Trường Anh ngữ A&J - Lựa chọn lý tưởng cho du học giá rẻ ở Philippines */

Đánh giá trường Anh ngữ A&J chi phí rẻ nhất Baguio

danh gia truong anh ngu A&J

Tham quan cơ sở trường Anh ngữ A&J trước khi quyết định đăng ký du học cùng EduPhil ( Click để xem chi tiết) ⤵

Trường Anh ngữ A&J

Đánh giá trường Anh Ngữ A&J chi phí rẻ nhất tại Baguio

– Trường có vị trí địa lý thuận lợi khi tọa lạc ngay trung tâm thành phố Baguio. Khí hậu ở đây mát mẻ quanh năm và yên bình như Đà Lạt . Là địa điểm hoàn hảo để học tiếng Anh dài hạn.

– Trường Anh ngữ A&J nằm trong TOP những trường có học phí rẻ nhất ở Baguio. Đây là niềm nổi bật của trường Anh ngữ A&J so với các trường Anh ngữ khác trong cùng thành phố. Khi học viên đăng kí khóa học ESL kéo dài trên 3 tháng sẽ có mức khuyến mãi đặc biệt chỉ từ 720$ cho 4 tuần học. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này của trường Anh ngữ A&J được áp dụng đến hết năm 2018.

[Tìm hiểu ngay chương trình học bổng mới nhất của trường Anh ngữ A&J]

– Khoá học lấy chứng chỉ thực tập Working Holiday được học viên các nước lựa chọn khá nhiều. Điểm đặc biệt của khóa học là có thể tích lũy kinh nghiệm và nâng cao phản xạ khi đi thực tập ở các nhà hàng địa phương sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khóa học này vô cùng phù hợp với những bạn học viên muốn làm việc ở các quốc gia nói tiếng Anh trong tương lai.

– Không khí học tập được các bạn học viên cảm nhận ấm áp như một gia đình. Trường Anh ngữ A&J được các bạn học viên của EduPhil coi như ngôi nhà thứ 2. Thầy Jonh phó hiệu trưởng của trường phụ trách học tập sống cùng học viên để sẵn sàng hỗ trợ và lắng nghe ý kiến của học viên.

– Khoá học cam kết cả đầu ra và đầu vào IELTS duy nhất tại Philippines. Miễn phí học phí đầu vào của khóa luyện thi IELTS. Khóa IELTS đảm bảo đầu ra của trường hoàn toàn khác biệt so với các trường Anh ngữ khác ở Philippines. Cho đến khi bạn đạt được IELTS 4.0 để bước vào lớp luyện thi IELTS thì bạn sẽ được miễn phí tiền học. Bạn chỉ mất duy nhất 550$ phí ký túc xá cho tiền học tiếng Anh. Sự ưu đãi này chỉ duy nhất có ở trường Anh ngữ A&J

– Cộng đồng du học sinh đông đảo của EduPhil đã chứng minh cho chất lượng giảng dạy của trường. Bạn Finn – Quản lý cũ của A&J thì hiện đang là nhân viên tư vấn của EduPhil. Còn quản lý hiện tại của A&J là học viên của EduPhil. Ngoài ra còn rất rất nhiều các bạn học viên của EduPhil đã học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Baguio. Tất cả đều hài lòng về chất lượng sống, môi trường học tập và sự thân thiện nhiệt tình của các thầy cô.

du hoc tieng anh tai philippines - học viên trà my
02 Học viên Trường A&J nhập học tháng 05-2018

Khóa học ESL- Khóa học tiêu biểu nhất của trường Anh ngữ A&J

khoa hoc ESL truong anh ngu A&J

Chương trình ESL áp dụng mô hình học Semi – Sparta và Sparta . Nếu chọn học theo mô hình Semi Sparta ,sau khi kết thúc giờ học bắt buộc, học viên có thể tự do sinh hoạt. Từ chủ nhật đến thứ 5 học viên được phép ra ngoài đến 22 giờ. Còn Sparta bạn chỉ có thể ra ngoài vào tối thứ 6 và thứ 7

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì nên chọn khóa Crazy ESL học trong 4 tuần và theo mô hình Sparta để đạt được kết quả học tập cao nhất. Còn thời gian học trên 4 tuần thì bạn nên lựa chọn các khóa học áp dụng mô hình Semi Sparta là tốt nhất.

Các lớp học tự chọn vào buổi tối thường là những lớp: ngữ pháp, từ vựng, thảo luận hoặc nói chuyện tự do với giáo viên bản ngữ.

Quyết định lựa chọn du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ A&J

Mọi thông tin học bổng trường Anh ngữ A&J luôn được EDUPHIL cập nhật trên trang web chính thức. Vì vậy học viên luôn được cam kết học tiếng Anh tại A&J với chi phí phù hợp nhất.

danh-gia-truong-Anh-ngu-A-J

Những địa điểm hấp dẫn và tiết kiệm chi phí khi du học Philippines >>

Để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng trường Anh ngữ A&J, quý học viên vui lòng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc để lại thông tin tư vấn: ⤵

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651