Cảm nhận học viên về ZA English sau 3 tháng học hè */

Cảm nhận học viên Trương Nguyễn Phương Nhi về ZA English

cam nhan hoc vien phuong nhi

Cảm nhận học viên về ZA English sau 3 tháng học hè

cảm nhận học viên về ZA English sau khóa IELTS

Cô bé Trương Nguyễn Phương Nhi năm nay mới chỉ 14 tuổi. Nhưng em đã ý thức được rằng nếu muốn sở hữu kỹ năng tiếng Anh tốt nhất thì nhất định phải rèn luyện nhiều hơn và tập trung hơn nữa. Vì thế em đã dành 3 tháng nghỉ hè của mình để đến Philippines học tập thay vì là vui chơi thư giãn như bao bạn bè khác.

Và cuối cùng, nhờ sự nổ lực của bản thân em đã đạt được số điểm IELTS 5.5 như kì vọng. Bên cạnh đó, em cũng lưu giữ được rất nhiều khoảng khắc quý giá cùng thầy cô và những người bạn của mình tại ZA English. Những bức ảnh, những kí ức đó sẽ không bao giờ phai nhạt trong em dù có đi đến nơi đâu.

Lắng nghe chia sẻ của Phương Nhi về ZA English

cảm nhận học viên Phương Nhi về ZA English” Thời gian trôi qua thật nhanh, cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành khóa học 3 tháng tại trường ZA English.

Trước kia, khả năng tiếng Anh của tôi không thực sự nổi trội, tôi rất ngại và thấy không thoải mái khi nói tiếng Anh, một phần cũng do khả năng phát âm chưa tốt cũng như ngữ pháp chưa vững.

May mắn thay, tôi đã quyết định tham gia học tại ZA sớm và đã có thể nâng cao đáng kể kỹ năng của mình.

Thời gian đầu tôi đã rất quan ngại với lịch học của mình, bởi vì nó khá dày đặc và tôi phải học từ 7:40 sáng cho tới 4:05 chiều, nhưng chỉ ít lâu sau, tôi đã quen với nó và thực sự thấy hứng thú khi tham gia lớp học, được học tập và giao lưu với bạn bè, thầy cô.

cảm nhận học viên về ZA English

Mọi người ở đây rất tốt, phóng khoáng, thân thiện và thông minh. Tôi đã kết thân được với rất nhiều bạn từ các nước khác nhau. Tôi được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Quả thực, 3 tháng trước đó, điểm IELTS của tôi không thực sự cao. Nhưng sau khi học tập ở đây, tại ZA English, điểm của tôi đã tăng lên thêm 2.0 chỉ sau 3 tháng từ 3.5 lên 5.5. Giờ đây tôi cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp, khi hát các bài hát tiếng Anh. Tôi hy vọng rằng bản thân mình có thể đạt được các mục tiêu đã đề ra và chạm tới ước mơ du học tại Mỹ.”

Chúc em luôn học tốt và khả năng tiếng Anh càng ngày càng tiến bộ nhé.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

cam-nhan-hoc-vien-ve-ZA-English

Lên lộ trình du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines trong hè này!

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn