Kết thúc và khởi đầu hành trình mới tại trường Anh ngữ CIA */

Bản tin tháng 9 của trường Anh ngữ CIA

trường anh ngữ CIA

Kết thúc và khởi đầu hành trình mới tại trường Anh ngữ CIA

trại đông du học tết 2019 tại CIA

Chương trình Trại hè Summer Camp 2018 của trường Anh ngữ CIA vừa khép lại với bao nhiêu kỷ niệm đẹp cho các bé.

Nhiều bé khi quay lại Việt Nam để tiếp tục công việc học tập nhưng vẫn luôn nhớ đến CIA, nhớ bạn bè, nhớ thầy cô và nhớ khoảng thời gian vui chơi và học tiếng Anh ở đây.

Cũng có rất nhiều phụ huynh chia sẻ mong muốn rằng năm sau sẽ lại cho các bạn tham gia Summer Camp sau những hiệu quả mà chương trình năm nay mang lại.

Kết giao được những người bạn mới đến từ nhiều nơi như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ả Rập, Đài Loan…cũng là một điểm thích thú mà các bé thường kể lại với ba mẹ của mình.

Hơn thế nữa, các bé không còn ngại ngùng hay rụt rè khi tham gia vào một cộng đồng nhiều người nữa, các bé có thể nói tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin nhất.

Sau Trại hè Summer Camp 2018 tại CIA, các bé đã học được thế nào là tự lập, cách chia sẻ và hoà đồng cùng bạn bè, đồng thời tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích về cả tiếng Anh và kinh nghiệm trong cuộc sống.

Eduphil và trường Anh ngữ CIA hy vọng có thể gặp lại các bé trong chương trình Summer Camp 2019 với sự tự tin và trưởng thành hơn nữa nhé.

Cho bé trải nghiệm mới với Du học Tết năm 2019

cho con du học tết 2019 tại trường Anh ngữ CIA

Ngay sau Summer Camp 2018, trường Anh ngữ CIA tiếp tục nối tiếp các hoạt động dành riêng cho các em nhỏ với chương trình Trại Đông – Du học Tết 2019.

Tết đến, các bậc phụ huynh tất bật chuẩn bị trang hoàng nhà cửa, tuy vậy vẫn không quên suy nghĩ những món quà mừng tuổi ý nghĩa cho những đứa con của mình.

Mua quần áo mới, đồ chơi mới hay lì xì cho con đã không còn là lựa chọn hàng đầu của bố mẹ nữa. Hay là năm nay, bố mẹ hãy tặng cho con chuyến Du học Tết tại Philippines nhỉ.

Vừa được học vừa được vui chơi. Sẽ chẳng có món quà nào đặc biệt ý nghĩa hơn khi tặng cho con kiến thức và tặng cho con sự trải nghiệm cả có phải không?

Tham gia Du học Tết 2019, các con sẽ được học tiếng Anh, được giao lưu để thấy được sự khác biệt về văn hóa, đồng thời nghỉ ngơi sau 1 một khoảng thời gian học hành chăm chỉ.

Đây chắc chắn là món quà mới mẻ và thật sự ý nghĩa dành cho con trong dịp năm mới.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

chuong-trinh-dao-tao-tai-truong-cia

Du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines mang đến cho bạn những gì?

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn