5 Tip xin học bổng du học Philippines không thể bỏ qua */

Hướng dẫn xin học bổng du học Philippines

Xin học bổng du học Philippines có khó hay không?

bi-quyet-xin-hoc-bong-du-hoc-philippines
Bí quyết giúp bạn xin học bổng

Bạn muốn xin học bổng du học Philippines để giảm bớt chi phí? Điều này là hoàn toàn có thể! Với mong muốn mở rộng thêm thị trường ở Việt Nam. Các trường Anh ngữ Philippines thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và học bổng dành riêng cho các học viên Việt Nam. Những người có nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines. Đặc biệt, các Agency lớn sẽ được ưu tiên về số lượng học bổng cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bí quyết học tiếng Anh tại Philippines với chi phí tiết kiệm

Ngày nay, học tiếng Anh tại Philippines đã không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam. Chỉ có học tập ở môi trường quốc tế mới giúp bạn đổi mới tư duy và trau dồi bản lĩnh cá nhân tốt nhất. Để giảm tải chi phí, nhiều người lựa chọn du học theo hình thức nhận học bổng của trường hoặc tổ chức. Vậy làm thế nào để kịp thời nắm bắt các chương trình ưu đãi tốt nhất từ các trường? Và việc xin học bổng để du học Philippines có khó hay không?

Câu trả lời là không hề khó! Nhiều bạn thắc mắc vấn đề này cũng không có gì lạ? Bởi lẽ học tiếng Anh tại Philippines không giống những nước khác. Đất nước này chỉ cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn hạn. Dù vậy, các trường Anh ngữ tại đây luôn thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn cho các học viên Việt Nam.

Ngoài mục đích nhằm quảng bá nhiều hơn về tên tuổi cũng như các khóa học của các trường đến với học viên. Các trường còn muốn tạo cơ hội cho học viên tại Việt Nam tiếp xúc với nền giáo dục tiếng Anh hiệu quả.

Thủ tục xin học bổng du học Philippines?

bi-quyet-xin-hoc-bong-du-hoc-philippines
Thủ tục nhận học bổng cần những gì

Đối với các nước khác, để du học Philippines với chương trình học bổng du học tốt đòi hỏi bạn phải nộp các chứng chỉ hoặc bằng cấp cao trước đó. Còn phải xin thư giới thiệu từ các trường Đại học, Cao đẳng có uy tín tại Việt Nam. Hay phải tham gia các kì thi tranh học bổng với nhau.

Xin học bổng du học Philippines rất đơn giản. Bạn chỉ cần có thời gian đăng kí hoặc thời gian nhập học đúng với thời hạn mà các trường Anh ngữ đưa ra. Vậy là bạn đã có thể nhận học bổng du học từ các trường rồi.

Giải thích rõ hơn như thế này. Nếu trường Anh ngữ “A” thông báo rằng học viên có thời gian nhập học từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2018 sẽ được nhận học bổng du học trị giá 200$. Thì chỉ cần bạn nhập học tại trường vào đúng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12, là bạn đã nhận được học bổng 200$ rồi.

Tuy nhiên, sẽ có những chương trình học bổng giới hạn số lượng. Vì vậy, càng đăng kí sớm cơ hội nhận được học bổng của bạn sẽ càng cao hơn.

Một số điều kiện khác

Ngoài điều kiện có thời gian đăng kí và thời gian nhập học đúng với khoảng thời gian mà các trường anh ngữ đưa ra. Còn một cách để bạn du học Philippines với mức ưu đãi. Đó là bạn chỉ cần đáp ứng một vài điều kiện khác như:

– Viết bài cảm nhận về khóa học, trường học và thời gian học tiếng Anh tại Philippines

– Tiếp nhận phỏng vấn từ các Agency trong trường hợp cần thiết.

– Hợp tác với trường trong việc chụp ảnh và quay video quá trình học tập và sinh hoạt để truyền thông và quảng bá.

Các điều kiện này cũng khá dễ dàng để các bạn đáp ứng đúng không nào! Đặc biệt, các suất học bổng đòi hỏi những yếu tố này sẽ được các trường áp dụng nhiều hơn. Và đôi khi giá trị học bổng sẽ cao hơn so với những học bổng dựa vào thời hạn đăng kí.

Một số học bổng hiện tại của các trường anh ngữ Philippines

Trường Cella

xin-hoc-bong-du-hoc-philippines-truong-cella
Ưu đãi lớn từ trường Cella dành cho học viên Việt Nam

Một tin cực vui dành cho những bạn đang có nhu cầu du học tiếng Anh tại trường anh ngữ Cella. Trong năm 2020 trường Cella đã đưa ra chương trình khuyến mãi lớn dành cho những bạn học viên Việt Nam.

Tại Uni Campus
 • Giảm 100 USD cho học viên đăng ký học từ 08 tuần trở lên
 • Giảm 200 USD cho học viên đăng ký từ 12 tuần trở lên.
 • Và giảm 500 USD cho học viên đăng ký từ 24 tuần trở lên.
Tại Premium Campus
 • Giảm ngay 150 USD dành cho học viên đăng ký từ 08 tuần trở lên.
 • Giảm 300 USD dành cho học viên đăng ký từ 12 tuần trở lên.
 • Và giảm đến 750 USD dành cho học viên đăng ký từ 24 tuần trở lên.

Trường E Room

hoc-bong-truong-eroomE Room hiện cũng mang đến cho học viên Việt Nam những ưu đãi lớn trong 6 tháng đầu năm 2020. Học phí trường E Room bình thường đã cạnh tranh hơn rất nhiều so với các trường Anh ngữ khác. Giờ lại thêm chương trình khuyến mãi. Đây chính là cơ hội lớn để bạn du học Philippines với mức chi phí cực tiết kiệm.

Chi tiết chương trình ưu đãi

– Tất cả các học viên có thời gian nhập học trong 06 tháng đầu năm 2020 sẽ được học tập tại cơ mới ở trung tâm thành phố Bacolod.

– Chương trình học bổng cho học viên Việt Nam cụ thể như sau:

 • Giảm ngay 1 tuần học phí dành cho các khóa học 8 tuần
 • Giảm 2 tuần học phí đối với khóa học 12 tuần
 • Học viên được giảm 3 tuần học phí nếu học trong 16 tuần
 • Giảm ngay 5 tuần học phí đối với khóa học 20 tuần
 • Và đặc biệt giảm đến 6 tuần học phí dành cho các học viên đăng kí khóa học 24 tuần

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi áp dụng dựa vào NGÀY NHẬP HỌC chứ không dựa vào NGÀY ĐĂNG KÍ.

Cập nhật thông tin mới nhất về học bổng từ đâu?

bi-quyet-xin-hoc-bong-du-hoc-philippines
Cập nhật thông tin học bổng là vô cùng cần thiết

Mỗi khi có chương trình học bổng hay khuyến mãi, các trường Anh ngữ sẽ thông báo trên các trang web hoặc trang Fanpage chính thức của trường. Kèm theo đó là gửi thông báo đến các Agency – đối tác lớn tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin chi tiết của các phần học bổng đó.

Và Eduphil là một trong những Agency có uy tín và lớn mạnh nhất tại thị trường Việt Nam trong việc tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines. Để tiếp cận nhanh nhất các thông tin học bổng du học Philippines, bạn có thể thường xuyên theo dõi trang web và fanpage chính thức của Eduphil – Đại diện tuyển sinh của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines.

Tại sao bạn nên theo dõi chương trình học bổng tại Eduphil?
 • Cập nhật nhanh nhất.
 • Thông báo thông tin chính xác nhất.
 • Tổng hợp được toàn bộ học bổng của hơn 50 trường Anh ngữ tại Philippines.
 • Agnecy lớn luôn được ưu tiên hơn về số lượng học bổng.

EDUPHIL có cung cấp học bổng du học Philippines cho bạn không?

hoi-thao-du-hoc-tieng-anh-philippines-2018

– Hàng năm Eduphil tổ chức các ngày hội trao học bổng tiếng Anh miễn phí tại nước ngoài cho học viên tại Hồ Chí Mình và Hà Nội. Tuy nhiên số lượng học bổng toàn phần 100% này rất ít và bạn cần phải tham gia đăng ký trong hội thảo.

– Học bổng 5-10% từ EDUPHIL và các trường Anh ngữ. Tuỳ vào trường mà Eduphil sẽ xin được các suất học bổng giảm giá trực tiếp vào học phí cho học viên. Điều kiện để Eduphil xin học bổng là:

+ Xác nhận thời gian học phù hợp

+ Thông báo cho Eduphil thời gian để check với nhà trường

+ Nếu phù hợp với thời điểm thì nhà trường sẽ cấp học bổng 5-10% cho học viên.

+ Học viên đóng phí đăng ký 100-150 USD cho bên trường để giữ học bổng.

Để biết thêm thông tin về cách xin học bổng tại Philippines, học viên vui lòng để lại thông tin để được tư vấn.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn

nguoi-philippines-noi-tieng-anh

>> Chi phí học tiếng Anh tại Philippines cụ thể cho từng khóa học