Đại diện Eduphil tham quan trường Anh ngữ Pines tại thành phố Baguio */

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ Pines cuối năm 2018

Đại diện Eduphil tham quan trường Anh ngữ Pines tại thành phố Baguio

đại diện eduphil tham quan trường Anh ngữ pines

Xin chào các bạn, cuối tháng 11 vừa qua, Đại diện của Eduphil là Chị Thủy Quản lý và bạn Ngân nhân viên tư vấn đã có chuyến tham quan trường Anh ngữ Pines và các trường Anh ngữ khác tại thành phố Baguio và thành phố Cebu.

Qua đây, Eduphil sẽ chia sẻ những hình ảnh chân thật nhất cũng như cảm nhận về môi trường học của các trường Anh ngữ tại Philippines qua lời kể của Chị Thủy và bạn Ngân.

Chia sẻ của Chị Thủy Quản lý về trường Anh ngữ Pines

Sau những ngày được tham gia học tập và sinh sống tại Pines mình đã hiểu hơn về cuộc sống du học sinh tại trường và chia sẻ cảm nhận của mình về Pines.

Pines có 03 cơ sở đó là Pines main được hoàn thành vào năm 2018 và cơ sở Pines chapis, Hai cơ sở này được Pines đặt tại thành phố sương mù Baguio. Campus còn lại là Cebu Blue Ocean nằm ở Ngoại ô thành Phố Lapu- Lapu thuộc đảo Cebu.

Về cơ sở vật chất tại các cơ sở của trường Anh ngữ Pines

Mỗi cơ sở đều sở hữu một thiết kế riêng, đối vơi Pines Main Campus thì có vị trí địa lý đắc địa thuận lợi. Thuộc trung tâm thành phố Baguio đi ra chợ đêm hoặc các siêu thị hay quán ăn rất gần.

Cơ sở vật chất của Pines main rất hiện đại phòng ốc mới tinh, có không gian riêng cho các bạn học tập. Mình rất thích cái thiết kế này của Pines main mà phải nói ai cũng khen trường Pines main quá hiện đại.

tham quan trường Anh ngữ Pines
Pines Main nhìn từ bên ngoài
tham quan trường Anh ngữ Pines Main
Hội trường thi IELTS và làm bài kiểm tra tại Pines Main
tham quan trường anh ngữ Pines Main
Hành lang Pines Main sạch sẽ với các dãy ghế nghỉ chân
tham quan trường Anh ngữ Pines Main
Lớp học 1:1 tại cơ sở Pines Main

Cơ sở thứ 2 của Pines tại Baguo là Pines chapis nằm ở trong con hẻm, xung quanh bao bọc bởi các vách núi, tầm chiều chiều 3h sẽ có sương mù. Xung quang trường không có nhiều tiện nghi, đi vào trung tâm thành phố hơi xa một chút.

Nhưng mình nghĩ cũng không quá bất tiện, vì Pines Chapis đã trang bị rất nhiều tiện nghi trong trường để có thể phục vụ tốt hơn cho học viên nơi đây. Bên cạnh đó, mình cũng cảm nhận được khung cảnh yên bình giúp mình tập trung học tập dễ dàng hơn.

quay le tan tai Pines Chapis
Pines Chapis
tham quan trường Anh ngữ Pines Chapis
Phòng gym siêu lớn tại Pines Chapis với máy tập hiện đại
tham quan trường Anh ngữ Pines Chapis
Pines Chapis trang bị máy hút ẩm cho học viên
tham quan trường Anh ngữ Pines Chapis
Nhập ID khi muốn ra vào Pines Chapis

Cebu Blue Ocean là cơ sở cuối cùng của Pines mà tụi mình đến thăm. Cebu Blue Ocean thì trường thuê lại của khách sạn EGI nên cơ sở vật chất rất hiện đại. Học viên được sử dụng tiện ích của khách sạn miễn phí luôn như hồ bơi lớn, phòng tập gym…

Cebu Blue Ocean có 2 khu một khu gồm 02 lầu là phòng học. Còn khu còn lại là phòng cho học viên trường thuê lại từ lầu 7,8,9,10. Cebu blue ocean thì hiện đại tiện nghi nhưng muốn vô thành phố cebu thì khá là xa. Nhưng cũng như Pines Chapis, tiện nghi được tích hợp tại CBO đủ đáp ứng nhu cầu cho tất cả học viên của trường.

tham qian trường Anh ngữ Pines cơ sở cebu blue ocean
Cebu Blue Ocean mang phong cách của biển
tham quan trường Anh ngữ Pines cơ sở CBO
Khung cảnh CBO chụp từ trên xuống
tham quan trường Anh ngữ Pines cơ sở Cebu Blue Ocean
View biển của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean
tham quan trường Anh ngữ Pines cơ sở CBO
Hồ bơi của CBO siêu lớn và sạch sẽ
tham quan trường Anh ngữ Pines
Ký túc xá phòng 2 tại cơ sở Cebu Blue Ocean

Về các bữa ăn của 3 cơ sở trường Pines

Mình thấy cả 03 cơ sở đều chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm . Đũa và muổng đều được ngâm nước nóng cho học viên sử dụng. Đồ ăn thì mình cảm thấy ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và tăng cường rau xanh. Còn có cả trái cây như chuối, táo, dưa hấu để tráng miệng nữa.

tham quan trường Anh ngữ Pines
Bữa ăn tại Pines với nhiều món ăn phong phú và cả tráng miệng nữa

Về chương trình học tập tại Pines

Pines Main nổi tiếng là khoá học giao tiếp và các khoá Pre. Nếu xét về khoá học thì giao tiếp ở đây đúng là không chê vào đâu được. Thầy cô tận tình giảng dạy lắm. Các thầy cô ở đây nghe bảo là đều đc tuyển từ trường đại học sư phạm ở Baguio ra chứ trường không nhận giáo viên không có kinh nghiệm.

