Báo cáo tham quan thực tế trường SMEAG Capital 05/2019 */

Báo cáo tham quan thực tế trường SMEAG Capital 05/2019

bao-cao-tham-quan-truong-smeag-capital

Báo cáo tham quan trường SMEAG Capital campus tháng 5/2019

bao-cao-tham-quan-truong-smeag-capital
Ms Hằng- Đại diện Eduphil ghé thăm cơ sở Capital trường SMEAG

Trường SMEAG Capital hiện là trung tâm khảo thí TOEIC, TOEFL, BULATS chính thức ở thành phố Cebu, Philippines. Trường nằm ngay trung tâm thành phố, rất thuận tiện trong việc đi lại. Capital campus có khoảng cách khá xa với 2 campus khác là Sparta và Classic. Cách tầm 4,5 km. Nơi đây là cơ sở chuyên đào tạo ESL, hoặc các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL và BULATS. Thông tin được chia sẻ từ đại diện Eduphil – Ms Cẩm Hằng trong chuyến đi thực tế ghé thăm trường cuối tháng 4 vừa qua.

Cập nhật một số thông tin quan trọng

Trường SMEAG Capital còn nổi bật với khóa học Busy Bee. Đây là khóa học đặc biệt dành riêng cho các phụ huynh muốn nâng cao kỹ năng tiếng anh nhưng đang có con nhỏ ở độ tuổi từ 18 tháng đến 4 tuổi. Hiện tại, khóa học này được rất nhiều học viên người Nhật lựa chọn.

Trường SMEAG Capital tuy không có bể bơi nhưng có đầy đủ tất cả các tiện ích khác. Phòng gym, phòng bida, phòng đánh bóng bàn…tất cả đều được trang bị đầy đủ tại trường.  Thậm chí trường còn có cả phòng thiền dành riêng cho các bạn học viên đến từ Trung Đông.

Chưa hết đâu nhé, trường SMEAG Capital còn có cả một văn phòng luật riêng. Mục đích chuyên tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về luật cho các bạn học viên. Văn phòng luật này chỉ có tại Capital Campus mà thôi. Học viên từ các campus khác muốn tư vấn về luật phải qua văn phòng này.

Đặc biệt, trường còn phục vụ các suất ăn trưa miễn phí cho đội cảnh sát địa phương. Và họ sẽ giúp tuần tra, bảo vệ an ninh khu vực xung quanh trường. Các học viên của trường cũng sẽ được hỗ trợ bất cứ khi gặp sự cố.

Trường SMEAG Capital thu hút rất nhiều học viên đến từ Nhật Bản và Trung Đông. Nên cần lưu ý về vấn đề văn hóa cũng như tôn giáo khi học ở đây. Tránh xảy ra mâu thuẩn, tranh chấp. Nếu xảy ra đánh nhau dù bất kỳ lý do gì thì đều bị đuổi học. Hiện tại, tỷ lệ xảy ra những vụ việc như vậy tại đây là rất thấp.

Hình ảnh thực tế mới nhất

van-phong-quan-li-hoc-vien-truong-smeag-capital
Văn phòng quản lí học viên của trường
tham-quan-truong-smeag-capital
Văn phòng luật
nha-an-truong-smeag-capital-campus
Nhà ăn của trường
tham-quan-truong-smeag-capital
Khu vực wifi của trường
tham-quan-truong-smeag-capital
Phòng chiếu phim
tham-quan-truong-smeag-capital
Nơi nghỉ giải lao hoặc tự học
tham-quan-truong-smeag-capital
Ký túc xá
tham-quan-truong-smeag-capital
Lầu 3 là ký túc xá nam
tham-quan-truong-smeag-capital
Lầu 4 là ký túc xá nam và nữ có bảo vệ riêng hướng dẫn tránh đi nhầm
tham-quan-truong-smeag-capital
Phòng ký túc xá sạch sẽ
tham-quan-truong-smeag-capital
Phòng bida
tham-quan-truong-smeag-capital
Phòng gym
tham-quan-truong-smeag-capital
Coffee shop

Tổng kết những ưu điểm nổi bật của trường

Capital là campus mới nhất của trường SMEAG. Ngoài các khóa học thế mạnh là ESL, TOEIC, TOEFL, BUSINESS, trường còn nổi bật với khóa FAMILY dành cho trẻ em dưới 5 tuổi đi cùng phụ huynh.

Thiết kế chương trình học vừa đủ với số lượng 10 lớp mỗi ngày. Cùng các lớp học 1 kèm 1 chất lượng giúp học viên được theo sát trình độ. Ngoài ra, các lớp nhóm 1:4 hoặc 1:8 cũng góp phần nâng cao sự tự tin trong giao tiếp cho học viên.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy của trường đứng đầu về chất lượng tại Philippines. Trường SMEAG Capital còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho các giáo viên trong trường được phụ trách bởi các chuyên gia của British Council.

Một vài chia sẻ của đại diện trước khi rời khỏi trường

Cơ sở này của trường SMEAG trực thuộc trung tâm hành chính của thành phố Cebu. Chính vì thế nên có tên là Capital campus.

Vào năm 2018, nơi đây trở thành trung tâm khảo thí PTE. Một chứng chỉ ưu tiên hàng đầu dùng để xin visa du học ở các nước Úc, Newzealand…

Cơ sở này còn đưa ra nhiều cải tiến về chất lượng giảng dạy trong năm 2018. Điển hình là khóa học Business tại Capital sẽ có số lượng lớp 1:1 tăng cường lên 8 lớp mỗi ngày. Việc cải tiến về chương trình giảng dạy này thu hút không ít học viên các nước đến đăng kí học tiếng anh.

Đăng kí học tiếng anh ở trường SMEAG Capital tại đâu?

Công ty tư vấn du học Eduphil là đối tác chiến lược uy tín nhất của trường SMEAG tại thị trường Việt Nam. Hằng năm, Eduphil luôn thường xuyên cử các đại diện, quản lí lần lượt ghé thăm tất cả các cơ sở của trường. Mục đích có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về cơ sở vật chất cũng như đời sống học viên. Vừa tăng cường thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa 2 bên.

Vì là đối tác chiến lược, nên Eduphil luôn sở hữu rất nhiều voucher học bổng cũng như luôn cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi từ trường. Cam kết mang lại mức học phí tốt nhất cho các học viên Việt Nam.

truong-smeag-capital

>> Cụ thể chi phí học tập các khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines!