Tại sao nên du học tiếng Anh tại Philippines chuyên ngành điều dưỡng */

Du học tiếng Anh tại Philippines chuyên ngành điều dưỡng

tieng anh chuyen nganh dieu duong

Tại sao nên du học tiếng Anh tại Philippines chuyên ngành điều dưỡng

du học tiếng Anh tại Philippines chuyên ngành điều dưỡng

Bạn đang học hoặc đang làm việc trong ngành điều dưỡng và bạn mong muốn phát triển tay nghề của mình hơn nữa cả trong và ngoài nước?

Để làm được điều này thì việc có một trình độ tiếng Anh tốt từ ban đầu thật sự vô cùng cần thiết. Và du học tiếng Anh tại Philippines chuyên ngành điều dưỡng sẽ giúp được bạn.

Tại sao các bạn trong ngành điều dưỡng phải có tiếng Anh tốt

du học tiếng Anh tại Philippines chuyên ngành điều dưỡng

Sự quan trọng của tiếng Anh ngày nay đã được chứng minh trong nhiều lĩnh vực ngay cả cuộc sống hằng ngày. Chuyên ngành điều dưỡng cũng không ngoại lệ.

Anh văn chuyên ngành điều dưỡng là gì? Đó chính là một môn học gồm những đặc trưng riêng biệt dành cho ngành y khoa nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng. Đã nói là chuyên ngành thì đương nhiên sẽ không giống tiếng Anh phổ thông mà chúng ta sử dụng hằng ngày được.

Có bạn sẽ nói trong ngành Y thì chỉ cần giỏi kiến thức Y khoa là được, tiếng Anh chỉ là một công cụ để hỗ trợ thôi. Nhưng các bạn có nghĩ, ví như mình có một nguyên liệu trong tay như lại không có bếp lửa thì làm sao mà tạo nên một món ăn ngon được.

Trường hợp này cũng tương tự vậy, nếu không có tiếng Anh thì làm sao có thể phát triển vốn kiến thức Y khoa của mình ngày càng mới mẻ và phong phú được khi toàn bộ tài liệu hay trên thế giới đều được dịch ra loại ngôn ngữ chung là tiếng Anh.

Nếu ngay cả ngôn ngữ chúng ta cũng không hiểu tốt thì làm sao có thể bắt kịp với người khác đây? Đây chính là một trong những lý do chính mà bạn nên bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành cho mình.

Du học tiếng Anh tại Philippines chuyên ngành điều dưỡng là như thế nào?

du học tiếng Anh tại Philippines chuyên ngành điều dưỡng

Mục tiêu được thiết kế tập trung cho một khóa tiếng Anh chuyên ngành điều dưỡng tại Philippines chính là liên kết tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành của bạn.

Sau khóa học thành quả mà bạn đạt được là phải nắm vững được những từ tiếng Anh chuyên ngành thường xuyên được sử dụng trên toàn thế giới và sử dụng thành thạo tiếng Anh trong môi trường Y tế.

Khóa học sẽ kéo dài trong vòng từ 4 đến 8 tuần với các lớp lý thuyết và cả thực hành với nội dung cụ thể của từng lớp như sau:

– Các lớp học cá nhân 1:1: Medical Vocabulary, Fundamental of Profession, Medical Health, Medical Practice..

– Lớp học nhóm nhỏ: Medical Vocab, Speaking, ESL Class..

– Lớp học nhóm lớn: Premium English.

Khi tham gia vào khóa học này, học viên yêu cầu phải có trình độ tiếng Anh nhất định cụ thể là IELTS 3.5 hoặc TOEIC 400 để có thể thuận lợi trong việc tiếp thu kiến thức chuyên ngành nâng cao hơn.

Lợi ích khi du học tiếng Anh tại Philippines chuyên ngành điều dưỡng

du học tiếng Anh tại Philippines chuyên ngành điều dưỡng

Bổ sungc các lớp thực hành trên những tình huống thực tế chứ không phải chỉ học trên sách vở. Nếu có tình huống thì việc lưu trữ các kiến thức đó trong trí nhớ của bạn sẽ lâu hơn hẳn.

Môi trường học tập quốc tế giúp bạn không chỉ nâng cao tiếng Anh chuyên ngành mà cả tiếng Anh trong cuộc sống cũng phát triển theo.

Học tập cùng các bạn có cùng chuyên ngành sẽ dễ dàng trao đổi và học hỏi lẫn nhau cả về tiếng Anh và kiến thức Y khoa nữa.

Thời gian học ngắn hạn chỉ từ 4 đến 8 tuần. Chương trình học luôn được nghiên cứu và cập nhật để luôn theo kịp thời đại. Vì vậy lượng kiến thức bạn học trong  4-8 tuần đó đều là kiến thức đã được chọn lọc.

Học phí tương đối rẻ. Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines chuyên ngành điều dưỡng sẽ thấp hơn so với những nước khác nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Nếu bạn thật sự mong muốn phát triển hơn nữa công việc của mình và có thể trau dồi tay nghề ngày một tốt hơn thì hãy học tiếng Anh ngay từ bây giờ. Đừng để đến khi thụt lùi lại rồi mới bắt đầu lại. Du học tiếng Anh tại Philippines chuyên ngành điều dưỡng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

du-hoc-tieng-Anh-tai-Philippines-chuyen-nganh-dieu-duong

Tìm hiểu ngay về chương trình du học Philippines chuyên ngành điều dưỡng!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn