Bản tin tháng 4 trường Anh ngữ WE Academy - Du học Tiếng Anh Tại Philippines EDUPHIL */

Bản tin tháng 4 trường Anh ngữ WE Academy

we academy

Bảng tin cập nhật trường Anh ngữ WE Academy

✔ Mở đầu bảng tin tháng 4 của trường Anh ngữ WE là sự chia sẻ về thành tích kì thi IELTS của học viên JESS tại đơn vị thi British Council trong đợt ngày 7 tháng 4 vừa qua. Đây mới chỉ là lần thi thứ 2 của bạn ở ILOILO, dù đã đạt được kết quả band 6 nhưng để có thể du học ở Australia bạn vẫn cần điểm số trên 6 ở tất cả các kĩ năng. EDUPHIL cùng WE hy vọng lần này bạn sẽ đạt được điểm số mình mong muốn hoặc hơn thế nữa nhé.

✔ Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về lịch thi IELTS trong tháng 4 này nhé!!

– Tương tự như ở Việt Nam, Iloilo cũng có hai đơn vị được cấp phép tổ chức thi IELTS là IDP Education và British Council. Tuy nhiên, lịch thi hàng tháng không giống nhau, do vậy các bạn học viên có dự định thi IELTS trong thời gian sắp tới nên truy cập vào website của IDP và BC theo địa chỉ dưới đây để xem lịch thi cũng như cách thức đăng kí. Thật tiện lợi khi bạn hoàn toàn có thể đăng kí và thanh toán online.

– IDP Education: Lịch thi tháng 4/2018: Ngày 21 (dành cho cả IELTS Academic và General Training)

–  British Council: Lịch thi tháng 4/2018: Ngày 5: IELTS Speaking và IELTS Academic

– Ngày 7: 3 kĩ năng còn lại

Chuyên mục : Where to go in ILOILO? –  KHÁM PHÁ ĐỊA ĐIỂM MỚI THÔNG QUA NHỮNG CHUYẾN ĐI

GARINFARM – Stairway to Heaven

du lich tai ILOIO
✔ Khi đến Iloilo, ngoài đảo Guimaras và Brocay đã quá nối tiếng, chúng mình cũng khám phá ra rất nhiều địa điểm tuyệt vời khác. GarinFarm Inland Resort là một nơi lz tưởng dành cho những bạn muốn thư giãn và được hòa mình với thiên nhiên.

✔ GarinFarm nằm ở San Joaquin, phía Nam Iloilo. Cách trường khoảng 50 km, bạn chỉ cần đi một chuyến jeepney tầm một tiếng rưỡi và sau đó thêm 5 phút nữa bằng tricycle là có thể đến được GarinFarm.

✔ Với phí vào cổng là 150 PHP (khoảng 70 ngàn đồng), khi đến GarinFarm, nơi mà bạn nhất định phải đến là The Pilgrimage – Cuộc hành hương của Chúa. Nằm ngay trên đỉnh núi, để có thể đến đó, bạn cần phải leo tới 400 bậc, con đường này còn được gọi là Stairways to heaven – Nấc thang lên thiên đường. Phía dưới chân núi là bảng chỉ dẫn có mô tả Cựu Ước (trong Kinh thánh) như thuyền của Noah và khu vường của Eden. Khi bắt đầu cuộc leo núi, bạn sẽ gặp nhiều hình ảnh hơn dọc đường đi mô phỏng cuộc đời của Chúa Giê Su Ky Tô từ khi sinh ra cho đến khi qua đời.

✔ Ngoài đắm mình trong những cảnh đẹp tự nhiên, bạn cũng có thể tham gia rất nhiều hoạt động thú vị như bơi lội, chèo thuyền, đạp vịt ở đầm nhân tạo. Chơi zipline, cưỡi ngựa, chơi golf hay leo núi cũng là những trò giải trí được yêu thích tại đây.

✔ Đối với những bạn yêu thích học hỏi, ở GarinFarm cũng có những điểm tham quan nông nghiệp rất thú vị. Bên cạnh việc tìm hiểu về các kỹ thuật canh tác, bạn cũng được quan sát một số động vật như thỏ và chim bồ câu được cho ăn và cách nuôi chúng lớn lên.

✔ Đến GarinFarm, chúng mình không chỉ được thư giãn mà còn mở mang kiến thức về văn hóa, tôn giáo và nông nghiệp ở Philippines. Đây thực sự là một nơi đáng để tới.

Chuyên mục : Món ngon quê hương cuối tuần tại trường Anh ngữ WE

mon ngon viet nam
✔ Học viên ở WE dù thời gian ngắn hay dài thì chắc chắn các bạn cũng nhớ đến những món ăn quê hương của mình. Vì thế, vào cuối tuần các bạn lại cặm cụi vào bếp nấu chon nhau những món ngon quê nhà đặc biệt.

✔ Qua những buổi tụ hợp nho nhỏ như vậy, các bạn không chỉ tạo được những kỉ niệm thật đẹp trong thời gian ở WE mà còn biết đến những hương vị của các món ăn đặc sản đến từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan rồi cả Mông Cổ nữa, đương nhiên là các món ăn VIệt Nam cũng được giới thiệu đến bạn bè quốc tế và nhận được rất nhiều sự yêu thích.

truong-Anh-ngu-WE

Câu trả lời cho những thắc mắc du học Philippines giá rẻ sẽ có ngay tại đây!

Quý học viên tham khảo chương trình học của trường Anh ngữ WE vui lòng để lại thông tin theo form tư vấn: