Nên lựa chọn học tiếng Anh tại Cebu hay Bacolod? */

Học tiếng Anh tại Cebu hay Bacolod

hoc-tieng-tai-cebu-hay-o-bacolod

Nên lựa chọn học tiếng Anh tại Cebu hay Bacolod?

hoc-tieng-anh-tai-cebu-hay-tai-bacolod

Chọn lựa thành phố làm địa điểm học tập đôi khi là quyết định khó khăn của phụ huynh và các bạn đang có kế hoạch du học tiếng Anh tại đất nước ngàn đảo, bởi mỗi thành phố sẽ có thời tiết, khí hậu, vị trí địa lý, nhiều đặc điểm khác nhau và mỗi trường Anh ngữ có phương pháp giảng dạy riêng.

Vì vậy trong bài viết này Eduphil xin đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi nên học tiếng Anh tại Cebu hay Bacolod để phụ huynh và các bạn tham khảo.

Học tiếng Anh tại Cebu hay Bacolod?

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines tập trung ở những thành phố lớn và được xây dựng với đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng học, phòng ăn, kí túc xá, sân bóng,…nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và sinh hoạt của học viên.

Cùng tìm hiểu ưu điểm của cả hai thành phố Cebu và Bacolod để hiểu thêm về đặc điểm của các hai thành phố và tìm cho mình nơi học tập thích hợp nhé.

hoc-tieng-anh-tai-cebu-hay-bacolod

Những trường Anh ngữ tiêu biểu tại Cebu và Bacolod

Trường Anh ngữ SMEG – Cebu

hoc-tieng-anh-tai-cebu-hay-bacolod-smeag

SMEAG là trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines với 04 campus tại Philippines và campus Melbourne tại Australia.

SMEAG hoạt động theo cả hai mô hình Sparta và Semi Sparta, mỗi campus của trường sẽ giảng dạy những khóa học khác nhau

Trường Anh ngữ SMEAG được chỉ định là trung tâm thi IELTS của Hội đồng Anh kể từ tháng 07/2011, vì vậy với những bạn đăng ký theo học khóa học IELTS tại trường đây sẽ là ưu thế khi các bạn vừa học vừa được thi trực tiếp tại phòng thi IELTS của trường.

Trường Anh ngữ CELLA – Cebu

hoc-tieng-anh-tai-cebu-hay-bacolod-cella
CELLA thuộc top 03 trường Anh ngữ có chất lượng hàng đầu tại thành phố Cebu và trường có 02 campus là Uni campus và Premium Campus.

Đặc biệt CELLA là trường Anh ngữ đầu tiên đào tạo khóa TESOL tại Philippines, do tổ chức Concordia International University chứng nhận.

TESOL là khóa học được thiết kế dành riêng cho những bạn có nhu cầu giảng dạy tiếng Anh và chứng chỉ TESOL của CELLA có giá trị trên toàn thế giới.

Trường Anh ngữ E-room – Bacolod

hoc-tieng-anh-tai-cebu-hay-bacolod-eroom

Tại Thành phố Nụ cười trường Anh ngữ E-room tọa lạc tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao Luxur Palace.

E-room có chương trình học vô cùng linh hoạt với các lớp học 1:1 từ 5 – 8 tiết/ngày phù hợp với nhu cầu học tập của các bạn học viên

Trường Anh ngữ E-room là trường có học phí rẻ nhất tại Philippines hiện nay và hàng năm trường luôn có những chương trình học bổng khích lệ tinh thần học tập của các bạn học viên.

Trường Anh ngữ LSLC – Bacolod

hoc-tieng-anh-tai-cebu-hay-bacolod-lslc

Học tại LSLC các bạn sẽ được học tiếng Anh trong môi trường đại học, bởi LSLC trực thuộc trường Đại học Colegio San Agustin.

Bên cạnh học tiếng Anh tại trường học viên sẽ có cơ hội tham gia các lớp học của trường Đại học Colegio San Agustin, đây là cơ hội để các bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và giao lưu văn hóa cùng những sinh viên Philippines.

Cả Cebu và Bacolod đều là những thành phố an toàn, tuyệt vời phù hợp cho việc theo học những khóa học giúp nâng cao các kỹ năng tiếng Anh. Tùy theo mong muốn và nhu cầu học của mình mà bạn có thể chọn cho mình thành phố và ngôi trường Anh ngữ thích hợp.

Hy vọng bài viết đã giúp cho các bạn hiểu thêm về trường và đưa ra được lựa chọn nên học tiếng Anh ở Cebu hay Bacolod cho bản thân. Chúc bạn thành công trên hành trình chinh phục ngoại ngữ của mình.

hoc-tieng-Anh-tai-Cebu-hay-Bacolod

>>>Tìm hiểu thời điểm tốt nhất để du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: 30 Tây Trung Hành, đường Trung Lực, p.Đằng Lâm, q.Hải An, HP.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn