5 website chất lượng học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm */

Học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm

5 website chất lượng học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm

website học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm

Với người đã đi làm, việc học tiếng Anh sẽ hiệu quả hơn thông qua các website. Dưới đây là 5 trang web học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm miễn phí bạn nên biết.

5 website học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm

 1. Trang web Duolingo

học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm cùng duolingo

Là người Việt Nam, bạn truy cập vào đường link vi.duolingo.com để tham gia học tiếng Anh miễn phí. Đăng ký đơn giản hoặc đăng nhập qua tài khoản facebook hoặc tài khoản google là bạn trở thành thành viên để luyện tiếng Anh cấp tốc.

Website học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm Duolingo có nhiều cấp độ học dành cho những bạn đang đi làm. 5 phút, 10 phút, 15 phút hoặc 20 phút mỗi ngày là những mục tiêu học cho bạn. Để bắt đầu, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua những bài test. Khi bước vào chương trình học, mỗi ngày bạn sẽ được nâng cao phần từ vựng, ngữ pháp, đặt câu, nghe và viết lại các chủ đề như món ăn, động vật, màu sắc, quần áo, thời gian, nghề nghiệp…. Cách sử dụng số nhiều, động từ, giới từ, phó từ, câu hỏi…

Tham gia vào Duolingo, bạn sẽ được luyện phát âm thông qua chú chim xanh với âm chuẩn, những bài học đã trải qua, bạn có thể ôn lại để củng cố kiến thức. Học không bao giờ là cũ.

2. Học tiếng Anh cho người đi làm cùng Ello

học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm cùng ello

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói, hãy đến với website học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm Ello. Với hàng ngàn bài nói về các chủ đề khác nhau như giải trí, du lịch, thể thao, … bạn sẽ cải thiện phần phát âm, vốn từ của mình. Điểm mạnh của web này là có phần phụ đề bên dưới giúp bạn theo dõi được nội dung bài nói. Nhờ đó, bạn sẽ nâng cao từ vựng và ngữ điệu phát âm của bản thân.

Nếu không thích các bài nói, những clip về bài hát, video tiếng Anh sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ nhàm chán. Nghe nhiều, bạn sẽ cải thiện ngôn ngữ này nhanh chóng và tốt hơn.

3. Địa chỉ học tiếng Anh Studyphim.vn

học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm với studyphim

Studyphim.vn là địa chỉ học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm cực lý tưởng với lượng thành viên đông đảo.

Tại đây, bạn có thể tham gia học từ vựng giao tiếp tiếng anh, luyện nghe tiếng anh giao tiếp, luyện nói tiếng anh,… Studyphim.vn xây dựng các bài giảng bằng phim, đem đến bạn phương pháp học cực thú vị và không hề nhàm chán. Chẳng hạn, khi bạn cần học từ vựng, bạn chỉ cần chọn phim với phụ đề song ngữ thông minh, từ đó bạn vừa có thể nghe được từ vựng, vừa có thể hiểu được nghĩa từ.

Ngoài ra, website này còn cho phép bạn ôn tập các câu đã lưu bằng thuật toán thông minh, giúp bạn nhớ lại bài học nhanh chóng nhất có thể.

4. Website dạy tiếng Anh Starfall.com

học tiếng Anh cho người đi làm với starfall

Thêm 1 gợi ý học tiếng anh cấp tốc tuyệt vời cho người đi làm. Starfall.com thiết lập những bài học giá trị, đem đến bài học ý nghĩa giúp người đi làm cải thiện kỹ năng giao tiếp nơi công sở.

Thực tế, đây là website dạy tiếng anh cho trẻ em. Thế nhưng, với những người đã đi làm mới bắt đầu học tiếng anh, họ cần bắt đầu như những đứa trẻ. Website này xây dựng rất nhiều câu chuyện hay với ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu, giúp người học dễ  tiếp cận và hứng thú khi tham gia.

5. Giải pháp tiếng Anh tối ưu cho người đi làm với Eduphil.com.vn

hoi-thao-du-hoc-philippines-of eduphil

Đây là trang web tư vấn các khóa học tiếng Anh ở Philippines do Công ty TNHH tư vấn du học Eduphil quản lý và vận hành.  Rất đơn giản, chỉ cần nhập thông tin về tên, email, số điện thoại bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của công ty giới thiệu các khóa học theo yêu cầu và mục tiêu của bạn.

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines bao gồm nâng cao các kỹ năng dành cho những bạn đã đi làm muốn học tiếng Anh cấp tốc. Nói, viết, nghe và đọc sẽ được củng cố và bổ sung những phần yếu nếu bạn gặp phải. Tại đây, những câu tiếng Anh cơ bản được cung cấp cho người học. Phần nói và chủ đề viết được đặt ra và bạn sẽ được kiểm tra.

Ngoài các khóa học online do người Philippines giảng dạy, người đi làm có thể tham gia trực tiếp các khóa học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm ngay tại Philipines- nơi Tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc với những giáo viên bản ngữ chính thống, được tiếp cận phương pháp dạy độc đáo, được tham gia mô hình học 1:1 ( 1 giáo viên: 1 học sinh), và chắc chắn, bạn sẽ có được kết quả vượt trội trong thời gian ngắn.

Theo chia sẻ của một số du học sinh của Eduphil đã học tại Philippines “ Đây là điểm đến lý tưởng của những người đi làm và những người có ý định du học. Học tiếng anh cấp tốc tại Philipines, bạn sẽ trải nghiệm những điều tuyệt vời. Vừa được thưởng thức cảnh quan của đất nước xinh đẹp, vừa được trải nghiệm phương pháp dạy “não tiếng anh” đặc biệt, sau 4 tuần bạn sẽ thấy rằng trình độ tiếng anh của mình được nâng cao vượt bậc”…

hoc-tieng-Anh-cap-toc-cho-nguoi-di-lam

Chương trình học anh văn giao tiếp cấp tốc trong 1 tháng

Ngoài 5 website trên, hiện nay có rất nhiều website học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm miễn phí khác. Tham gia vào một trang web, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội và kỹ năng để nâng cao khả năng về tiếng Anh. Chúc các bạn thành công.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn