Eduphil đón tiếp trường ELSA ghé thăm văn phòng Hồ Chí Minh */

Eduphil đón tiếp trường ELSA ghé thăm văn phòng Hồ Chí Minh

Ngày 05/03/2024 Eduphil hân hạnh đón tiếp trường ELSA. Một đại diện chất lượng đến từ Cebu, Philippines. Buổi gặp gỡ diễn ra cực kỳ vui vẻ với những trao đổi chi tiết về trường. Cũng như các đổi mới và cập nhật cụ thể nhất về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo của trường.

Sơ lược về Trường Anh ngữ ELSA

ELSA mang phong cách nghỉ dưỡng với khuôn viên 5 hecta rộng lớn nằm gần bờ biển. Đây là ngôi trường có bầu không khí tuyệt vời. Với rất nhiều cây xanh, không gian tự nhiên mở thoáng mát, trong lành tạo nên môi trường học tập lý tưởng. 

eduphil-don-tiep-truong-elsa-tai-ho-chi-minh

Khuôn viên rộng rãi bao phủ toàn bộ bởi cây xanh

Ngoài môi trường thân thiện, giúp học viên giải tỏa căng thẳng sau giờ học. ELSA gây ấn tượng mạnh với trung tâm hỗ trợ học viên 24/24. Học viên được hỗ trợ nhanh chóng trong tất cả các tình huống khẩn cấp. Cùng chương trình học đa dạng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất của trường

Trường Anh ngữ ELSA sở hữu 80 phòng học 1:1, 12 phòng học nhóm. Ký túc xá phân loại từ 1 – 5 người mỗi phòng. Hồ bơi rộng rãi, sạch đẹp nằm trong khuôn viên xanh mát là một trong điểm tự hào lớn của ELSA. 

eduphil-don-tiep-truong-elsa-tai-ho-chi-minh

Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi 

Trường còn đặc biệt chú trọng phát triển thể chất cho học viên. Trang bị rất nhiều thiết bị tập luyện thể thao như bóng bàn, bóng rổ, cầu lông, xà đơn, xà đôi. Ngoài ra học viên còn có thể tham gia khóa học chạy bộ đặc biệt ở ELSA. Với độ dài từ 250m đến 1km rèn luyện sức khỏe cực kỳ tốt. 

Chương trình đào tạo tại ELSA

Trường giảng dạy theo phương pháp Callan, nhanh chóng giúp học viên cải thiện trình độ. Phù hợp với học viên ở mọi quốc gia và độ tuổi khác nhau. Các khóa học hiện được trường ELSA giảng dạy bao gồm:

eduphil-don-tiep-truong-elsa-tai-ho-chi-minh

Đa dạng các khóa học được đào tạo

 • Tiếng Anh giao tiếp ESL: Ngoài việc phát triển các kỹ năng nói, nghe, viết đọc, ngữ pháp,phát âm. Khóa học Callan và ESP nhanh chóng giúp học viên nói tiếng Anh một cách tự nhiên, tự tin hơn.  
  • Super Basic ESL
  • General ESL
  • Intensive ESL
  • Super Intensive ESl
 • Luyện thi TOEIC/ IELTS: ELSA cung cấp cho học viên chương trình học TOEIC/ IELTS nhiều hơn so với các trường khác.
 • Parents Program: Khóa học dành cho gia đình, bố mẹ và con có thể học tập cùng nhau.
 • Junior Program: Tạo ra môi trường sinh động giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh. Đồng thời tận hưởng mùa hè vui vẻ với những hoạt động cuối tuần
 • Kindergarten Program: Dành cho các bé mẫu giáo, chú trọng cho trẻ quan sát và tương tác, phát triển toàn diện nhất.

Một vài điểm nổi bật của buổi gặp gỡ 

Ngoài các khóa học đã được đề cập bên trên. Eduphiil ấn tượng đặc biệt với khóa học Yoga ESLGolf ESL dành cho học viên. 

Junior ESL là khóa học nổi trội được nhiều phụ huynh quốc tế lựa chọn cho con yêu. Với 5 tiết học 1 kèm 1 và 3 tiết nhóm. Rất nhiều gia đình lựa chọn ELSA để cùng nhau học tập và có mùa hè bên nhau vui vẻ. 

Junior ESL là khóa học nổi bậc được đánh giá cao lại ELSA

Ngoài ra trường ELSA hỗ trợ học viên có con nhỏ đi theo. 

 • Trẻ nhỏ từ 1 đến 24 tháng tuổi: Miễn phí chi phí ký túc xá và chi phí địa phương, học viên tự chi trả chi phí gia hạn visa cho trẻ.
 • Trẻ nhỏ từ 25 đến 48 tháng tuổi: Miễn học phí, học viên sẽ tự chi trả chi phí ký túc xá và chi phí địa phương cho trẻ.

Một thông tin đáng lưu tâm khác được trường chia sẻ. ELSA vừa chính thức có thêm một tòa ký túc xá nữa. Đáp ứng nhu cầu học tập ngày một gia tăng của học viên. Cho đến hiện tại trường sở hữu ba tòa ký túc xá:

eduphil-don-tiep-truong-elsa-tai-ho-chi-minh

Tòa nhà C mới xây hiện đại và tiện nghi

 • Tòa A: gồm các phòng từ 3 – 6 người
 • Tòa B: gồm các phòng từ 2 – 3 người
 • Tòa C: tòa mới gồm các phòng từ 2 – 3 người

Tất cả đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi và hiện đại nhất.

Buổi gặp gỡ và chia sẻ kết thúc với nhiều hân hoan. Eduphil nhận được rất nhiều thông tin hữu ích và có cái nhìn chi tiết nhất về trường. Tổng hợp, nắm bắt được những cập nhật mới nhất đến học viên là điều cốt yếu. 

eduphil-don-tiep-truong-elsa

Đại diện trường ELSA cùng Eduphil chụp ảnh lưu niệm

Bạn có dự định du học tiếng Anh tại Philippines. Tham gia cộng đồng Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines với hơn 22k thành viên ngay. Các cựu học viên, quản lý các trường và tư vấn viên lâu năm nhất. Sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về mô hình học tập này. Cũng như những kinh nghiệm học tập và cập nhật những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ Eduphil để nhận tư vấn chi tiết nhất cũng như lựa chọn được chương trình học phù hợp với bản thân ngay!