Học bổng trường Anh ngữ CPILS 2018 dành cho học viên Việt Nam */

Học bổng trường Anh ngữ CPILS tháng 05-2018

trường anh ngữ Cpils logo

Giới thiệu học bổng trường Anh ngữ CPILS năm 2018

dai dien cpils den tham van phong eduphil

Trong chuyến thăm văn phòng EduPHIL đầu năm 2018, thầy Ian Park-  hiệu phó trường Anh ngữ CPILS đã ưu ái dành tặng cho các học viên của EDUPHIL những phần quà vô cùng giá trị. Đó là học bổng trường Anh ngữ CPILS chỉ dành riêng cho học viên Việt Nam. Ngoài việc đến thăm những đối tác chính đã gửi học viên sang du học tại CPILS đã là một truyền thống của trường. Trong chuyến viếng thăm này ban giám hiệu nhà trường còn giới thiệu một chương trình học tập hoàn toàn mới. Đó là khóa học tiếng Anh PMC chuyên về nghe – nói và thuyết trình ( Power Speaking & Modern Communication). Học viên có thể kham khảo nội dung chi tiết của của khóa học tại đây.

Nội dung học bổng trường Anh ngữ CPILS

✔ Miễn phi đăng ký cho học viên đăng ký từ 8-11 tuần. (125 USD)

✔ Miễn phí đăng ký và phí gia hạn visa cho học viên đăng ký từ 12-15 tuần ( 200 USD).

✔ Miễn phí đăng ký và phí SSP cho học viên đăng ký trên 16 tuần ( 275 USD).

Học bổng trường Anh ngữ Cpils
hoc bong tieng anh online truong anh ngu cpils

✔ Ngoài ra ban giám hiệu nhà trường còn dành tặng cho các học viên của EDUPHIL những phiếu học online miễn phí. Những phiếu này sẽ rất phù hợp với những bạn học viên mong muốn cảm nhận môi trường học tiếng Anh tại Philippines trước khi đăng ký tham gia. Ngoài ra những bạn học viên đã từng du học tại Philippines muốn rèn luyện kỹ năng nghe – nói cũng có thể dùng voucher này để ôn tập lại kiến thức. Số lượng voucher có hạn và hoàn toàn miễn phí. Học viên có thể đăng ký nhận voucher theo form đăng ký ở dưới bài viết.

hoc-bong-truong-Anh-ngu-cpils

Những học bổng du học Philippines của trường anh ngữ CPILS bạn không thể bỏ qua!

☎ Gọi hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn   

Mọi thông tin về học bổng trường Anh ngữ CPILS luôn được EDUPHIL cập nhật trên trang web chính thức. Vì vậy học viên luôn được cam kết học tiếng Anh tại CPILS với chi phí phù hợp nhất.