Có nên học tiếng Anh trước khi đi Philippines không? */

Học tiếng Anh trước khi đi Philippines

Có nên học tiếng Anh trước khi đi Philippines không?

hoc-tieng-anh-truoc-khi-di-den-nuoc-philippines

Học tiếng Anh tại Philippines đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế khi hàng năm thu hút hàng ngàn lượt sinh viên từ nhiều nước trên thế giới.

Đây là điểm đến lý tưởng dành cho những bạn du học sinh mất gốc tiếng Anh hay những bạn muốn cải thiện kỹ năng anh ngữ và đạt được điểm số TOEIC, IELTS như mong muốn.

Thế nhưng có cần phải học tiếng Anh trước khi đi Philippines hay không? Điều này sẽ được lý giải trong bài viết dưới đây.

Nên học tiếng Anh trước khi đi Philippines hay không?

hoc-tieng-anh-truoc-khi-di-den-philippines

Tại Philippines các trường Anh ngữ đều có chương trình giảng dạy tiếng Anh từ các lớp căn bản đến nâng cao tùy theo trình độ của từng học viên.

Tuy nhiên để việc học tiếng Anh tại Philippines được dễ dàng và bản thân tiến bộ nhanh chóng hơn các bạn nên có sự chuẩn bị kiến thức tiếng Anh cơ bản trước khi lên đường du học.

Hơn 90% dân số Philippines sử dụng tiếng Anh và các giáo viên giảng dạy đều sử dụng tiếng Anh, cũng như hầu hết các trường Anh ngữ đều có yêu cầu sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường.

Vì vậy các bạn nên chuẩn bị cho mình vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản và các mẫu câu thông dụng hàng ngày để có thể giao tiếp cùng bạn bè và giáo viên, cũng như trao đổi và đưa ra ý kiến trong các giờ học.

Ưu điểm của các khóa học tiếng Anh tại Philippines

nen-hoc-tieng-anh-truoc-khi-di-philippines

– 5 – 7 lớp học mỗi ngày với 01 thầy 01 trò giúp các bạn học viên có tối đa thời gian học tập và rèn luyện cùng các giáo viên giúp nâng cao kỹ năng nói trong thời gian ngắn

– Các lớp nhóm nhỏ và nhóm lớn là nơi các bạn thảo luận, phát biểu và đóng góp ý kiến cùng với những người bạn học của mình

– Các khóa học đảm bảo điểm số đầu ra dành cho những bạn có muốn tập trung nhiều thời gian cho việc học và đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian ngắn.

– Chương trình học được thiết kế phù hợp với trình độ ngoại ngữ của từng học viên

– Đội ngũ giáo viên là những người được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy

– Là quốc gia nói tiếng Anh chuẩn nhất khu vực Đông Nam Á, tại Philippines bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn giọng Mỹ và sống trong môi trường 100% tiếng Anh, đây là điều kiện thuận lợi để rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe, nói của mình.

– Thủ tục du học đơn giản và nhanh chóng. Tham gia khóa học 04 tuần các bạn sẽ không cần phải xin visa theo chính sách miễn phí visa 30 ngày của chính phủ Philippines. Với những bạn đăng ký các khóa học dài hạn thì sẽ được nhà trường hỗ trợ gia hạn visa.

– Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines tiết kiệm hơn so với các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada…

– Đến du học tiếng Anh tại Philippines, vào những ngày cuối tuần các bạn học viên có cơ hội du lịch khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước ngàn đảo, cũng như tìm hiểu cuộc sống và văn hóa của người dân bản địa.

Để đạt được hiệu quả cao và nâng cao các kỹ năng anh ngữ trong thời gian ngắn, cũng như nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và học tập tại các trường Anh ngữ ở Philippines các bạn cần chuẩn bị cho mình chút vốn tiếng Anh cơ bản, cũng như tìm hiểu về văn hóa và con người bản địa trước khi lên đường du học.

Hi vọng bài biết đã giải đáp được thắc mắc có nên học tiếng Anh trước khi đi Philippines và chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

hoc-tieng-Anh-truoc-khi-di-Philippines

>>Bật mí ngay kinh nghiệm du học Philipines 2019 dành cho bạn!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: 30 Tây Trung Hành, đường Trung Lực, p.Đằng Lâm, q.Hải An, HP.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn