Phim English Sub - Học tiếng Anh theo một cách thú vị */

Giới thiệu phim English Sub hay nhất

hoc tieng anh qua phim

Phim English Sub –  Học tiếng Anh theo một cách thú vị

học tiếng Anh qua phim english sub

Bạn muốn nâng cao tiếng Anh của mình thông qua các bộ phim? Bạn muốn vừa cày phim vừa học tiếng Anh. Những bộ phim English sub dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn.

Tuyển chọn phim English sub học tiếng Anh hiệu quả

Winnie The Pooh

Đây là bộ phim hoạt hình âm nhạc hài hước có phụ đề tiếng Anh để bạn học. Lời thoại gấu Pooh rất chậm với giọng Anh-Mỹ giúp bạn luyện được khả năng nghe và nhại theo giọng rất tốt. Nhờ sub tiếng Anh hiện phía dưới màn hình giúp bạn theo dõi được câu chuyện và học được cách phát âm của từ ngữ. Âm nhạc kết hợp giúp việc học của bạn trở nên thú vị và hứng thú hơn.

Friends

Bộ phim hài huyền thoại của Mỹ là gợi ý rất tuyệt vời giúp bạn học tiếng Anh. Lời thoại ngắn, mẩu đối thoại hàng ngày giữa các nhân vật giúp bạn hình dung được cách thể hiện cảm xúc và phong cách của người Mỹ. Thông qua đó khả năng phản xạ về nghe, nói của bạn sẽ được tiến bộ rõ rệt.

phim english sub friend

Inside out

Inside out  là phim phù hợp học tiếng Anh dành cho những người giàu cảm xúc. Bộ phim là tuyển tập về những cảm xúc của một cô bé đang tuổi dậy thì. Bạn có thể học tiếng Anh qua những mảnh ghép cảm xúc chính là tên của các nhân vật. Đồng thời tên các hồn đảo chính là tính cách và mối quan hệ trong xã hội. Những cụm từ thông dụng được vận dụng thường xuyên sẽ giúp bạn dễ nhớ và dễ thuộc hơn.

Finding Nemo

Cuộc phiêu lưu của chú cá nhỏ Nemo sẽ giúp bạn học được cách phát âm và cách sử dụng của nhiều cụm từ quen thuộc như “Wake up”, “Get up”, “Look out”, “ Be safe”, “I’m up”….Bằng việc gọi tên các nhân vật, bạn cũng học thêm về nhiều loài sinh vật biển như Turtle, Cownfish, Shark, Mollusk,…

phim english sub đi tìm nemo

The Karate Kid

Bộ phim english sub này kể về hành trình học võ thuật của cậu bé Karate. Vì vậy bạn sẽ học được cách chào hỏi và làm quen khi mới gặp nhau, cách giới thiệu bản thân. Những câu thoại giữa thầy – trò, bạn bè, mẹ – con sẽ giúp bạn nâng cao được khả năng sử dụng từ đúng hoàn cảnh, cách phát âm và biểu cảm của nhân vật.

Hannah Montana

những bộ phim có english sub

Bộ phim về gia đình với lời thoại thân thuộc giữa cha và con, giữa bạn bè với nhau sẽ làm bạn thích thú khi học tiếng Anh. Các nhân vật nói với tốc độ vừa phải và những câu từ dễ hiểu sẽ khiến việc học tiếng Anh trở nên đơn giản hơn.

Kung Fu Panda

Một bộ phim hoạt hình nữa giúp bạn học giỏi tiếng Anh. Câu thoại ngắn được phát âm dễ nghe cùng với phụ đề bên dưới sẽ giúp bạn học ngoại ngữ cực nhanh và cực hiệu quả. Tình thầy trò, tình huynh đệ được gửi gắm giúp bạn vừa học vừa giải trí rất tốt.

How I Met Your Mother

học tiếng anh qua các bộ phim english sub

Nhân vật nói tiếng Anh không quá nhanh, phát âm chuẩn, dễ nghe là điều kiện giúp việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Những câu chuyện dí dỏm làm bạn nâng cao khả năng nghe nói và giao tiếp tiếng Anh của bản thân.

Up

Một hành trình cho ước mơ thời tuổi trẻ, một câu chuyện cảm động giữa ông lão 78 tuổi và cậu bé 8 tuổi sẽ hiện lên thật đẹp và kỳ lạ. Ngôn ngữ giản dị, hình ảnh trau chuốt sẽ biến hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Những gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp việc học tiếng Anh qua phim English sub của bạn đầy thú vị và hiệu quả. Còn rất nhiều phim english sub được giới thiệu tại eduphil.com.vn, truy cập để lựa chọn ngay một bản phù hợp.

phim-english-sub

Tìm hiểu ngay về phương pháp ôn thi chứng chỉ TOEIC hiệu quả nhất!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn