Học IELTS ở Philippines - Xu hướng học tiếng Anh thời đại mới */

Tại sao phải học IELTS ở Philippines

Học IELTS ở Philippines – Xu hướng học tiếng Anh thời đại mới

Học IELTS ở Philippines

 Hiện nay, học IELTS ở Philippines đang trở thành xu hướng học tiếng Anh có nhu cầu ngày càng cao. Ngày nay, Philippines không chỉ là điểm đến lý tưởng học tiếng Anh cho các du học sinh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc… mà còn nhận được nhiều sự tin tưởng từ những học viên thay vì lựa chọn đi du học tại các nước Anh, Mỹ, Úc thì chuyển qua du học tại Philippines. Rất nhiều người học tại các trường Anh ngữ Philippines đánh giá rằng họ đã cải thiện được điểm số IELTS của mình tại đây. Eduphil xin chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết của vấn đề này.

Học IELTS ở Philippines trở nên phổ biến

Khoảng 2 năm trở lại đây, Học IELTS ở Philippines đang tạo nên một xu hướng. Và  nhu cầu học IELTS ở Philippines trở nên bùng nổ và được nhiều người tham gia. Sau cơn sốt trước đó là TOEIC thì IELTS có phần đòi hỏi cao hơn về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nên có thể nói IELTS đánh giá người học khá toàn diện về khả năng sử dụng tiếng Anh.

Lý do tại sao IELTS phổ biến? Eduphil nghĩ có nhiều lý do, nhưng có thể chia ra 2 lý do chính. Đầu tiên, đó là độ tin cậy mà bằng cấp IELTS mang lại. Đối tác IELTS là IDP và British Council.

Do đó có thể nói, bằng cấp IELTS được đảm bảo tính công bằng, cũng như các tài liệu giáo dục được đánh giá cao. Một lý do khác đó là mọi người khi tham gia có một số điểm cao trong kỳ thi IELTS họ thật sự có thể sử dụng tiếng Anh, chứ không hẳn chỉ những kiến thức để làm bài tập.

Học IELTS ở Philippines
Phòng thi thử IELTS của Hội Đồng Anh tại Philippines

Người ta thường nghĩ rằng điểm số tiếng Anh cao là minh chứng cho khả năng nói tiếng Anh, nhưng trên thực tế nó không hoàn toàn đúng. Ví dụ điển hình như bằng TOEIC, các bạn gặp vấn đề lớn trong việc Nói và Viết, vì kỳ thi không có 2 kỹ năng này.

Với 2 đặc điểm trên, IELTS đã trở thành chứng chỉ đáng tin cậy của các công ty khi tuyển dụng nhân sự, là chuẩn đầu vào các chương trình du học… Từ khoảng cuối năm 2017, nhiều người đã nộp điểm IELTS thay vì TOEFL để vào các Đại học danh tiếng hàng đầu trên thế giới.

Tìm hiểu về khóa Học IELTS ở Philippines

Tại sao nên Học IELTS ở Philippines? Trước tiên, IELTS là bằng cấp quan trọng không thể phủ nhận. Vậy, IELTS chính xác là gì?

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh cần thiết đối với những ai có mong muốn sinh sống, học tập, đi làm tại các khu vực sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.

Tuy lịch sử hình thành và phát triển không lâu dài như các kỳ thi chứng chỉ khác nhưng ngày nay IELTS ngày càng phổ biến trên Thế giới bởi khả năng đánh giá trình độ tiếng Anh chính xác, thực tế và công bằng của nó và dần dần IELTS trở thành thước đo tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Anh của ứng viên.

Bằng cấp IELTS được yêu cầu ở các trường Đại học nước ngoài, các công ty đa quốc gia… Nếu bạn muốn có cơ hội làm việc ở nước ngoài hoặc định cư nước ngoài, thì bạn cần có bằng IELTS để chứng minh cho trình độ tiếng Anh của mình khi nộp đơn.

Bằng cấp IELTS được chịu trách nhiệm bởi IDP và Hội đồng Anh. Mỗi tháng IELTS sẽ được tổ chức 1 lần. Cả 2 bằng đều như nhau không có sự phân biệt đối xử và đều được công nhận trên toàn thế giới.

Như đã nói, sự phổ biến của IELTS ngày càng tăng lên. Trong thực tế, những người có tiếng Anh căn bản cũng có thể học IELTS. Trong bằng cấp IELTS, điểm số có thể cho nhà tuyển dụng biết được khả năng tiếng Anh của bạn đang ở đâu.

Điểm số IELTS phản ánh được năng lực tiếng Anh của người học. Điểm số IELTS là bắt buộc đối với những người muốn có công việc hay đi du học tại Úc, Canada và Anh

Sự cạnh tranh giữa các trường Anh ngữ khi Học IELTS ở Philippines ngày càng cao. Khi Học IELTS ở Philippines các du học sinh ngày nay phải thi đầu vào. Điều đó chứng tỏ khả năng cạnh tranh của các trường Anh ngữ.

Kể từ năm 2016, thị trường Philippines đã và đang dẫn đầu trào lưu du học lấy bằng IELTS đến từ các quốc gia như Hàn quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam tại các thành phố nổi tiếng của Philippines như Cebu, Baguio, Clark… Trước đây học viên Nhật Bản thường lựa chọn Úc hoặc Anh cho việc học tập nhưng đó đã là câu chuyện cũ. Bây giờ chương trình học tại Philippines đã dần thay thế.

Học IELTS ở Philippines
Kỳ thi IELTS chính thức tại trường Anh ngữ SMEAG

Tại sao Học IELTS ở Philippines đang ngày càng “hot”

Học IELTS ở Philippines đang ngày càng càng trở nên “hot” vì:

 • Thứ nhất, phương pháp học tại Philippines có sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Đặc biệt, Lớp học 1:1, một giáo viên kèm một học viên giúp phát huy hết tối đa thời gian dạy và học.
  Trên hết giáo viên chỉ có nhiệm vụ tập trung vào một học viên đó trong quá trình giảng dạy, như thế nếu bạn không hiểu bài giáo viên sẽ ngay lập tức giải đáp thắc mắc ngay.
  Ở mỗi lớp học, học viên sẽ tập trung hoàn thiện một kỹ năng của mình, không những thế trường thường xuyên tạo cơ hội cho học viên cọ sát với bài kiểm tra cũng là điểm mạnh giúp học viên vượt qua nỗi sợ hãi khi thi thật.
  Hầu hết các học viên ở Philippines đều đạt được số điểm mong muốn khi kết thúc khóa học, và có nhiều học viên còn đạt điểm cao hơn mục tiêu đề ra, đặc biệt là ở phần thi Nói.
 • Ngoài ra, không thể không nói đến chất lượng, trình độ giáo viên. Những ai cần bằng IELTS để có được công việc tốt hơn, hay đi du học… họ sẽ có đánh giá về giáo viên khắt khe hơn.
  Vì thế việc tuyển chọn giáo viên để dạy khóa IELTS luôn gắt gao hơn, và giáo viên phải có trình độ tốt để có thể giúp được học viên tăng điểm số trong thời gian ngắn.
  Thông thường các trường chuyên luyện IELTS tại Philippines, giáo viên của họ luôn có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên. Điểm số của họ cũng ở mức IELTS 7.5 hoặc nhiều hơn.
 • Lý do tiếp theo giúp thị trường du học Philippinesphát triển nhanh là vì học viên đạt được điểm số nhanh chóng. Ngay cả khi bạn chỉ là một người mới bắt đầu biết đến IELTS bạn cũng có thể tham gia vào khóa học này.
  Mỗi học viên sẽ có trình độ cũng như năng lực học khác nhau, nhưng trung bình các bài kiểm tra sau đều cao hơn bài kiểm tra trước, cho thấy được tiến bộ rõ rệt hằng ngày, hằng tuần.
  Qua đó, để thấy được giảng viên chuyên nghiệp và môi trường tốt, trên hết là động lực học của các bạn đã mang lại một kết quả hơn cả mong đợi. Trường tích hợp lớp học và ký túc xá, đồng thời các bữa ăn được phục vụ mỗi ngày.
  Đó là một trong những ưu điểm để học viên không gặp bất kỳ một sự phân tâm nào trong quá trình học.
 • Thứ tư, là sự hỗ trợ tổ chức thi của IDP và British Council được tổ chức hàng tháng. Bất kể bạn ở đâu tại Philippines cũng có thể dễ dàng đăng ký tham gia.
 • Thứ năm, chi phí học tiếng Anh tại Philippinesrất rẻ so với các nước khác khi đào tạo và sử dụng tiếng Anh. Học viên có thể học tập tại đây với mức phí hấp dẫn cùng với chất lượng tốt, đó là lý do khiến cho Philippines ngày càng được biết đến là cường quốc tiếng Anh tại Châu Á.

Tuy nhiên, từ năm 2017 chi phí một số trường tăng cao, lý do tăng học phí là do trường muốn tập trung đầu tư hơn cho giảng viên đặc biệt là khóa IELTS, để có được mức học phí phải chăng bạn nên tham khảo thêm ở công ty du học về các trường có mức chi phí phù hợp.

hoc-IELTS-o-Philippines

Tìm hiểu ngay về chi phí học IELTS ngay hôm nay bạn nhé

Với những thông tin về vấn đề Học IELTS ở Philippines mà Eduphil chia sẻ trên đây, hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn trên còn được chinh phục IELTS.

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651

Email : huongnt@eduphil.com.vn