Học bổng từ Hiệp Hội Anh Ngữ BESA thành phố Baguio */

Học bổng từ Hiệp Hội BESA thành phố Baguio

besa

Giới thiệu Hiệp Hội BESA các trường Anh ngữ tại thành phố Baguio

✔ Hiệp Hội Besa là tổ chức các trường Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Baguio. Tương tự với Hiệp Hội CALA tại thành phố Cebu, BESA cũng là đối tác chiến lược của EDUPHIL tại thị trường Philippines.

✔ Thành phố Baguio nằm ở phía bắc Philippines cách thủ đô Manila 250km về phía bắc. Đây được mệnh danh là thủ đô mùa hè của Philippines bởi khí hậu quanh năm ôn hòa. Chính vì điều đó mà toàn bộ các quan cao cấp của chính phủ sẽ chuyển về Baguio trong mùa hè để làm việc. Đặc biệt tọa lạc tại trung tâm Baguio là dinh tổng thống The Manor, các cơ quan của chính phủ.

✔ Về các chỉ số an toàn thì Baguio đứng trong top hàng đầu thế giới – cao hơn cả các thành phố lớn như Sidney, Băng cốc, Thượng Hải,..và 2 thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh.  Theo các cơ quan khí tượng của Philippines thống kê thì đã hàng trăm năm nay Baguio không hứng chịu bất cứ một cơn bão lớn nào bởi vị trí địa lý nằm sâu trong đất liền và ở độ cao trên 1500m.

Thành viên hiệp hội BESA

  • A & J e-Edu DC English Academy: trường giá rẻ, chất lượng hàng đầu.
  • BECI International Language Academy: Trường đẹp nhất tại Baguio. Nổi bật các khóa tiếng Anh giao tiếp.
  • CNSII Globalize Language Center: Lò luyện IELTS thực chiến, trường đào tạo IELTS số 01 Baguio.
  • Help English Language Program: có 2 campus ở Martin và Longlong. Trường Anh ngữ quy mô lớn nhất Baguio.
  • JIC (Journey in my Career): Trường có cơ sở vật chất đẹp, địa điểm khảo thí IELTS chính thức của IDP.
  • Keunmoon English School: Trường Anh ngữ mới thành lập với nhiều chương trình khuyến mãi.
  • Monol International Education Institute: Trường cơ sở vật chất đẹp, học phí vô cùng cạnh tranh và linh hoạt.
  • Pines International Academy: Trường duy nhất cam kết khóa IELTS 08 tuần.
  • TALK English Academy: Trường Anh ngữ chất lượng ở trung tâm Baguio.
  • WALES (Widest Asian Learners English School): Giáo viên chất lượng, phù hợp với các bạn học viên mất căn bản.

truong anh ngu monol

Chương trình học bổng từ Hiệp Hội BESA dành cho học viên Việt Nam

– Trong chuyến công tác tới thành phố Baguio để thăm quan cũng như gắn chặt tinh thần hợp tác giữa EDUPHIL và BESA. Chúng tôi đã có cơ hội được ghé thăm 10 trường Anh ngữ hàng đầu trong hiệp Hội BESA. Danh sách gồm có: A&J, JIC, Pines, CNS2, TALK, BECI, KEUN, HELP, MONOL, và WALES. Hầu hết các trường tại Baguio đã có học viên của EDUPHIL theo học tập, một số bạn sau khi học xong đã trở thành quản lý của trường. Điều đó chứng tỏ tinh thần hợp tác chặt chẽ giữa EDUPHIL và Hiệp Hội BESA. 

– Để tạo điều kiện cho học viên Việt Nam tiếp tục theo học tiếng Anh tại Baguio với chi phí thấp nhất. Hiệp Hội BESA đã dành cho EDUPHIL 10 suất học bổng dành cho 10 trường Anh ngữ tại Baguio. Điều kiện để áp dụng chương trình học bổng là: Học viên phải tham gia khóa học tối thiêu 08 tuần và mỗi suất học bổng chỉ được áp dụng một lần duy nhất. Giá trị của mỗi suất học bổng là 200 USD – số tiền không nhỏ đủ để các học viên trang trải toàn bộ chi phí sinh hoạt cho 02 tháng tại Philippines.

hoc-bong-du-hoc-tieng-anh-philippines

Tìm kiếm học bổng du học Philippines không hề khó khăn như bạn nghĩ!

Để cập nhật thông tin học bổng của các trường trong hội BESA và các khóa học tiếng Anh nổi bật. Quý học viên vui lòng liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL

Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn

 Bài viết liên quan

 cebu blue ocean  uv esl  philinter

Trường Cebu Blue Ocean

Trường Anh ngữ UV ESL

Trường Anh ngữ Philinter

Trường là cơ sở thứ 3 của trường Anh ngữ Pines. Trường được xây dựng theo phong cách một resort view biển tuyệt đẹp. Blue Ocean còn được thừa hưởng chất lượng đào tạo hơn 15 năm từ Pines.

Học tiếng Anh trong môi trường học thuật của Đại học Y Dược Visayas. Nổi bật với khóa ESL rẻ nhất tại Cebu chỉ từ 850$ cho 04 tuần. Chương trình áp dụng đến 12-2017.

Tiếng Anh thành thạo chỉ từ 02-04 tuần lễ với các khóa giao tiếp cấp tốc IPS, ACE, ESL nổi tiếng của trường Philinter- trường Anh ngữ dạy giao tiếp số 01 tại thành phố Cebu.

 smeag  truong anh ngu A&J  CNS2

Trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ A&J

Trường Anh ngữ CNSII

Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Học lại miễn phí với khóa IELTS cam kết 6.5.

Trường Anh ngữ giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Baguio. Chương trình khuyến mại dành riêng cho học viên Việt Nam chỉ 700 USD cho 04 tuần khóa ESL

 Tham gia luyện thi IELTS tại lò luyện thực chiến số 01 thành phố Baguio. Trường nổi bật nhất ở chất lượng đào tạo và kỷ luật nghiêm.