Thầy cô ở đây dạy rất nhiệt tình . Đi thẳng vào chủ đề không nói chuyện lan man. Có những từ, những câu mình không hiểu thì thầy cô tạo dựng tình huống, ví dụ minh hoạ cho mình. Mình nghĩ chỉ cần đươc học tại Pines trong 3 tháng, tiếng Anh sẽ tiến bộ vù vù luôn.

Tham quan trường Anh ngữ Pines
Thầy cô ở Pines ai cũng nhiệt tình giảng dạy

Còn học tập ở Chapis ôi ôi chính sách EOP được áp dụng gắt gao nên các bạn nào có trình độ tốt giao tiếp ổn thì mới học ở đây được nhé. Các bạn học viên vi phạm đều phải tự học 1 mình đến 8 tiếng luôn đó. Học viên Việt nam mình hay mắc phải lắm đó nên trên bảng tên vi phạm lúc nào viêt nam cũng đứng đầu.

Đúng là chính sách EOP ở đây nghiêm lắm. Không phải đặt ra để chơi đâu. Cơ sở này thì chủ yếu luyện IELTS và TOEIC cho các bann có trình độ tốt và khoá đảm bảo nè.

tham quan trường Anh ngữ Pines
Bộ sách IELTS được áp dụng tại Pines

Cơ sở Cebu Blue Ocean thì mang tính chất học và nghỉ dưỡng nhiều hơn nên tình thần học tập không cao bằng 2 cơ sở tại Baguio. Học viên Nhật, Hàn ở cơ sở này chiếm chủ yếu luôn đó. Cebu Blue Ocean sẽ thích hợp hơn với các bạn học viên muốn kết hợp thư giãn nhưng vẫn tiếp thu được kiến thức mới.

Theo cảm nhận của bạn Ngân thì trường Anh ngữ Pines sẽ như thế nào?

Trường Anh ngữ Pines là một trong những trường TOP 1 tại Philippines cả về cơ sở vật chất và chất lượng học tập. Đây cũng là trường duy nhất có cả hai cơ sở cả Cebu lẫn Baguio.

Main Pines mới được xây dưng thay thế cho cơ sở Cooyeessan cũ tuy nhiên mức giá vẫn rất ưu đãi, so với chất lượng cơ sở vật chất mà mình được trải nghiệm.

Trường nằm tại khu trung tâm với vị trí đắc địa ngay cạnh Albergo Hotel, Mansion House (Dinh Tổng Thống) và Wright Park. Nhà trường khuyên các bạn học viên, nếu khi đi chơi bắt taxi về trường nên nói địa điểm là Albergo Hotel, họ sẽ dễ nhận biết hơn.

Main Pines được xây sửa với diện mạo mới hiện đại, cơ sở vật chất đẹp mắt hơn với kính nhìn xuyên suốt ra view đồi núi bên ngoài như hình dưới đây nè:

tham quan trường Anh ngữ Pines
View nhìn từ phòng tự học của Pines Main

Đầu tiên tầng 2 là phòng gym, phòng giặt đồ, văn phòng và hội trường thi Ielts/Toeic. Tầng 3 là lớp học 1:1, KTX, nhà ăn. Tầng 4 chủ yếu là khu KTX và phòng học nhóm.

Về chất lượng bữa ăn ở Pines cực kì sạch sẽ, hợp vệ sinh và ngon miệng. Mỗi bữa ăn đều có cơm, một món thức ăn chính, canh, kim chi, rau, sữa chua và trái cây tráng miệng. Mình có trò chuyện với bạn Thư, học viên Việt Nam của EduPhil tại Pines, bạn nói đồ ăn rất ngon và bạn đã lên 3 ký luôn.

Về chất lượng học tập, giáo viên của Pines đều là những giáo viên có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy ít nhất một năm, thậm chí những giáo viên kì cựu có kinh nghiệm lên tới 5 hoặc 10 năm.

tham quan trường Anh ngữ Pines
Học viên hay giáo viên của Pines đều mong muốn mình có tên trên ” bảng vàng ” này

Mỗi 2 tuần sẽ có bài test kiểm tra năng lực của học viên, sau bài test học viên sẽ được đánh giá năng lực, đổi giáo trình và giáo viên phù hợp với bản thân.

Theo mình, Pines là trường Anh ngữ quả là chất lượng, danh tiếng TOP 1 và tiết kiệm chi phí phù hợp với học viên Việt Nam.

Nhờ chuyến tham quan trường Anh ngữ Pines Eduphil sẽ cung cấp nhiều hơn những thông tin chính xác và mới nhất về cuộc sống học tập tại Pines cũng như Philippines đến học viên của Eduphil trong tương lai. Cùng đón xem những bài tham quan về các trường Anh ngữ khác tại thành phố Baguio nhé.

tham-quan-truong-Anh-ngu-Pines

Tất cả thông tin về chương trình du học Philippines trong hè này bạn không thể bỏ lỡ>>

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn