu vào phải là TOEFL 77
 • Và cuối cùng TOEFL đảm bảo 100: điều kiện đầu vào tối thiểu phải đạt TOEFL 88

Khóa IELTS

Đây là chương trình học nâng cao dành cho những học viên đã đạt trình độ tiếng Anh ở mức nhất định. Khóa học này thật sự phù hợp với những học viên có nhu cầu du học hoặc định cư ở các nước phát triển trong tương lai. Nếu trình độ Anh ngữ hiện tại của bạn chỉ đang ở mức bắt đầu. Muốn tham gia khóa học này bạn cần tham gia trước 1 khóa ESL để lấy lại kiến thức nền tảng.

Chương trình học cụ thể mỗi ngày:

 • 4 Lớp 1:1: Integrated Speaking, Integrated Writing, Independent Speaking, Independent Writing, ESL Listening, ESL Reading
 • 2 Lớp nhóm: IELTS Listening và IELTS Reading
 • 1 Lớp kiểm tra từ vựng
 • 2 Lớp đặc biệt (1 lớp bắt buộc, 1 lớp tự chọn)

Khóa IELTS Guarantee

Tương tự TOEFL đảm bảo, khóa học IELTS đảm bảo cũng diễn ra trong 12 tuần. Và trường cũng sẽ cam kết mức điểm đầu ra như bạn mong muốn. Lưu ý, khóa học này chỉ diễn ra tại campus Help Longlong.

Chương trình học cụ thể mỗi ngày:
 • 4 Lớp 1:1: IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing
 • 2 Lớp nhóm: Listening, Reading
 • 30 phút kiểm tra từ vựng
 • 1 lớp IELTS đặc biệt
 • 3 giờ tự học bắt buộc

Ngoài ra, vào thứ 7 hàng tuần, học viên còn phải tham gia làm bài IELTS Mock Test nhằm theo dõi sự tiến bộ. Kèm theo đó là tăng cường các kỹ năng làm bài thi.

Tuy nhiên, để được tham gia vào khóa học đặc biệt nhiều quyền lợi này. Bạn cần đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào theo quy định của trường.

Điều kiện đầu vào các khóa đảm bảo:
 • IELTS đảm bảo 5.5: yêu cầu đầu vào IELTS 4.0
 • IELTS đảm bảo 6.0: yêu cầu đầu vào IELTS 5.0
 • Hoặc IELTS đảm bảo 6.5: yêu cầu đầu vào phải là IELTS 6.0
 • IELTS đảm bảo 7.0: yêu cầu đầu vào tối thiểu phải là IELTS 6.5

Khóa BUSINESS

Business là khóa học tiếng Anh chuyên ngành nâng cao. Để tham gia khóa học, đòi hỏi học viên phải có trình độ Anh ngữ ở mức trung cấp. Trường thiết kế khóa học này dành riêng cho những học viên có nhu cầu nâng cao kỹ năng Anh ngữ phục vụ cho công việc. Có thể là đàm phán với các đối tác nước ngoài, hoặc viết mail, giao tiếp với đồng nghiệp, phỏng vấn…

Chương trình học cụ thể:

 • 4 Lớp 1:1:  Business Writing, Business Speaking, Business Listening, Business Presentation & Case Study (nghiên cứu tình huống), Business Debate (tranh luận).
 • 2 Lớp nhóm: Case Study (nghiên cứu tình huống).
 • 1 Lớp kiểm tra từ vựng
 • 2 Lớp đặc biệt (1 lớp bắt buộc, 1 lớp tự chọn): Grammar, Pronunciation, Expression…

Khóa học này chỉ diễn ra tại campus Help Clark. Đối với lớp học đặc biệt tại Help Clark. Học viên bắt buộc phải tham gia ít nhất 1 lớp trong 4 tuần đầu. Về sau, học viên có thể lựa chọn tự học thay cho việc tham gia lớp học đặc biệt này.

CHI PHÍ DU HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ HELP

Học phí + Ký túc xá

truong-anh-ngu-help

truong-anh-ngu-help

truong-anh-ngu-help

truong-anh-ngu-help

truong-anh-ngu-help

truong-anh-ngu-help

Chi phí địa phương

truong-anh-ngu-help

ĐĂNG KÍ DU HỌC PHILIPPINES TRƯỜNG HELP TẠI ĐÂU?

Eduphil tự hào là đại diện tuyển sinh uy tín nhất của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, trong đó có Help. Ngoài việc chọn trường, bạn cần phải suy xét thật kỹ và lựa chọn người bạn đồng hành đáng tin cậy. Để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình du học tiếng Anh tại Philippines. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chương trình học, cũng như chi phí du học tại quốc gia này. Đừng ngần ngại để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến Eduphil để được tư vấn cụ thể nhé.

du-hoc-tieng-anh-philippines-2023

>> Du học Philippines học trường nào tốt nhất?

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn