Cảm nhận học viên Lâm Nhật Huy (Alvin) về trường C2 Ubec */

Cảm nhận học viên Lâm Nhật Huy (Alvin) về trường C2 Ubec

truong-c2-ubec

Cảm nhận của học viên Lâm Nhật Huy (Alvin) sau khi học tiếng anh ngắn hạn tại trường C2 Ubec

khuon-vien-truong-c2-ubec
Khuôn viên trường C2

Trường C2 Ubec là một trong những ngôi trường nổi tiếng về đào tạo ESL tại thành phố Cebu, Philippines. Thành lập năm 2013, với chương trình học giúp học viên ghi nhớ ít nhất 20 từ vựng mỗi ngày. Trường C2 Ubec đã đào tạo rất nhiều học viên Việt Nam. Đặc biệt những học viên mất căn bản về giao tiếp tiếng anh trở nên nên lưu loát chỉ trong thời gian ngắn. Cùng lắng nghe cảm nhận của học viên Lâm Nhật Huy (Alvin), một trong những học viên Việt Nam đã có những trải nghiệm học tập đáng nhớ tại C2 Ubec.

Chia sẻ của học viên Lâm Nhật Huy (Alvin)

cam-nhan-cua-hoc-vien-truong-c2-ubec
Vài dòng cảm nhận của học viên Lâm Nhật Huy (Alvin)

“08 months ago I decided to go to C2, Cebu, the Philippines to study English communication skill or what is known as ESL (English as second language) and it was great for me. After only one month I could get along with many foreigner friends, I was really confident to speak English with them.

More than 4 months of studying IELTS I could think in English and understand every topic quickly. I improved not only my English skills even other skills such as confidence in communication and brainstorming as my advantage in dealing with every topic. I definitely agree that C2 is the best English school in Cebu, especially for practicing English communication, I was very happy cause I acquired more skills and I also had precious memories here. And I consider this decision to be one of the best in my life” – From Alvin

Lời chia sẻ từ Alvin

“08 tháng trước tôi đã quyết định đến C2, Cebu, Philippines để học giao tiếp tiếng Anh (ESL- English as second language). Và tôi đã có khoảng thời gian thật tuyệt vời. Chỉ sau một tháng, tôi đã có thể hòa đồng với nhiều bạn bè quốc tế, tôi đã thực sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với họ. 

Hơn 4 tháng học IELTS, tôi có thể học và hiểu mọi bài giảng một cách nhanh chóng. Tôi không những được cải thiện rất nhiều về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Mà còn tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp với người nước ngoài. Và đặc biệt tăng khả năng tư duy, xử lí vấn đề trong mọi tình huống. Tôi tin chắc rằng C2 là trường anh ngữ tốt nhất tại Cebu, đặc biệt dành cho các học viên muốn học tiếng anh giao tiếp. Thật sự, tôi rất vui vì mình đã được học rất nhiều kỹ năng cần thiết cho bản thân, và đã có những kỉ niệm thật quý giá tại đây. Với tôi, quyết định du học tiếng anh tại trường C2 Ubec là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình”.

Kết quả mà Alvin đã đạt được sau quá trình học tiếng anh tại trường C2

cam-nhan-hoc-vien-truong-c2-ubec
Kết quả của học viên Lâm Nhật Huy đạt được

Sau khoảng thời gian học tại C2 Ubec, học viên Lâm Nhật Huy (Alvin) đã đạt được những kết quả như sau:

  • Giao tiếp tiếng anh lưu loát chỉ trong thời gian ngắn
  • Tự tin hơn trong giao tiếp với bạn bè quốc tế
  • Cải thiện tư duy xử lí mọi chủ đề tình huống

Trên đây là những dòng cảm nhận sau khi kết thúc khóa học của Lâm Nhật Huy (Alvin). Bạn ấy đã chọn trường C2 Ubec là nơi khởi đầu cho hành trình sắp tới của mình. Với vốn kiến thức đã được học và kinh nghiệm được tích lũy trong suốt thời gian học tập tại trường. Eduphil tin rằng bạn ấy sẽ luôn thành công và vững bước trên con đường phía trước. 

truong-c2-ubec

Cảm nhận của học viên trong khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines 2019!