Câu chuyện học viên tại WE Academy kì tháng 9 năm 2018 */

Câu chuyện học viên tại We Academy

truong anh ngu WE Academy

Câu chuyện học viên tại WE Academy kì tháng 9 năm 2018

câu chuyên học viên Thu Hằng tại We Academy
Học viên Thu Hằng thứ 2 từ phải sang ( bạn mặc áo trắng )

Lần này Eduphil sẽ chia sẻ cùng mọi người câu chuyện học tập và sinh hoạt tại trường Anh ngữ WE Academy để bạn hiểu rõ hơn về trường cũng như là cuộc sống của du học sinh tại Philippines.

Câu chuyện thứ 1 – Câu chuyện của học viên Trần Thị Trà My

câu chuyện học viên Trà My tại WE Academy

Trước khi quyết định sang Philippines học tiếng Anh, Trà My đã có 1 khoảng thời gian khá dài học tại Việt Nam. Mặc dù vậy, tiếng Anh của bạn không hề tiến bộ và không thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy được cho đến khi sang Philippines để thay đổi môi trường giao tiếp.

Sau hai tháng học tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa tại WE, Trà My đã có thể tự tin giao tiếp và thảo luận bằng tiếng Anh với tất cả thầy cô và bạn bè ở đây. My chia sẻ:

“Tôi thực sự cảm thấy tự tin hơn khi gặp người nước ngoài, tôi không còn cảm thấy nói chuyện bằng tiếng Anh khó như trước nữa.

Tôi có tham gia một lớp nhóm IELTS SPEAKING, bạn đầu tôi rất ngại nói nhưng sau một tuần tôi đã tự tin trao đổi và tranh luận ý kiến của mình với cô giáo và các bạn cùng lớp, tôi không còn thấy khó khăn như trước nữa mà tôi thấy được nói ra ý kiến của mình thật sung sướng và thoải mái biết bao.

Tôi hạnh phúc vì có thêm nhiều người bạn ngoại quốc như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Iran cũng như những thầy cô giáo người Philippines và người Úc đã tận tình dạy tôi, đối với tôi họ là những người bạn đặc biệt nhất mà tôi từng có.

Hiện tại tôi đã về Việt Nam nhưng tôi vẫn thường xuyên giữ liên lạc với một vài thầy cô và các bạn tôi đã quen ở WE. Họ nói rằng một ngày không xa họ sẽ đến thăm tôi, thăm Việt Nam và tôi cũng mong sẽ gặp lại họ tại những quốc gia mà họ đang sinh sống.”

Sau khi về Việt Nam, Trà My vẫn còn nhớ những món ăn Hàn Quốc vô cùng hợp khẩu vị và những khi nói chuyện phiếm cùng những người bạn ngoại quốc.

“Thời gian học tập và sinh hoạt tại WE Academy chính là khoảng thời gian cho tôi nhiều kỷ niệm đáng nhớ và bổ ích nhất.

Suy cho cùng thì quyết định đi học tiếng Anh tại WE là quyết định sáng suốt nhất của tôi, vì nếu không, tôi đã không có được nhiều bạn bè và nhiều trải nghiệm đáng giá đến thế!”

Câu chuyện thứ 2 – Câu chuyện về học viên Lê Thị Thu Hằng

câu chuyện học viên Thu Hằng học tại trường We Academy

Đến bây giờ khi đã thực sự quay lại Việt Nam, Thu Hằng vẫn vẫn nhớ mọi thứ ở We, nhớ thầy cô, nhớ từng bạn bè, nhớ những giờ trên lớp chỉ đơn giản là thầy trò cùng chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống, nhớ những bữa cơm với mọi người, nhớ những chuyến du lịch với những kỉ niệm có lẽ mãi sau này tôi cũng không quên được.

“ Sau khoảng thời gian 6 tuần, ngoài việc nâng cao được các kĩ năng tiếng anh của bản thân nhờ sự dạy dỗ và giúp đỡ rất nhiệt tình từ các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm, thì tôi đã có thêm được rất nhiều bạn bè đến từ các nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Bởi vì số lượng học viên ở trường không đông như ở các thành phố lớn Cebu, Manila nên mọi người gần như biết hết nhau và kết thân rất dễ dàng.”

Đối với Hằng mỗi ngày đi học là một niềm vui, bởi vì môi trường học tập ở WE không hề áp lực, luôn thoải mái và gẫn gũi.

“Cảm ơn We vì là nơi giúp cho tôi có được những điều quý giá đó. Và sẽ sớm thôi, tôi sẽ quay lại thăm mọi người.”

Chúc 2 cô gái thành công trên con đường tương lai và luôn nhớ về WE Academy nhé!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

cau-chuyen-hoc-vien-tai-we-academy

Du học tiếng anh chưa bao giờ đơn giản đến như vậy!

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn