Bản tin tuần mới của trường Anh ngữ SMEAG tại 3 cơ sở chính */

Bản tin kì 1 tháng 12 trường Anh ngữ SMEAG

Bản tin tuần mới của trường Anh ngữ SMEAG tại 3 cơ sở chính

bản tin trường Anh ngữ SMEAG tháng 12

Bản tin SMEAG lần này sẽ cập nhật những thông tin cũng như những cải tiến về các chương trình đang đào tạo và các kì thi tại SMEAG. Kéo xuống bên dưới để xem được nhiều hơn nhé.

Bản tin trường Anh ngữ SMEAG cập nhật tại New Sparta Campus

bản tin trường Anh ngữ SMEAG Sparta

Lớp Step up là một trong những dự án tiên phong và đã được triển khai thành công từ năm 2009 đến hôm nay được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu và phát triển của SMEAG.

Nội dung chính của lớp học này là từ vựng cơ bản và thành ngữ tiếng Anh. Theo một số nghiên cứu, học tốt từ vựng đã trở thành chìa khóa cải thiện 4 kỹ năng của rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Những năm trước đây, Step up tập trung giảng dạy theo giáo trình cơ bản, nhưng trong năm nay, nhóm nghiên cứu và phát triển đã cập nhật những tài liệu từ vựng chuyên sâu hơn và cách để sử dụng từ vựng đó một cách phù hợp.

Bây giờ, Step up không dành riêng cho người mới bắt đầu nữa mà đã nâng lên với nhiều cấp độ khác nhau như Step up 0 cho trình độ A1, Step up 1 cho trình độ A2 và Step up 2 cho trình độ B1.

Bản tin trường Anh ngữ SMEAG cập nhật tại Classic Campus

Nhiều ngày thi hơn chính là ưu điểm của bài thi IELTS Computer Delivery so với bài thi IELTS trên giấy như truyền thống. Bài thi IELTS trên máy tính năm 2019 tại SMEAG hầu như diễn ra vào mỗi tuần, các bạn xem lịch thi dưới đây để lựa chọn ngày thi phù hợp và thuận tiện với mình nhất.

bản tin trường Anh ngữ SMEAG Classic

Đầu quý cuối năm 2018 vừa qua, SMEAG giới thiệu đến mọi người về hình thức thi IELTS trên máy tính và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Vì vậy, trong năm 2019, Hội đồng Anh cùng với sự hợp tác của SMEAG quyết định mở thêm một buổi thi vào buổi chiều trong cùng 1 ngày đáp ứng nhu cầu thời gian của mọi thí sinh.

Bản tin trường Anh ngữ SMEAG cập nhật tại Capital Campus

Vào ngày 11/11/2018 vừa qua, kì thi TOEIC tại SMEAG đã diễn ra thành công với 155 thí sinh tham dự. Và rất vui mừng vì học viên của SMEAG đều đạt được thành tích tốt qua kì thi này.

Qua bài thi, chúng ta mới có thể thấy được sự cố gắng và tiến bộ vượt bậc của các bạn học viên sơ với số điểm của kì thi đầu vào.

bản tin trường Anh ngữ SMEAG Capital

Trong nhiều năm qua, SMEAG luôn làm tròn nhiệm vụ kết nối hàng ngàn học viên đến các cơ hội khác nhau bằng cách giúp họ đạt được số điểm mục tiêu và chứng minh được năng lực tiếng Anh của bản thân.

Trong thời gian sắp tới, SMEAG vẫn sẽ tiếp tục chào đón bạn với sự niềm hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những cơ hội, những cánh cửa mới tốt đẹp hơn trong tương lai.

truong-anh-ngu-smeag

Toàn bộ hướng dẫn về chương trình du học Philippines giá rẻ sẽ có ngay tại đây!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn