Các trường được ủy quyền thi IELTS tại Philippines bạn nên biết */

Các trường được ủy quyền thi IELTS tại Philippines

truong-dươc-uy-quyen-thi-ielts-o-philippines

Các trường được ủy quyền thi IELTS tại Philippines bạn nên biết

cac-truong-dươc-uy-quyen-thi-ielts-tai-philippines
Học và thi IELTS tại Philippines được nhiều người quan tâm vì tính hiệu quả của nó

IELTS là hệ thống bài thi nhằm kiểm tra năng lực tiếng Anh của người học một cách toàn diện. Cùng với chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng. Chứng chỉ IELTS mang lại nhiều lợi ích cho người học cả trong học tập, công việc, thậm chí là định cư. Luyện thi IELTS ở Philippines cũng trở thành một trào lưu bởi tính hiệu quả các trường Anh ngữ tại đây mang lại. Thực tế, tại Philippines có rất nhiều trường đào tạo IELTS nhưng chỉ có một số ít trường được IDP và Hội đồng Anh ủy quyền thi. Chọn học và thi tại các trường được ủy quyền thi IELTS tại Philippines sẽ mang đến cho người học rất nhiều lợi ích. Bài viết dưới đây sẽ đề cập tất tần tật thông tin liên quan, cùng tìm hiểu nhé.

Sơ lược về bài thi IELTS

IELTS là viết tắt của cụm từ International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế).

IELTS đã khẳng định được tầm quan trọng của mình bằng việc có mặt tại hơn 140 quốc gia. Cùng với đó là hơn 10.000 trường học, cơ quan, các tổ chức sử dụng chứng chỉ IELTS như điều kiện bắt buộc.

Nội dung thi chứng chỉ IELTS được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu để đảm bảo kỳ thi công bằng nhất. Kỳ thi IELTS tại Philippines được tổ chức bởi Hội đồng Anh và IDP. Chứng nhận IELTS của cả 2 tổ chức có giá trị tương đương nhau trên toàn thế giới.

cac-truong-dươc-uy-quyen-thi-ielts-o-philippines
Chứng chỉ IELTS là điều kiện bắt buộc ở nhiều cơ quan, tổ chức

Các bài thi IELTS phổ biến

Bài thi IELTS được chia thành 2 loại: IELTS Academic (IELTS học thuật) và IELTS General Training (IELTS tổng quát). Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người học sẽ chọn cho mình hình thức phù hợp. Trong đó:

IELTS Academic: hình thức này được công nhận rộng rãi như một minh chứng cho việc học viên đủ tiêu chuẩn tham gia các chương trình đại học, sau đại học giảng dạt bằng tiếng Anh.

IELTS General Training: hình thức này phù hợp cho những người muốn đi du học, nhập cư hay tìm việc làm tại nước ngoài.

Để sở hữu chứng chỉ IELTS, người học cần trải qua bài thi với 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Phần thi Listening và Speaking của hai hình thức thi đều giống nhau. Điểm khác nhau nằm ở phần Writing và Reading. 3 phần thi Listening, Writing, Reading sẽ được thi cùng ngày, còn Speaking được tổ chức vào một buổi khác.

Điểm thi được chấm theo tháng từ 1 – 9 ứng với mỗi kỹ năng. Tổng điểm được tính bằng trung bình cộng của các kỹ năng, làm tròn đến 0.5.

Thời hạn của chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS có hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ ngày học viên nhận được kết quả. Quá 2 năm, chứng chỉ của bạn sẽ không có giá trị và bạn cần thi để được cấp lại. Giá trị bằng IELTS cũ sẽ không được tính.

Ngoài ra, nếu sau khi thi mà kết quả không được như mong muốn, bạn vẫn có thể thi lại để có điểm cao hơn.

Có phải tất cả các trường đào tạo IELTS tại Philippines đều có thể tổ chức thi?

Dĩ nhiên, câu trả lời là KHÔNG!

Cả 2 tổ chức IDP và British Council đều chỉ chọn duy nhất 1 trường tại 1 thành phố của Philippines. Nghĩa là, mỗi thành phố sẽ có tối đa 2 trường được ủy quyền thi IELTS. Bởi vậy, các trường được ủy quyền thi IELTS tại Philippines đều là những trường Anh ngữ có uy tín, được đánh giá cao.

Không những thế, quy trình lựa chọn trường nhận ủy quyền của IDP và British Council cũng rất khắt khe. Các trường này được yêu cầu đạt tiêu chuẩn quốc tế về không gian, độ cách ấm trên 85%, trang bị tiện nghi,… Nhìn chung, đây đều là các trường Anh ngữ lâu đời, uy tín. Đồng thời, tỷ lệ học viên quay lại sau khóa học khá cao.

Cụ thể, các trường được ủy quyền thi IELTS tại Philippines là những trường nào? Cùng tham khảo danh sách gợi ý dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Các trường được ủy quyền thi IELTS tại Philippines

Trường Anh ngữ SMEAG

Đây hẳn là cái tên sẽ được nhắc đến đầu tiên bởi chất lượng đào tạo không cần bàn cãi. Ra đời vào năm 2006, SMEAG đã khẳng định được tên tuổi của mình qua hàng ngàn lượt học viên mỗi năm. Với quy mô lớn nhất Philippines, SMEAG luôn tự tin mang lại những giờ học chất lượng nhất.

truong-dươc-uy-quyen-thi-ielts-o-philippines
Trường Anh ngữ SMEAG có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và tổ chức thi IELTS

Trường Anh ngữ SMEAG cũng là ngôi trường đầu tiên vinh dự được Hội đồng Anh ủy quyền làm điểm khảo thí IELTS tại Cebu, Philippines.

Nhờ đó, giáo viên tại đây cũng thường xuyên được traning trực tiếp bởi Hội đồng Anh theo kiến thức bám sát đề thi nhất. Hơn nữa, học viên theo học tại đây cũng sẽ được học tài liệu mới nhất.

Trường có Classic campus riêng biệt giành riêng cho học viên theo học IELTS. Trong tương lai, SMEAG có thể sẽ mở rộng thêm cơ sở để phục vụ nhu cầu học tập của học viên.

Trường Anh ngữ CIA

CIA là ngôi trường luôn nằm trong top 3 trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất trong số hàng trăm trường Anh ngữ tại Cebu. CIA tự hào là điểm khảo thí IELTS được ủy quyền bởi IDP.

truong-dươc-uy-quyen-thi-ielts-o-philippines-cia
Trường Anh ngữ CIA tự hào là điểm thi IELTS chính thức tại Cebu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, CIA đã chiếm được cảm tình của rất nhiều học viên. Theo học IELTS tại CIA hứa hẹn sẽ mang đến một nền giáo dục hoàn hảo.

Ngoài ra, CIA cũng là ngôi trường có cơ sở vật chất được đánh giá cao tại Cebu. Vào năm 2020 tới đây, CIA sẽ đưa vào hoạt động cơ sở mới được hoàn thiện với trang thiết bị vô cùng tiện nghi, hiện đại. Cùng chờ đón nhé.

Trường Anh ngữ PINES

Trường Anh ngữ PINES tọa lạc tại thành phố sương mù Baguio với khi hậu luôn mát mẻ. Đây là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Baguio. PINES cũng chính là ngôi trường được Hội đồng Anh ủy quyền thi IELTS.

cac-truong-dươc-uy-quyen-thi-ielts-tai-philippines- pines
Champis campus hiện đại là nơi diễn ra các khóa học IELTS

Để học viên có thể tập trung học tập, PINES cũng giành riêng Champis Campus cho việc đào tạo IELTS. Điểm đặc biệt của khóa học IELTS tại đây chính là thời gian học được rút ngắn. Với các trường Anh ngữ khác, khóa học IELTS thường kéo dài 12 tuần. Ở PINES, khóa học này được rút ngắn chỉ còn 8 – 10 tuần. Tuy nhiên, trường vẫn đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức học viên nhận được. Hiện tại, PINES đang tổ chức các khóa học IELTS và IELTS Guarantee cho học viên lựa chọn.

Thế nên, nếu có ý định học IELTS trong thời gian ngắn, đừng bỏ qua ngôi trường này nhé.

Trường Anh ngữ EV

EV là trường Anh ngữ được ủy quyền thi IELTS bởi IDP. Đây được đánh giá là ngôi trường có campus đẹp như resort nghỉ dưỡng châu Âu. Không những tế, EV còn có phương pháp đào tạo chất lượng, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, một ưu điểm lớn của khóa học IELTS tại EV chính là học phí chỉ ở mức trung bình so với các trường khác.

truong-anh-ngu-ev
EV xinh đẹp như một resort giữa núi rừng Baguio

Các buổi thi IELTS tại EV được tổ chức 3 lần/ tháng theo lịch trình của IDP. Đây là một trong số rất ít trường có thể mang lại chất lượng đào tạo tốt và không gian học tập thoải mái cho học viên.

Trường Anh ngữ HELP

Được thành lập từ năm 1996, HELP đã xây dựng được 3 campus đào tạo: Longlong, Martins và Clark. Kể từ khi thành lập, HELP đã đào tạo hơn 50.000 học viên tốt nghiệp.

Với 3 lần thi IELTS hàng tháng, học viên theo học tại đây có thể dễ dàng đăng ký thi phù hợp với nguyện vọng và mục tiêu của mình.

truong-dươc-uy-quyen-thi-ielts-o-philippines-help
Trường Anh ngữ HELP với 26 năm kinh nghiệm giảng dạy

Trong suốt thời gian tồn tại, tài sản lớn nhất của HELP chính là đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Đa số giáo viên tại đây đều là những người có 7 – 9 năm kinh nghiệm đứng lớp. Để có thể giảng dạy lớp IELTS, giáo viên được yêu cầu có trình độ Advanced trở lên. Có thể nói, học viên đến với HELP sẽ tiến bộ từng ngày.

Lợi ích khi ôn luyện và thi ngay tại các trường được ủy quyền thi IELTS

Được học tài liệu theo cấu trúc đề thi mới nhất

Tài liệu học chuẩn là một trong những yếu tố giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi. Tuy nhiên, khi theo học ở các trường được ủy quyền thi IELTS tại Philippines, bạn không còn phải lo về vấn đề này. Đây là đặc quyền của những học viên theo học tại đây. Tài liệu ở các trường này luôn được cập nhật bám sát đề thi IELTS mới nhất.

Giáo viên được đào tạo thường xuyên bởi các tổ chức uy tín

Để phục vụ cho việc tổ chức các kỳ thi IELTS, giáo viên tại các trường này thường xuyên được đào tạo, cập nhật cấu trúc đề thi mới nhất. Cũng nhờ đó mà học viên theo học tại đây luôn được đảm bảo chương trình và giáo viên dạy phù hợp nhất.

Quen với phòng thi thật ngay khi đang học

Ngay khi còn đang học tại trường, học viên sẽ trải qua các bài mock test định kỳ. Bài thi này sẽ được tổ chức y như một bài thi chính thức nhằm kiểm tra trình độc ủa học viên qua mỗi giai đoạn.

Với những trường được ủy quyền thi IELTS, bài thi này thường được tổ chức ở chính nơi sẽ diễn ra bài thi chính thức. Nhờ đó, học viên có thể làm quen với không gian, âm thanh ánh sáng trong phòng.

Tự tin khi làm bài

Tâm lý thi ở “sân nhà” dẫu sao vẫn tốt hơn phải không? Học viên sẽ bớt cảm giác áp lực khi thi, giữ vững tâm thế tốt nhất để làm bài. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức, kỹ năng lẫn tinh thần sẽ giúp bạn có một kết quả tốt nhất.

Thuận tiện di chuyển

Bạn có nghe ở đâu đó rằng tắc đường là “đặc sản” tại Philippines? Đừng để việc di chuyển khó khăn khiến bạn bỏ lỡ kỳ thi quan trọng.

Theo học tại các trường được ủy quyền thi, học viên sẽ không vất vả di chuyển lẫn tìm phòng thi trong chính Campus mình đã quá quen thuộc.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, mạnh dạn để lại thông tin bên dưới để Eduphil hỗ trợ bạn nha

CÔNG TY VẤN DU HỌC EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0973509651

Email: huongnt@eduphil.com.vn

hoc-bong-du-hoc-philippines

Bạn đã sẵn sàng chào đón cơn mưa học bổng du học Philippines chưa?