Học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không? - The world is waiting */

Học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không?

hoc tieng anh o nuoc ngoai

Học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không? – Get out there ! The world is waiting

học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không

Học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không? Liệu giấc mơ du học ở nước ngoài có đem trình độ tiếng Anh của bạn lên một tầm cao mới hoặc có một vị trí tốt trong mắt công ty tuyển dụng nước ngoài?

Ngày nay, xu hướng theo học tiếng Anh ở nước ngoài đang ngày càng mở rộng. Chi phí có thể nói không còn là mối bận tâm hàng đầu mà thay vào đó là câu hỏi học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không, liệu có thực sự hiệu quả hay không. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Học tiếng Anh ở nước ngoài sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Sử dụng tiếng Anh liên tục

Khi học một ngôn ngữ, cái quan trọng vẫn là được thực hành và có môi trường tiếng Anh để nói chuyện. Ngoài học ngữ pháp trên lớp, bạn phải thường xuyên trao đổi, luyện nói và học tiếng Anh ở nước ngoài sẽ là phương pháp giúp bạn tiến bộ mau chóng bởi khi xung quanh bạn, tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất bạn phải nói để giao tiếp thì bạn tự dưng sẽ hình thành phản xạ tự nhiên như người bản xứ.

Thời gian đầu, có thể bạn chưa quen, phải sử dụng ngôn ngữ cơ thể nhiều để giao tiếp, nhưng lâu dần như vậy, vô hình chung hình thành cho bạn ý thức phải tự học, trau dồi tiếng Anh thêm nữa để có thể giao tiếp lưu loát. Bạn hãy thử tưởng tượng xem, bạn luyện tập tiếng Anh liên tục hàng ngày thì chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao rất nhiều.

học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không

Kỹ năng giao tiếp nâng cao

Học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không? Một điểm lợi rất lớn đó là khả năng giao tiếp bạn sẽ phát triển vượt trội bởi du học nước ngoài đồng nghĩa tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chung, bạn buộc phải nói tiếng Anh để giao tiếp. Có thể bạn không giỏi ngữ pháp, không giỏi cấu trúc mang nặng tính học thuật nhưng khả năng phản xạ và nói thì chắc chắn rất lưu loát.

Lấy ví dụ như những người xuất khẩu lao động, họ nền tảng không giỏi, thậm chí không biết tiếng Anh nhưng chính môi trường họ ở đã tạo cho họ một thói quen, tiếng Anh ăn vào tiềm thức của họ và họ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh nơi xứ người rất lưu loát. Nếu như bạn đã có nền tảng tiếng Anh, thì hẳn bạn cũng đã tưởng tượng được bạn sẽ ra sao sau khi du học nước ngoài phải không?

học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không
Kỹ năng giao tiếp nâng cao vì tiếp xúc tiếng Anh hàng ngày

Khám phá vùng đất mới, văn hóa mới

Du học nước ngoài đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn mới, những con người mới, những nền văn hóa mới từ khắp thế giới. Bạn có thể cải thiện kỹ năng sống của mình, tập cho mình sự độc lập và trưởng thành hơn khi ở xứ người – điều mà chắc chắn bạn khó có thể có được khi học tại Việt Nam. Đi du học cũng có thể xem như là một cơ hội để bạn đi đến một đất nước mới lạ, khám phá những địa điểm mới, ăn những món mới, học hỏi phong tục tập quán của họ. Có thể ví như đi du học là một chuyến du lịch dài tháng vậy.

học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không

Nên học tiếng Anh tại nước nào?

Chắc chắn khi nghĩ đến việc du học tiếng Anh, hai đất nước với tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ là Anh và Mỹ sẽ là hai cái tên đầu tiên được nhớ tới và cũng là mơ ước của nhiều sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, những nước như Úc, Anh, Mỹ…với chi phí học và sinh hoạt phí quá cao không phải luôn phù hợp với tất cả mọi người, chỉ riêng tiền vé máy bay thôi cũng là điều khiến các sinh viên nhức nhối mỗi khi nghĩ đến việc trở về Việt Nam thăm nhà.

Giải pháp cho bạn nếu muốn đến một đất nước được gọi là cường quốc tiếng Anh với chi phí rẻ hơn rất nhiều đó là lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines. Philippines đang dần khẳng định vị trí cường quốc tiếng Anh của mình – đây là quốc gia sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày của họ, trong giao tiếp, trên TV, trên bảng hiệu, biển báo…Với lợi thế là quốc gia có số người nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới và là quốc gia nói tiếng Anh chuẩn nhất khu vực Đông Nam Á, Philippines đang thu hút ngày càng đông đảo học sinh từ nhiều nước đến theo học tiếng Anh bởi chi phí dễ chịu. Tham gia khóa học tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ lấy được chứng chỉ tiếng Anh chất lượng trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm rất nhiều.

hoc-tieng-Anh-o-nuoc-ngoai-co-tot-khong

Những điều bạn cần phải biết về chương trình du học ngôn ngữ ngắn hạn

Hy vọng rằng bài viết trên đã giải đáp được cho bạn câu hỏi Học tiếng anh ở nước ngoài có tốt không và giúp bạn tìm được một đất nước học tiếng Anh phù hợp.

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651

Email : huongnt@eduphil.com.vn