Học tiếng Anh bên Philippines có hiệu quả như mọi người nói không? */

Học tiếng Anh bên Philippines có hiệu quả không?

Học tiếng Anh bên Philippines có hiệu quả như mọi người nói không?

học tiếng Anh bên Philippines có hiệu quả không

Bạn đã từng có dự định khăn gói đi du học tiếng Anh bên Philippines nhưng lại băn khoăn rằng liệu nó có thật sự hiệu quả như những gì bạn đã nghe và tìm hiểu được hay không?

Vậy thì hãy cùng nhau phân tích những điểm khách quan nhất để xem bạn đã chuẩn bị đủ tinh thần để cất cánh cho ước mơ của mình bằng một khóa học tiếng Anh tại Philippines chưa nhé.

Phân tích những lý do bạn nên đi du học ở nước ngoài

học tiếng Anh bên Philippines có hiệu quả không

Chưa cần nghĩ đến việc du học Philippines có tốt hay là không, đầu tiên bạn nên nghĩ đến đó chính là lý do tạo nên ý tưởng đi học ở nước ngoài trong bạn.

– Du học là cách tối ưu để học tốt một ngôn ngữ nào đó: không có một cách nào để học tiếng Anh tốt hơn là hòa nhập và sống cùng với chúng.

Ngoài việc học trên sách vở, mỗi ngày bạn đều được tiếp xúc với ngôn ngữ giao tiếp, được nghe, được nói và quen với ngữ âm chuẩn của người bản xứ. Trong những hoàn cảnh như vậy là lúc tiếng Anh được tiếp thu nhanh nhất.

– Đi du học để mở mang tầm nhìn và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa đa dạng khác nhau. Trên thế giới có rất nhiều nên văn hóa đặc sắc khác nhau. Khi bạn được trải nghiệm trực tiếp thì bạn mới có thể thấu hiểu được nguồn gốc và nét tinh hoa của một đất nước.

– Đi du học để giao lưu với bạn bè quốc tế: khi du học, không chỉ có cơ hội gặp những người bản xứ, mà còn là cơ hội để gặp gỡ những người bạn mới đến từ khác quốc gia khác nhau nữa.

–  Đi du học giúp bạn khám phá được khả năng của bản thân: khi được học dưới một nền giáo dục khác, một chương trình học tập khác và sinh sống ở một quốc gia khác, nơi không bị giới hạn bởi một khuôn khổ như trước nữa. Chính là cơ hội để bạn khám phá những khả năng mới của bản thân.

– Đi du học để hiểu được bản thân: những kinh nghiệm trong cuộc sống du học có khi sẽ thay đổi quan điểm hoặc giúp bạn tiếp cận với những quan điểm mới. Cùng với việc đối mặt với các bản sắc khác nhau, có thể bạn sẽ nhìn thấy được chính mình qua một cách nhìn khác.

– Đi du học để tăng cơ hội việc làm: trong con mắt của các nhà tuyển dụng, những ứng viên từng đi du học chắc hẳn là những người rất năng động, tự lập, có khả năng giải quyết  tốt các vấn đề trong các tình huống khác nhau. Chỉ vậy thôi là bạn đã ghi được một điểm cộng lớn với họ.

Nếu bạn có một trong những suy nghĩ trên, thì bạn đã có một cơ sở về mặt tinh thần cho việc du học rồi.

Học tiếng Anh bên Philippines có hiệu quả không?

học tiếng Anh bên Philippines có hiệu quả không

Nếu trở lại 2 năm trước đây, chắc chắn cái tên Philippines không được liệt kê vào danh sách các quốc gia nên du học tiếng Anh trên thế giới. Tuy nhiên thời gian trở lại đây, tiếng Anh của Philippines đã làm cách nào để vượt lên và được đề cử ngang bằng với các nước đào tạo tiếng Anh nổi tiếng khác trên thế giới?

Tuy Philippines chỉ là một đất nước nhỏ ở Đông Nam Á với đời sống sinh hoạt tương đối giống như Việt Nam. Nhưng có thể chắc chắn rằng những lý do nên du học được nêu ở trên, Philippines đều đáp ứng được tất cả.

Một đặc trưng giúp tiếng Anh của Philippines ngày càng biết đến rộng rãi như bây giờ chính là sự hiệu quả và linh hoạt các các khóa học tại đất nước này. Không giống những nước khác, mục tiêu của Philippines là cung cấp những khóa học ngắn hạn nhất nhưng tối ưu hóa kiến thức nhất dành cho du học sinh mong muốn cải thiện tiếng Anh

Bạn có tò mò cách thực hiện mục tiêu đó của các trường Anh ngữ tại Philippines là gì không?

– Cung cấp nhiều giờ học tối đa lên đến 10 giờ 1 ngày. Vì mục đích chính của bạn đến Philippines là học tiếng Anh, vì vậy việc học luôn được ưu tiên hàng đầu. Đối với những ai có quyết tâm cao và chỉ muốn tập trung học thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên bạn không cần sợ bị quá tải khi học quá nhiều, vì các lớp học đều được nghiên cứu kỹ làm thế nào để phù hợp với bạn nhất và tạo cảm giác thú vị cho bạn chứ không phải là gượng ép các kiến thức vào đầu mà không ứng dụng được gì.

– Các lớp học có số lượng thành viên ít. So với việc học chung một lớp có đến 20 người thì hình thức học 1:1 và giới hạn lớp nhóm tối đa 8 người của Philippines thật sự vượt trội. Quá nhiều học viên trong 1 lớp sẽ làm kiến thức giáo viên chia sẻ bị loãng đi, cũng như việc quan tâm đến sự hiểu bài của học viên cũng hoàn toàn không có.

Vì vậy, các trường Anh ngữ tại Philippines mới thiết kế ra các lớp học như thế này, để tối đa sự tương tác giữa học viên và giáo viên, giúp giáo viên dễ dàng nắm bắt được trình độ thực tế của học viên mình dạy. Đây là hình thức học tiếng Anh chỉ áp dụng duy nhất tại Philippines.

– Chương trình học được cá nhân hóa và thay đổi linh hoạt. Ngay ngày đầu nhập học, bên trường sẽ cho bạn làm bài test trình độ ứng với khóa học bạn đăng kí.

Dựa vào kết quả đó, trường sẽ sắp xếp linh hoạt môn học phù hợp cho bạn, giúp bạn cân bằng các kỹ năng với nhau. Đơn giản, nếu bạn yếu kỹ năng Nghe, các tiết học về kỹ năng này sẽ được chú trọng hơn hẳn.

Điểm mạnh được nhấn mạng của các chương trình học ở đây là bạn không cần phải học theo một lộ trình hay trình độ của bất cứ ai. Toàn bộ lộ trình và kiến thức giảng dạy đều là dành cho bạn.

– Hiểu được việc muốn truyền đạt kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho học viên thì phải có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Vì vậy đa số các trường Anh ngữ tại Philippines đều có hệ thống tuyển dụng giáo viên riêng biệt. Luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối trong giảng dạy.

hoc-tieng-Anh-ben-Philippines-co-hieu-qua

Những thắc mắc về chương trình du học Philippines sẽ được giải đáp ngay tại đây>>

03 điểm trên là những yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công của học viên sau khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Nếu bạn thật sự còn phân vân học tiếng Anh bên Philippines có hiệu quả không thì tại sao không thử đăng kí một khóa học ngắn hạn trước ở đây để trải nghiệm đi nào?

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn