Du học Philippines từ 1 đến 3 tuần có hiệu quả hay không? */

Du học Philippines từ 1 đến 3 tuần

Du học Philippines từ 1 đến 3 tuần có hiệu quả hay không?

du học Philippines từ 1 đến 3 tuần có hiệu quả không

Trước nay khi nghe đến du học nước ngoài, người ta thường nghĩ là phải làm thủ tục rườm rà, rồi xin Visa, rồi thời gian học ít nhất cũng phải 1-2 năm. Đó là khi bạn chưa biết về du học tiếng Anh tại Philippines.

Philippines là đất nước sử dụng tiếng Anh giỏi thứ 5 trên thế giới. Tiếng Anh đã được đưa vào các chương trình học của đất nước này, đồng thời hầu hết người dân nơi đây cũng nói tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày song song với tiếng mẹ đẻ Tagalog.

Tận dụng lợi thế này, Philippines cung cấp những khóa học tiếng Anh ngắn hạn với các phương pháp được nghiên cứu mang lại hiệu quả cực cao. Từ đó du học Philippines từ 1 đến 3 tuần dần trở thành xu hướng cho những đối tượng muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Lý do bạn nên chọn du học Philippines từ 1 đến 3 tuần

lý do bạn nên chọn du học Philippines từ 1 đến 3 tuần

Khoảng cách địa lý gần là một trong những lợi thế lớn nhất của du học tiếng Anh tại Philippines. Thay vì bạn phải mất hàng chục tiếng ngồi trên máy bay để đến nửa vòng trái đất kia. Thì bạn chỉ mất nhiều nhất là 8 tiếng là có thể đến Philippines rồi.

Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được cả khối thời gian di chuyển để dành vào việc học tập. Cũng như Philippines là nước duy nhất trên thế giới cung cấp khóa học trong vòng 1 tuần. Bạn không có thể linh hoạt sắp xếp thời gian ngay cả trong kì nghỉ.

Tiếp đến, thủ tục du học từ 1 đến 3 tuần tại Philippines vô cùng đơn giản. Ngay cả Visa bạn cũng không cần xin vì Philippines sẽ miễn cho bạn trong 30 ngày đầu tiên. Tất cả hồ sơ du học Philippines đều có thể hoàn thành trong 1 tuần. Sau đó, bạn chỉ cần mua vé máy bay là xong.

Lý do thứ 2 bạn nên chọn học tại Philippines đó chính là giáo trình và phương pháp học. Các chương trình đào tạo tại các trường Anh ngữ Philippines đều được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng phù hợp với trường hợp của học viên.

Không giống như một số nước sẽ áp đặt môn học và lịch học, khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines vô cùng linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn tập trung vào các môn bạn yếu hoặc có nhu cầu muốn nâng cao.

Lớp học 1:1 là hình thức học đặc biệt được hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines sử dụng. Đây là lớp học tối ưu hóa nhất thời gian cũng như sự tương tác của học viên và giáo viên. Bên cạnh đó, sắp xếp các lớp học nhóm 1:4 với các học viên cùng trình độ sẽ giúp các bạn cùng nhau tiến bộ.

Lý do cuối cùng mà bạn nên chọn du học Philippines từ 1 đến 3 tuần đó chính là mức học phí vô cùng cạnh tranh. So với các nước Châu Âu hay Singapore chi phí du học Philippines chỉ bằng 1/3, thậm chí có thể ngang bằng và thấp hơn ở Việt Nam nhờ những đợt ưu đãi.

Gợi ý chọn trường Anh ngữ để du học Philippines từ 1 đến 3 tuần

gợi ý trường Anh ngữ du học Philippines từ 1 đến 3 tuần

Vì chỉ du học trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, cho nên bạn nên chắc chắn rằng mình đã tìm hiểu kỹ các trường Anh ngữ cũng như các khóa học phù hợp nhất với mình. Bạn có thể xác định trước theo những tiêu chí cơ bản sau đây rồi tiếp tục chọn lọc lại lần nữa:

Chọn trường nằm ở khu vực gần ở sân bay. Tại Philippines có rất nhiều khu vực tập trung đào tạo Anh ngữ. Mỗi nơi sẽ có đặc điểm riêng về môi trường, khí hậu, cũng như đời sống học viên.

Có những trường Anh ngữ sẽ mất thêm thời gian đi xe từ sân bay về trường từ 4-5 tiếng. Vì vậy, để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển, chọn trường gần sân bay để thuận tiện di chuyển là tốt nhất.

Chọn trường có ngày bắt đầu học ngay thứ 2: thông thường, học viên sẽ đến và nhận phòng ký túc xá vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Thứ 2 đầu tuần thường là thời gian dành cho các buổi định hướng, kiểm tra đầu vào, tham quan trường và chính thức nhập học là vào ngày thứ 3.

Cho nên học viên du học Philippines từ 1 đến 3 tuần nên rút ngắn thời gian bằng cách chọn trường có ngày học bắt đầu luôn từ ngày thứ 2.

Chọn thời gian học phù hợp: Philippines là đất nước đa văn hóa vì vậy mà các lễ hội ở đây gần như diễn ra xuyên suốt các tháng trong năm. Tuy nhiên, tùy theo khu vực mà ngày nghỉ lễ cũng khác nhau.

Các bạn học viên ngắn hạn cũng nên quan tâm về vấn đề này. Nếu thời gian học của bạn trùng với ngày lễ, một là bạn sẽ mất ngày học đó, hai là phải kéo dài thêm thời gian học và bị lỡ mất lịch trình định sẵn.

Một giải pháp cho vấn đề này là chọn những trường Anh ngữ có mở các lớp tăng cường vào cả ngày lễ, tuy nhiên có thể thu thêm một số phí.

Chọn trường Anh ngữ có khóa học phù hợp: hầu hết các trường Anh ngữ đều thiết kế đa dạng các chương trình học từ tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật, thương mại, TESOL…

Nhưng mỗi trường sẽ có các khóa học tiêu biểu và điểm mạnh của riêng mình. Vì vậy bạn nên chọn trường đúng theo nhu cầu để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Tuy chỉ du học trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng du học Philippines từ 1 đến 3 tuần chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ dành cho bạn. Bạn không cần nghỉ làm, nghỉ học hay phải tiêu tốn quá nhiều chi phí , hãy đến ngay Philippines để hoàn thành ước mơ của mình. Vừa đơn giản, vừa nhanh, vừa hiệu quả.

du-hoc-Philippines-tu-1-den-3-tuan

Câu trả lời cho những thắc mắc về chương trình du học Philippines sẽ có tại đây!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn