Bí quyết học tiếng Anh du học cấp tốc mà không phải ai cũng biết */

Bí quyết học tiếng Anh du học cấp tốc

Bí quyết học tiếng Anh du học cấp tốc mà không phải ai cũng biết

bí quyết giúp học tiếng Anh du học cấp tốc hiệu quả

Bạn đang chuẩn bị đi du học? Bạn có biết, ngoài hành trang về chi phí, sức khỏe thì vốn tiếng Anh cũng là một yêu cầu lớn và cần thiết đối với bạn? Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng anh du học cấp tốc, dưới đây là bí quyết bạn nhất định phải bỏ túi trước khi bước chân vào cuộc sống mới.

Bắt đầu học tiếng Anh du học cấp tốc như thế nào?

1. Kiểm tra xem tiếng Anh của mình đang đứng ở đâu

làm bài test trước khi học tiếng Anh du học cấp tốc

Đầu tiên bạn nên làm các bài test để đánh giá khả năng tiếng Anh của mình, từ đó tìm ra được những phần hạn chế để hoàn thiện. Khi bạn đã biết được trình độ của mình, bạn sẽ dễ dàng biết được mình nên bắt đầu học từ đâu, cần bổ sung phần nào, yêu cầu 1 khóa học như thế nào. Nếu bạn mất gốc tiếng anh hoàn toàn, bạn sẽ cần lịch học dày đặc và phương pháp đặc biệt.

2. Lên lịch học phù hợp

Vì thời gian chuẩn bị đi du học tầm 4-6 tháng nên trong thời gian này bạn cần cấp tốc rèn luyện tiếng Anh.

Bạn sẽ cần bố trí lịch học dày đặc trong tuần. Thường thì 5 buổi/ tuần là kế hoạch hoàn hảo cho việc học tiếng anh du học cấp tốc.

3. Học đúng cách

lên kế hoạch học tiếng Anh du học cấp tốc

Khi du học, bạn giao tiếp và học tập hoàn toàn bằng ngôn ngữ bản địa. Nếu không có khả năng về tiếng Anh, việc du học của bạn rất vất vả và khó hoàn thành. Khi học tiếng anh du học cấp tốc, 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bạn cần nắm chắc.

  • Về kỹ năng nghe: Đây là kỹ năng quan trọng nhất bạn cần luyện và cũng dễ học nhanh nhất. Bạn nên luyện nghe âm chuẩn Anh – Mỹ hoặc Anh – Anh qua đài hoặc các chương trình địa phương như kênh BBC hoặc CNN. Thông qua các bài hát, bạn học được cách nối từ, lên tông, xuống. Nghe chủ động hoặc thụ động ít nhất 30 phút một ngày để dần làm quen với ngôn ngữ này.
  • Về kỹ năng nói: Để nói tiếng Anh giỏi bạn cần nhớ 6 từ sau: Luyện nói luyện nói và luyện nói. Nói tiếng Anh bất cứ khi nào có thể. Suy nghĩ một vấn đề bằng tiếng Anh và trình bày. Nếu chưa tự tin, bạn có thể đứng trước gương và tập nói để xem khẩu hình miệng có đúng với phát âm của người nói tiếng Anh không. Lâu dần bạn sẽ sửa và điều chỉnh sao cho đúng. Luyện nói với bạn bè, người nước ngoài để rút kinh nghiệm và tiến bộ.
  • Về kỹ năng đọc: Bạn tìm kiếm các bài báo hoặc tin tức bằng tiếng Anh. Bằng việc theo dõi các chủ đề trên tạp chí, vốn từ vựng và hiểu biết của bạn sẽ được mở rộng. Không chỉ đọc, sau đó bạn nên tóm tắt lại nội dung của bài báo để ôn lại từ vựng, ngữ pháp và tư duy tiếng Anh của bản thân.
  • Về kỹ năng viết: Khi đi du học, bạn phải viết bài, làm bài bằng tiếng Anh. Hãy tập viết bằng cách làm bài bài luận hoặc viết về chủ đề mình thích. Để viết tốt, vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn phải phong phú và chuẩn. Hoặc tập viết nhật ký bằng tiếng Anh để thể hiện suy nghĩ và tình cảm của mình.

4. Xác định địa chỉ học tiếng anh du học cấp tốc

Đây là việc quan trọng đáng quan tâm khi bạn có nhu cầu học tiếng anh du học cấp tốc. Tìm được 1 địa chỉ học tiếng anh tốt và phù hợp, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với thứ ngôn ngữ này. Ngược lại, nếu đó là 1 trung tâm yếu kém, họ sẽ khó cho bạn những kiến thức bổ ích và chắc chắn, phương pháp dạy của họ không đem lại hiệu quả đối với bạn.

Hiện nay, các trung tâm học tiếng anh trong nước mở ra khá nhiều, tuy nhiên, nếu bạn tham gia học theo chương trình dạy ở đây, bạn sẽ khó lòng đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn.

Do đó, học tiếng anh ở những nơi chuyên về ngoại ngữ này trở thành xu hướng.

Nếu bạn cần học tiếng anh cấp tốc và bạn cần 1 nơi có thể cho bạn kết quả như mong muốn trong thời gian 1-2 tháng, hãy chọn học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

hoc tieng anh tai philippines

Và đây là những lý do bạn nên chọn Philippines là địa chỉ này cho hành trình tương lai của bạn:

– Thời lượng học cao độ, 10 tiếng 1 ngày, đây là lịch trình phù hợp cho những người mang quyết tâm chinh phục đỉnh cao Ielts trong thời gian ngắn

– Phương pháp dạy độc đáo mang đậm chất Philipines, học viên sẽ tiếp thu nhanh, hiểu sâu và nhớ rất lâu

– Chính sách EOP, học viên có tối đa thời gian để tập luyện

– Mô hình học 1 giáo viên 1 học sinh, giáo viên đều là người gốc Phil, cho sự tương tác hiệu quả tuyệt đối

– Chi phí học phải chăng, thậm chí thấp hơn nhiều so với các khóa học trong nước ( khoảng 660$ trọn gói)

– Học viên đều cảm nhận sự tiến bộ vượt bậc sau 4 tuần tham gia.

Tóm lại, dù trong thời gian ngắn nhưng chỉ cần có mẹo học tiếng Anh du học cấp tốc, bạn sẽ có lợi thế. Để được tư vấn cách học tiếng anh cấp tốc, hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu chương trình học tiếng Anh du học phù hợp, giúp bạn nhanh chóng có được tấm visa hoàn hảo cho hành trình tương lai.

tieng-Anh-du-hoc-cap-toc

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp cấp tốc trong 1 tháng!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn