Top 05 trang web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ chất lượng */

Các trang Web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ

trang web luyen nghe tieng anh giong my

Top 05 trang web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ chất lượng

trang-web-luyen-nghe-tieng-anh-giong-My-chat-luong

Tiếng Anh là thứ tiếng thông dụng nhất trên thế giới hiện nay. Chúng ta có tiếng Anh của người Anh và tiếng Anh của người Mỹ. Do đó, tiếng Anh giọng Anh và tiếng Anh giọng Mỹ cũng có những điểm khác nhau. Bạn muốn học tiếng Anh giọng Mỹ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy thử các trang web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ sau.

Trang web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ

1. VOA Learning English

trang-web-luyen-nghe-tieng-anh-giong-My-chat-luong

Những người học tiếng Anh không thể không biết đến trang web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ này.

Tại đây, các bạn có thể luyện nghe, nói giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Trang web tổng hợp các dạng bài, tin tức phong phú về nội dung và có nhiều cấp độ để bạn lựa chọn luyện nghe. Các bài luyện nghe thường có thời gian ngắn, chỉ trong khoảng 1 phút nên không khiến người nghe chán nản. Bạn có thể nghe lặp lại nhiều lần.

Trang web này là một trang web online miễn phí hoàn toàn cho học viên. Bạn có thể học bất kỳ thời gian rảnh nào.

2. BBC Learning English

trang-web-luyen-nghe-tieng-anh-giong-My-chat-luong

BBC Learning English cũng là một trang web học giao tiếp nghe nói tiếng Anh hiệu quả cho mọi người.

Phong phú về đề tài, đa dạng về nội dung bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong việc học. Bạn còn có thể chọn để tài mà mình yêu thích để luyện tiếng Anh.

Một nhược điểm của trang web này là nó không thích hợp với những ai mới bắt đầu học tiếng Anh và mất nền tảng cơ bản. Vì các bài nghe tuy có hình ảnh nhưng hoàn toàn là tiếng Anh, không có phụ đề giải thích nên bạn mới học sẽ phải vất vả tìm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp.

3. Trang web National Public Radio

trang-web-luyen-nghe-tieng-anh-giong-My-chat-luong
National Public Radio cập nhật những tin tức mới giúp bạn luyện tiếng Anh hiệu quả

Trang National Public Radio là trang web học tiếng Anh giọng Mỹ phổ biến. Kênh phát thanh tin tức hoàn toàn bằng tiếng Anh này phù hợp cho những ai đang có nhu cầu luyện nghe tiếng Anh.

Tuy nhiên, người nghe cần phải có nền tảng nhất định vì trang web 100% dùng Anh ngữ không có phụ đề tiếng Việt hay bất kỳ thứ gì giải thích kèm theo. Nếu bạn không có nền trước khó mà bắt kịp và sẽ cảm thấy chán nản khi luyện nghe vì phải mất thì giờ tra từ, tra ngữ pháp.

Nói chung, trang web này không thích hợp với những người mới bắt đầu học. Nó dành cho những ai đang có nhu cầu luyện thi Ielts, Toeic sẽ thích hợp hơn. Hoặc đơn giản, bạn có nhu cầu luyện nghe, giao tiếp để nâng cao vốn tiếng Anh thì có thể tìm đến trang web này.

4. Trang web Studyphim.vn và studynhac.vn

trang-web-luyen-nghe-tieng-anh-giong-My-chat-luong
Trang web học tiếng Anh được nhiều bạn trẻ ưa thích

Study.vn là trang web học tiếng Anh được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đơn giản vì trang web này sẽ giúp bạn luyện nghe nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thay vì xem phim đã được lồng tiếng thì tại sao từ nay bạn không thử xem phim bằng tiếng Anh.

Các bộ phim, các bản nhạc mới nhất luôn được cập nhật nhanh nhất trên trang web. Đây là trang web học tiếng Anh giọng Mỹ được xếp vào hàng top hiện nay.

Bạn có thể chọn các chế độ lặp lại, tạm dừng, giảm tốc độ để luyện nghe và tra nghĩa từ. Bên dưới còn có phụ đề (nếu bạn cần) tiện lợi. Vì thế, những người mới học hay đã học lâu đều có thể học trang web này.

Nếu không có thời gian xem phim thì bạn có thể mở nhạc và nghe. Học tiếng Anh hiệu quả nhất là biết cách tạo môi trường để nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

Trang web online này hoàn toàn miễn phí với người học. Bạn có thể học mọi thời gian rảnh của bạn. Trang web này là trang web cực kỳ thích hợp với những người trẻ vì vừa được học lại vừa được giải trí.

5. Youtube

trang-web-luyen-nghe-tieng-anh-giong-My-chat-luong

Cuối cùng, trang web học tiếng Anh hiệu quả không thể không kể đến đó là Youtube. Youtube là trang web có thể nói là tổng hợp. Hầu như mọi thứ bạn đều có thể tìm kiếm được ở đây.

Đây cũng là nơi để các trung tâm update các bài giảng tiếng Anh của mình lên cho mọi người được học miễn phí

Bạn có thể học nghe, học nói, học ngữ pháp, từ vựng tại Youtube đơn giản, tiện lợi. Thao tác đơn giản, chỉ cần gõ điều bạn tìm kiếm thì hàng loạt các trang sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

Học tiếng Anh tiêu chuẩn Mỹ bài bản

trang-web-luyen-nghe-tieng-anh-giong-my

Bạn muốn nhanh chóng nắm vững từ vựng tiếng Anh? Bạn muốn tìm một nơi học mà có thể trong thời gian ngắn giúp bạn thành thạo thứ tiếng thông dụng này? Vậy thì đừng chần chừ mà bạn hãy đến ngay với Philippines – đất nước có hầu hết người dân sử dụng tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.

Tại đất nước này, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới và hiệu quả – Sparta. Phương pháp này khá xa lạ với học sinh Việt Nam nhưng lại vô cùng quen thuộc và ưa chuộng tại Philippines. Nó sẽ giúp bạn có được 3000 từ vựng tiếng Anh trong vòng 1 tháng.

Ngoài ra, bạn sẽ được tạo môi trường và điều kiện tối đa để nghe, nói tiếng Anh thành thạo. Phương pháp học linh hoạt, không hề tạo áp lực khiến người học hứng thú. Từ đó, khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ được tăng cao.

Tóm lại, trang web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải biết chọn lọc và lựa chọn trang web uy tín, chất lượng để học như vậy thì mới đạt được kết quả tốt. Và nếu lựa chọn du học thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một nơi đào tạo tiếng Anh tiêu chuẩn Mỹ với mức chi phí tiết kiệm nhất.

trang-web-luyen-nghe-tieng-anh-giong-my

>>Xem ngay phương thức học tiếng anh cấp tốc trong 1 tháng

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn