Xin học bổng du học Philippines có khó hay không? */

Xin học bổng du học Philippines

Xin học bổng du học Philippines có khó hay không?

xin học bổng du học Philippines

Ngày nay, du học đã là khái niệm không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam khi muốn phát triển tư duy đổi mới và trau dồi bản lĩnh cá nhân. Để giảm tải chi phí nhiều người lựa chọn du học theo hình thức nhận học bổng của trường hoặc tổ chức. Du học tiếng Anh ở Philippines có học bổng không và xin học bổng du học Philippines có khó hay không?

Có học bổng khi du học Philippines không?

Nhiều bạn thắc mắc vấn đề này cũng không có gì lạ? Bởi lẽ du học Philippines không giống những nước khác. Philippines là đất nước chỉ cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu và chỉ trong thời gian ngắn.

“Du học tiếng Anh tại Philippines có học bổng không?” thì câu trở lời lại là “ Có “.

Các trường Anh ngữ tại Philippines muốn quảng bá nhiều hơn tên tuổi của họ đến với học viên Việt Nam, vì vậy trường đưa ra học bổng hằng năm để thu hút cũng như tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc với nền giáo dục tiếng Anh hiệu quả.

Làm sao để xin học bổng du học Philippines?

làm thế nào để xin học bổng du học Philippines

Không khó nhằn khi xin học bổng du học các nước khác là phải nộp các chứng chỉ hoặc bằng cấp cao, xin thư giới thiệu từ các trường Đại học, Cao đẳng có uy tín tại Việt Nam hay phải tham gia các kì thi tranh học bổng với nhau.

Đơn giản, bạn chỉ cần có thời gian đăng kí hoặc thời gian nhập học đúng với thời hạn mà các trường Anh ngữ đưa ra là bạn đã có thể nhận học bổng du học từ các trường rồi.

Giải thích rõ hơn như thế này. Nếu trường Anh ngữ “A” thông báo rằng học viên có thời gian nhập học từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2018 sẽ được nhận học bổng trị giá 200$.

Thì chỉ cần bạn nhập học tại trường vào đúng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12, thì bạn đã nhận được học bổng 200$ rồi.

Tuy nhiên, sẽ có những chương trình học bổng giới hạn số lượng, vì vậy, càng đăng kí sớm cơ hội nhận được học bổng của bạn sẽ càng cao hơn.

Một số điều kiện khác để nhận học bổng du học Philippines

Ngoài điều kiện có thời gian đăng kí và thời gian nhập học đúng với khoảng thời gian mà các trường Anh ngữ đưa ra thì bạn có thể sẽ đáp ứng theo một vài điều kiện khác như:

– Viết bài cảm nhận về khóa học, trường học và thời gian học tại Philippines

– Tiếp nhận phỏng vấn từ các Agency trong trường hợp cần thiết

– Hợp tác với trường trong việc chụp ảnh và quay video quá trình học tập và sinh hoạt để truyền thông và quảng bá.

Các điều kiện này cũng khá dễ dàng để các bạn đáp ứng đúng không nào.

Nhận thông tin học bổng du học Philippines từ đâu?

xin học bổng du học Philippines có khó không

Mỗi khi có chương trình học bổng, các trường Anh ngữ sẽ thông báo trên các trang web hoặc trang Fanpage chính thức của trường. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin chi tiết của các phần học bổng đó.

Tuy nhiên, để tiếp cận nhanh nhất các thông tin học bổng du học Philippines, bạn có thể thường xuyên theo dõi trang web và fanpage chính thức của Eduphil – Đại diện tuyển sinh của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines.

Tại sao bạn nên theo dõi học bổng tại Eduphil?

– Cập nhật nhanh nhất

– Thông báo thông tin chính xác nhất

– Tổng hợp được các học bổng của hơn 50 trường Anh ngữ tại Philippines.

Chi phí du học Philippines vốn dĩ đã tiết kiệm hơn các nước đào tạo tiếng Anh khác, nếu bạn nhận được học bổng, chi phí của bạn sẽ được giảm tải đến mức thấp nhất. Xin học bổng du học Philippines ngay hôm nay để mở ra cơ hội cho bản thân cải thiện và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh tại Philippines.

>>>Xem ngay tổng hợp học bổng du học của các trường Philippines năm 2019

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn