Đánh giá cơ sở PINES Chapis chuyên về IELTS - Eduphil giải đáp */

Đánh giá cơ sở PINES Chapis chuyên về IELTS – Eduphil giải đáp

1.ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ PINES CHAPIS CHUYÊN VỀ IELTS: ĐIỀU CẦN BIẾT

danh-gia-co-so-pines-chapis

Bạn cần biết những thông tin gì trước khi muốn đánh giá cơ sở PINES Chapis chuyên về IELTS

Lịch sử hình thành của trường Anh ngữ PINES

Thành lập từ năm 2001, đến nay trường Anh ngữ PINES (PINES International Academy) đã có gần 20 năm kinh nghiệm và vẫn duy trì vị thế của mình trong top những trường đào tạo tiếng Anh uy tín ở Philippines.

Không phải Cebu, Manila hay những cái tên đình đám khác trong cộng đồng du học tiếng Anh. Nhưng cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà trường Anh ngữ PINES – một trong những ngôi trường tiếng tăm có bề dày lịch sử lại chọn nơi tọa lạc tại thành phố Baguio. Khởi đầu từ một thị trấn nhỏ nép mình giữa những rừng thông; nay Baguio được xem là “vùng đất tri thức”. 70% dân số ở đây đều là học sinh; sinh viên và quy tụ những ngôi trường nhận được nhiều phản hồi tốt từ du học sinh quốc tế; trong đó có trường Anh ngữ PINES.

Cơ sở của trường

Với sức chứa gần 400 học viên; trường chia đầu vào lên đến 10 cấp độ và đầu tư xây dựng 2 cơ sở là Main Campus và Chapis để phục vụ cho trình độ và mục đích giảng dạy khác nhau. Phòng ốc ở đây rất khang trang và sạch sẽ; có nhiều loại phòng đa dạng với giá cả phải chăng nên được các học viên Việt Nam vô cùng hoan nghênh.

Cơ sở PINES Chapis rất nổi tiếng trong cộng đồng học tiếng Anh; thậm chí được các học viên Việt Nam đi trước ca tụng là “Trường dạy IELTS số 1 tại Baguio”. Lí do gì khiến cơ sở PINES Chapis của trường Anh ngữ PINES lại thu hút đến vậy? Đánh giá cơ sở PINES Chapis chuyên về IELTS như thế nào cho đúng?

danh-gia-co-so-pines-chapis-chuyen-ve-ielts

Bên ngoài cơ sở PINES Chapis của trường Anh ngữ PINES

2.ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ PINES CHAPIS CHUYÊN VỀ IELTS

Chất lượng chương trình giảng dạy 

lich-trinh-danh-gia-co-so-pines-chapis-chuyen-ve-ielts

Lý do gì khiến các học viên Việt Nam đánh giá cơ sở PINES Chapis chuyên về IELTS là số 1 Baguio?

Yếu tố đầu tiên để đánh giá cơ sở PINES Chapis chuyên về IELTS là chất lượng khóa học nơi đây. Nếu cơ sở Main Campus tập trung đào tạo các khóa ESL; củng cố kiến thức căn bản cho các học viên có trình độ sơ cấp thì cơ sở PINES Chapis chỉ nhận học viên có trình độ trung cấp – từ level 6 trở lên và chuyên môn đào tạo các khóa học chuyên sâu về chứng chỉ quốc tế như IELTS; TOEIC, TOEFL,… Trong đó, các khóa đào tạo IELTS là phổ biến nhất.

Chất lượng giảng dạy của trường Anh ngữ PINES đã được công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines TESDA. Trước khi nhập học; học viên sẽ phỏng vấn với trường qua Skype và làm bài kiểm tra năng lực, từ đó; trường Anh ngữ PINES sẽ sắp xếp và điều chỉnh giáo trình sao cho phù hợp nhất. Thêm vào đó; trường còn có Phòng nghiên cứu và phát triển (R&D) chuyên đánh giá và phân tích những điểm sai của học viên. Giảng viên sẽ dựa trên đó mà nhận biết những kiến thức cần củng cố và các dạng bài tập thiết yếu để học viên cải thiện khuyết điểm của mình.

Các khóa học ở cơ sở PINES Chapis đều theo hình thức học Sparta; thời khóa biểu có thể tăng lên đến 9 tiết/ ngày để học viên có thể tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Lịch trình một ngày học tiêu chuẩn ở cơ sở PINES Chapis

lich-trinh-danh-gia-co-so-pines-chapis-chuyen-ve-ielts

Thực hư về chất lượng khóa học IELTS tại đây?

Trường Anh ngữ PINES đã được Hội đồng Anh công nhận là địa điểm thi IELTS chính thức như một lời khẳng định về chất lượng khóa học nơi đây. Hơn nữa, dấu ấn đặc biệt của PINES chính là khóa học IELTS đảm bảo trong vòng 8 – 10 tuần vì các khóa IELTS đảm bảo thông thường sẽ kéo dài khoảng 12 tuần.

Các học viên khi đăng ký khóa học này sẽ được sắp xếp giáo viên phụ trách riêng có trách nhiệm theo dõi tiến độ của từng cá nhân. Các bài thi thử của trường rất được đầu tư; mô phỏng sát sao với hình thức thi IELTS chính thức và diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần. Bằng cách đó; học viên sẽ liên tục được trau dồi kiến thức và tìm ra các điểm yếu trong kỹ năng của mình.

Chất lượng đội ngũ giáo viên

giao-vien-danh-gia-co-so-pines-chapis-chuyen-ve-ielts

Ngoài khóa học, trình độ chuyên môn của giáo viên cũng là một vấn đề đáng quan tâm

Nói không ngoa khi cơ sở PINES Chapis là nơi quy tụ những người thầy, người cô có chuyên môn sư phạm cao và nhiệt tình với công việc nhất. Đây là những điều mà những du học sinh đi trước cảm nhận, nhất là học viên Việt Nam. Họ chia sẻ rằng, điều đó càng khiến họ có thêm động lực để theo học tại đây hơn.

Đội ngũ giáo viên của trường Anh ngữ PINES dao động khoảng 250 người, trong đó những giảng viên xuất sắc nhất sẽ được điều động đến cơ sở PINES Chapis giảng dạy với phúc lợi tốt hơn. Dựa trên hệ thống đánh giá năng lực theo từng tháng, trường Anh ngữ PINES cho phép các học viên chấm điểm cho giáo viên trên thang điểm 100; các giáo viên phải duy trì mức điểm từ 98 trở lên thì mới được tiếp tục giảng dạy tại PINES Chapis. Điều này không chỉ có lợi cho học viên mà còn cổ động các thầy cô giáo chuyên tâm bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Cơ sở vật chất của Pines Chapis

csvc-danh-gia-co-so-pines-chapis-chuyen-ve-ielts

Khu vực nghỉ ngơi và thư giãn của học viên PINES Chapis

Trường Anh ngữ PINES hiểu được tầm quan trọng của chất lượng nơi học viên cư trú. Nếu muốn các học viên có thể an lòng khi xa nhà và chú tâm 100% vào học tập; họ phải tạo dựng cho học viên môi trường tiện nghi và thoải mái để học viên có thể an tâm học hành. Cơ sở PINES Chapis của trường Anh ngữ PINES thường xuyên được tu bổ để lúc nào cũng sạch sẽ và khang trang. Không chỉ phòng học; nhà ăn, PINES Chapis còn có nhiều loại phòng khác nhau để học viên có thể tự do chọn lựa.

csvc-danh-gia-co-so-pines-chapis-chuyen-ve-ielts

Phòng đôi trong cơ sở PINES Chapis

csvc-danh-gia-co-so-pines-chapis-chuyen-ve-ielts

Phòng tập gym – PINES luôn cổ vũ các học viên chú ý đến sức khỏe của mình

Môi trường học tập của trường Anh ngữ PINES

Yếu tố cuối cùng để đánh giá cơ sở PINES Chapis chuyên về IELTS là môi trường học tập. Như Eduphil đã đề cập ở trên; không phải ngẫu nhiên mà trường Anh ngữ PINES lại chọn dừng chân tại thành phố Baguio.

Baguio còn được mệnh danh là “thủ phủ mùa hè”; nhiệt độ không khí luôn trên dưới 20 độ C và cực kỳ mát mẻ. Các học viên Việt Nam có thể hình dung Baguio tương tự như Đà Lạt ở nước mình vậy. Nếu sợ cái nóng và sự ồn ào phố thị sẽ xao nhãng sự tập trung của bạn; vậy Baguio chắc chắn là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể chuyên tâm học hành. Ở Baguio còn có một vài văn phòng chính phủ; tuyệt đối không có các quán bar, hộp đêm nên rất an toàn.

Bên cạnh đó, trường Anh ngữ PINES cũng xây dựng một môi trường học thuật chuyên nghiệp ngay trong khuôn viên trường. Cơ sở PINES Chapis áp dụng chính sách EOP – nói tiếng Anh 100% rất nghiêm ngặt. Đây là cơ hội tốt để học viên Việt Nam rèn luyện kỹ năng giao tiếp; cũng như tiếp xúc với nhiều chất giọng khác nhau. Học viên cũng được quản lý sát sao cả về kỷ luật lẫn tiến độ; các giáo viên sẽ khuyến khích học viên tham gia các lớp tự học để rèn luyện tác phong học tập tốt và tiến bộ nhanh nhất có thể.

3.ĐẠT CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ IELTS – EDUPHIL CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN

Nếu đã có cái nhìn toàn diện để đánh giá cơ sở PINES Chapis chuyên về IELTS, tại sao không đến với Eduphil và dành ngay một suất học với mức giá hấp dẫn tại ngôi trường danh tiếng này nhỉ? Với kinh nghiệm đồng hành cùng 1000 học viên; Eduphil tin rằng chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng cùng sự nhiệt huyết của mình.

danh-gia-co-so-pines-chapis-chuyen-ve-ielts>>Khám phá chi phí học IELTS tại Philippines

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI:  Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A; 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building; 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Thông tin liên hệ tư vấn

Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn