Báo cáo tham quan trường SMEAG Classic mới nhất 05/2019 */

Báo cáo tham quan trường SMEAG Classic mới nhất 05/2019

du-hoc-mot-thang-truong-SMEAG-philippines

Giới thiệu đôi nét về trường SMEAG Classic 

bao-cao-tham-quan-truong-smeag-classic
Toàn bộ khuôn viên trường SMEAG Classic

Trường SMEAG Classic là cơ sở lâu đời nhất trong 4 cơ sở của SMEAG. Cơ sở này có quy mô khoảng 250 học viên tọa lạc tại Cebu, Philippines. Trường SMEAG Classic đã được sự ủy quyền của Hội Đồng Anh trở thành trung tâm khảo thí IELTS chính thức vào năm 2011. Học viên sẽ được học các chương trình dành riêng cho IELTS và thi IELTS ngay tại trường.

Trường SMEAG Classic quản lí theo mô hình Semi Sparta. Sau những giờ học chính thức căng thẳng, học viên tại đây có thể ra ngoài thư giản, tận hưởng không gian riêng để lấy lại thăng bằng trong cảm xúc. Không theo mô hình nghiêm khắc như ở campus Sparta, trường SMEAG Classic mang lại một không gian học tập thoải mái, nhẹ nhàng hơn cho các học viên. Tuy nhiên, trường vẫn có giờ giới nghiêm để đảm bảo an toàn. Và giúp học viên giữ sức khỏe ổn định trong suốt quá trình học tập tại trường.

Chuyến tham quan trường SMEAG cơ sở Classic vào tháng 4/2019

bao-cao-tham-quan-truong-smeag-classic
Ms Hằng- Đại diện Eduphil tham quan trường SMEAG Classic

4 Campus của trường SMEAG là: Classic, Sparta, Capital và Tarlac. Trong đó, 3 campus Classic, Sparta và Capital cùng tọa lạc tại thành phố Cebu. Riêng cơ sở Classic vì là cơ sở đi vào hoạt động đầu tiên của trường. Do vậy, cơ sở vật chất sẽ có phần không hiện đại bằng các cơ sở còn lại. Tuy nhiên, vẫn đầy đủ tiện nghi và vô cùng sạch sẽ.

Để đảm bảo cung cấp những thông tin mới nhất và đúng thực tế nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Vào cuối tháng 4 vừa qua, công ty Eduphil đã cử quản lí đại diện là Ms. Cẩm Hằng có chuyến đi thực tế tham quan cơ sở vật chất của 4 campus trường SMEAG. Và cơ sở Classic là nơi chị nhận được rất nhiều sự chia sẻ hài lòng từ các học viên đang học tập tại trường.

Cập nhật hình ảnh thực tế trường SMEAG Classic

Ms Hằng chia sẻ một vài cảm nhận từ các học viên nơi đây: “Tuy ký túc xá của trường không đẹp như ở cơ sở Sparta mới đi vào hoạt động gần đây. Và cũng chưa có hồ bơi, phòng bida. Nhưng học viên tụi em vẫn có thể sử dụng các tiện ích này bên cơ sở Sparta. Và ngược lại các học viên bên Sparta campus cũng sang Classic để sử dụng phòng gym, căn tin, coffee shop và giặt ủi…Đây cũng chính là cơ hội để các học viên có thể giao lưu kết bạn với nhau”.

Một chia sẻ khác từ học viên trong trường: ” Classic Campus tuy cũ hơn một chút nhưng nội quy không nghiêm ngặt như ở Sparta Campus. Chương trình học IELTS tại đây cũng khá căng thẳng, học tại Classic em cảm thấy thoải mái hơn. Kết quả học tập cũng vì thế mà tiến bộ nhanh chóng”.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất được thu thập từ đại diện Eduphil nhé!

bao-cao-tham-quan-truong-smeag-classic
Văn phòng quản lí của trường
bao-cao-tham-quan-truong-smeag-classic
Bên trong văn phòng quản lí
bao-cao-tham-quan-truong-smeag-classic
Bảng điểm IELTS của các học viên
bao-cao-tham-quan-truong-smeag-classic
Phòng thi thử của trường
bao-cao-tham-quan-truong-smeag-classic
Lớp học 1:1
bao-cao-tham-quan-truong-smeag-classic
Lớp học nhóm
bao-cao-tham-quan-truong-smeag-classic
Coffee shop
bao-cao-tham-quan-truong-smeag-classic
Ký túc xá rất sạch sẽ
bao-cao-tham-quan-truong-smeag-classic
Khu vực giặt ủi

Một số thông tin quan trọng

bao-cao-tham-quan-truong-smeag-classic
Khu vực học Online
  • Trường SMEAG Classic còn thiết kế các khóa học online dành cho các bạn muốn học từ xa.
  • Đặc biệt, mô hình Semi Sparta của trường cũng rất phù hợp với các học viên lớn tuổi không thích bị gò bó với những quy định nghiệm ngặt như bên Sparta. Họ có thể lựa chọn học khóa ESL by Cambridge tại cơ sở này.
  • Trường có đến 162 phòng học 1:1 và 20 phòng học nhóm. Với chương trình học chủ yếu tập trung vào các lớp 1 kèm 1 là chính. Theo sát trình độ từng học viên và giúp học viên vượt qua sự tự ti khi giao tiếp. Cải thiện kỹ năng tiếng anh trong thời gian ngắn nhất.
  • Trường SMEAG Classic còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về IELTS dành riêng cho các học viên của trường.
  • Không chỉ nổi bật với khóa ESL, IELTS thông thường, cơ sở Classic còn thiết kế chương trình luyện IELTS đảm bảo điểm. Giúp học viên đạt được điểm số mong muốn chỉ trong 1 khoảng thời gian rất ngắn. Nếu kết thúc khóa học đảm bảo, học viên không đạt điểm yêu cầu. Nhà trường sẽ miễn toàn bộ học phí các tuần học tiếp theo cho học viên đến khi đạt số điểm cam kết.

Các khóa học nổi bật tại trường SMEAG Classic

ESL

Khóa ESL của trường phù hợp với các học viên chưa có nền tảng, mới bắt đầu với tiếng anh. Chương trình học gồm 12 lớp mỗi ngày với số lượng lớp 1 kèm 1 chiếm 50%. Phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các học viên. Với phương pháp dạy theo sát trình độ từng học viên, theo dõi sự tiến bộ mỗi ngày của học viên chứ không nhồi nhét kiến thức một cách quá tải.

IELTS

Khóa học này dành cho các học viên muốn học tiếng anh chuyên sâu và đã có nền tảng nhất định. Hoặc những học viên có nhu cầu du học ở các nước lớn khác trong tương lai, cần điểm IELTS để hoàn tất hồ sơ. Chương trình học lúc này sẽ được thiết kế tập trung vào nâng cao các kỹ năng làm bài thi cho học viên. Các lớp 1 kèm 1 hay lớp nhóm đều xoay quanh các đề tài chuyên về IELTS.

IELTS Đảm bảo

Để tham gia khóa học này, các học viên phải đáp ứng đủ các điều kiện về yêu cầu đầu vào hoặc vượt qua bài test điểm số đầu vào của trường. Trong suốt khóa học, học viên phải đảm bảo tham gia đầy đủ các buổi học. Và làm đầy đủ các bài kiểm tra định kì. Kèm theo đó, học viên sẽ được hưởng các quyền lợi tuyệt vời chưa từng có trong khóa học này.

  • Tăng điểm số IELTS chỉ trong thời gian cực ngắn
  • Trường cam kết giúp học viên đạt điểm mong muốn sau khi kết thúc khóa học
  • Được miễn lệ phí thi IETLS lần 1
  • Được tham gia thi thử, chuẩn bị vững vàng trước khi bước vào kỳ thi chính thức

Trường SMEAG là ngôi trường danh tiếng bậc nhất tại Philippines. 4 Cơ sở của trường với các thế mạnh riêng biệt đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho từng học viên. Bạn sẽ khó tìm được một ngôi trường nào vừa có chất lượng giảng dạy tốt, vừa chuyên sâu, lại vừa đáp ứng được từng nguyện vọng của học viên như vậy đâu!

truong-smeag-classic

>> Tham khảo học phí tại trường SMEAG trong chương trình du học Philippines!