Học bổng Hiệp Hội Anh ngữ CALA thành phố Cebu */

Học bổng Hiệp Hội Anh ngữ CALA tại thành phố CEBU

Logo CALA

Giới thiệu Hiệp hội CALA gồm các trường Anh ngữ tại thành phố Cebu

Cebu đã và đang là thủ phủ của ngành đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Riêng tại thành phố biển xinh đẹp này đã có gần trăm trường Anh ngữ lớn nhỏ. Để tạo điều kiện cho việc xây dựng một cộng đồng đào tạo tiếng Anh lớn mạnh, một số trường Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Cebu đã thành lập nên Hiệp Hội các trường Anh ngữ tại thành phố Cebu ( viết tắt là CALA).

EduPhil tự hào là đối tác của CALA trong nhiều năm qua. Chính vì vậy chúng tôi luôn tham gia các sự kiện của CALA tổ chức tại Philippines cũng như tại Việt Nam. Đầu tháng 03-2018, EduPhil tiếp tục sự hợp tác bền vững với CALA bằng tour thăm quan tất cả các trường Anh ngữ trong hội CALA. Trong suốt 04 ngày ở lại Cebu chúng tôi đã được trải nghiệm không khí học tập, cơ sở vật chất hiện đại, cùng lòng mến khách của các thầy cô tại 10 trường Anh ngữ hàng đầu Cebu. Danh sách các trường EDUPHIL đã ghé thăm trong chuyến công tác bao gồm: Cebu Blue Ocean, Best of Cebu, Cella, Cpils, ZA Academy, Philinter, EV Academy, SKK – MJ, E-MO, CG ESL và trường quốc tế Cebu International School. 

Để tạo điều kiện cho các bạn học viên Việt Nam được học tập tại những trường Anh ngữ hàng đầu Philippines với mức học phí cạnh tranh nhất. Hiệp Hội CALA đã quyết định trao cho EDUPHIL 10 suất học bổng của 10 trường Anh ngữ hàng đầu tại thành phố CEBU. Giá trị mỗi suất học bổng là 02 tuần học phí học tập tại mỗi trường. Giá trị tối đa có thể áp dụng lên đến 500 USD cho mỗi suất học bổng.Thông tin về học bổng từ Hiệp Hội CALA thành phố Cebu

hiep hoi CALA

voucher cua hiep hoi cala

Điều kiện để áp dụng học bổng từ Hiệp Hội Cala là học viên phải tham gia khóa học trên 08 tuần. Đặc biệt mỗi suất học bổng chỉ được áp dụng 01 lần duy nhất. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn học viên thật sự muốn tham gia các khóa học tiếng Anh tại Philippines nhưng còn đang quan tâm đến chi phí.

Hiep-Hoi-CALA

Tham khảo hương trình du học Philippines giá rẻ trong năm 2019 bạn nhé!

Để cập nhập thông tin về học bổng của các trường Anh ngữ trong Hội CALA, quý học viên liên hệ theo địa chỉ để nhận tư vấn miễn phí:

Email: huongnt@eduphil.com.vn 
☎ Hotline: 028.71099972-0973509651

  Bài viết liên quan

 cella  truong anh ngu cg  trường anh ngữ pines

Trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CG ESL

Trường Anh ngữ PINES

Tùy chọn tiết học 1:1 lên đến 07 tiết/ngày. Là trường Anh ngữ đầu tiên đào tạo khóa TESOL chứng tỏ chất lượng giáo viên hàng đầu của trường Anh ngữ tại thành phố Cebu.

Học tiếng Anh trong môi trường kỷ luật thép Sparta tại ngôi trường đẹp hàng đầu Cebu. Tận hưởng cuối tuần tại khu nghỉ dưỡng CG ESL.

Trường là địa điểm khảo thí chính thức ILETS  và TOEIC tại Baguio. Khóa học nổi bật IELTS cam kết đầu ra chỉ 08 tuần tiết kiệm học phí.

 smeag  truong idea  philinter

Trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ IDEA

Trường Anh ngữ Philinter

Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất Philippines 1200 học viên.

Khóa luyện thi IELTS cam kết chỉ 10 tuần, tiết kiệm được 2 tuần học phí so với những trường Anh ngữ khác. Khóa ESL tối đa lựa chọn 7 lớp học 1:1/ngày.

 Trường Philinter nổi tiếng là trường dạy tiếng Anh giao tiếp số 01 tại Cebu với các khóa học được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn: ESL, IPS, ACE,.