Ước tính tổng chi phí du học tại Cebu Philippines chi tiết nhất */

Ước tính tổng chi phí du học tại Cebu Philippines chi tiết nhất

chi-phi-sinh-hoat-tai-philippines-re

Mức chi phí học tại Cebu Philippines hiện nay

uoc-tinh-tong-chi-phi-du-hoc-philippines
Không chỉ là thành phố du lịch, Cebu còn là nơi được nhiều bạn chọn lựa là nơi du học tiếng Anh

Với hơn 130 trường Anh ngữ quốc tế, Cebu là địa điểm có nhiều trường Anh ngữ nhất tại Philippines. Do chịu ảnh hưởng từ Mỹ, Cebu phát triển thành vùng đất đa văn hóa và cũng trở thành trung tâm phía Nam của Philippines. Hơn hết, tiếng Anh của người dân tại đây sử dụng đúng chuẩn theo giọng Mỹ. Và là một trong những thành phố có quy trình giảng dạy tiếng Anh tốt nhất tại châu Á. Không ít người khi quyết định du học Philippines, đều mong muốn được học tại thành phố Cebu. Ngoài việc tìm hiểu về văn hóa, địa lý, chất lượng giảng dạy của các trường tại đây. Thì chi phí học tại Cebu Philippines cũng được nhiều người quan tâm đến.

Top các trường Anh ngữ tại Cebu có chi phí hấp dẫn

Để tính toán được chi phí học tại 1 trường Anh ngữ, cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến như mức độ hiệu quả của các chương trình học, vị trí tọa lạc, cơ sở vật chất có khang trang, hiện đại hay không. Ngoài ra còn cần quan tâm đến trình độ của các giáo viên giảng dạy. Cùng với đó là các chi phí sinh hoạt, chi phí địa phương cần đóng cho chính phủ Philippines. 

Những trường mà Eduphil muốn giới thiệu đến các bạn sau đây. Đều là những trường không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt. Mà còn có chi phí phải chăng. Và được nhiều thế hệ học viên chọn lựa làm nơi học tập trong suốt nhiều năm liền.

Chi phí học tại trường lớn nhất – CIA

Trường được thành lập vào năm 2003 với quy mô lên đến 270 học viên. Trong năm 2020, CIA sẽ đưa vào hoạt động campus mới có sức chứa lên đến 600 học viên. Với hơn 16 năm thành lập và phát triển như hiện nay, trường Anh ngữ CIA vẫn duy trì quản lý theo mô hình Semi Sparta với chương trình học và khóa học được nghiên cứu kỹ lưỡng.

truong-anh-ngu-cia
Trong năm 2020, CIA sẽ đưa vào hoạt động campus mới có sức chứa lên đến 600 học viên

Với các khóa học tiêu biểu như ESL, Intensive ESL, Power Intensive ESL, IELTS Regular/Guarantee, Business English và Summer Camp. Mỗi ngày các học viên sẽ có 10 tiết học, bao gồm 2 tiết tự học bắt buộc, mỗi tiết học kéo dài 50 phút. Với tổng chi phí cho các khóa học như sau:

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa ESL / Intensive ESL / Power Intensive ESL

chi-phi-khoa-hoc-esl
Học phí và phí ký túc xá cho khóa học ESL

Đối với khóa học ESL, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,620 USD cho 1 tháng. Chi phí này đã được bao gồm tiền học phí, ký túc xá, chi phí sinh hoạt, tiền ăn. Và các chi phí địa phương cần đóng cho chính phủ Philippines.

chi-phi-khoa-hoc-intensive-esl
Học phí và phí ký túc xá cho khóa học Intensive ESL

Đối với khóa học Intensive ESL, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,720 USD cho 1 tháng. Chi phí này đã được bao gồm tiền học phí, ký túc xá, chi phí sinh hoạt, tiền ăn và các chi phí địa phương cần đóng cho chính phủ Philippines.

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa IELTS Regular/Guarantee

chi-phi-khoa-ielts
Học phí và phí ký túc xá cho khóa học IELTS

Đối với khóa học IELTS Regular/Guarantee, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,770 USD cho 1 tháng. Chi phí này đã được bao gồm tiền học phí, ký túc xá, chi phí sinh hoạt, tiền ăn và các chi phí địa phương cần đóng cho chính phủ Philippines.

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa Business English

chi-phi-khoa-business
Học phí và phí ký túc xá cho khóa học Business

Đối với khóa học Business English, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,770 USD cho 1 tháng. Chi phí này đã được bao gồm tiền học phí, ký túc xá, chi phí sinh hoạt, tiền ăn và các chi phí địa phương cần đóng cho chính phủ Philippines.

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa Summer Camp

chi-phi-khoa-summer-camp
Học phí và phí ký túc xá cho khóa học Summer Camp

Đối với chương trình Summer Camp, chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền ăn 4 bữa/ngày (3 bữa chính, 1 bữa phụ), các hoạt động vui chơi vào cuối tuần, phí tham quan, điện nước, sách vở, nước uống. Bên cạnh đó còn có dịch vụ xe đưa đón tại Philippines, giặt quần áo, dọn dẹp phòng, vé máy bay, bảo hiểm, phí ủy quyền và phí nhập cảnh.

Chi phí học tại trường đẹp nhất – EV

Là một trong những trường Anh ngữ có cơ sở vật chất tốt nhất tại Cebu. Với kiến trúc sáng tạo và hiện đại, khuôn viên rộng rãi khép kín có đầy đủ tiện nghi: hồ bơi, không gian sân vườn, sân bóng rổ, bóng bàn, phòng gym, yoga, zumba…Về vấn đề chất lượng giảng dạy, các giáo viên của EV đều đạt chứng nhận TESOL quốc tế do ITAA cấp. 

truong-ev-philippines
Trường EV có kiến trúc sáng tạo và hiện đại

Trường EV cung cấp 2 mô hình học tập là Sparta và Semi Sparta. Học viên đăng ký khóa ESL Intensive, IELTS Guarantee phải tham gia chương trình Sparta. Chương trình học tại EV được thiết kế khá linh hoạt. Học viên có thể chọn học theo mô hình mình mong muốn. Trường cung cấp nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của các học viên. Nhưng trong đó có các khóa học tiêu biểu được nhiều học viên chọn lựa. Chẳng hạn như: ESL, Pre – IELTS, IELTS Guarantee. Đối với các khóa học này thì mức chi phí như sau:

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa ESL / Intensive ESL

chi-phi-du-hoc-cebu-philippines-khoa-esl
Học phí và phí ký túc xá cho khóa học ESL

Khóa học ESL, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,630 USD cho 1 tháng. Chi phí này đã được bao gồm tiền học phí, ký túc xá, chi phí sinh hoạt, tiền ăn và các chi phí địa phương cần đóng cho chính phủ Philippines. Chưa bao gồm phí chuyển đổi khóa học hay chi phí chuyển đổi mô hình học từ Semi Sparta sang Sparta và ngược lại.

chi-phi-du-hoc-cebu-philippines-khoa-intensive-esl
Học phí và phí ký túc xá cho khóa học Intensive ESL

Khóa học Intensive ESL, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,630 USD cho 1 tháng. Chi phí này đã được bao gồm tiền học phí, ký túc xá, chi phí sinh hoạt, tiền ăn và các chi phí địa phương cần đóng cho chính phủ Philippines. Chưa bao gồm phí chuyển đổi khóa học hay chi phí chuyển đổi mô hình học từ Semi Sparta sang Sparta và ngược lại.

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa Pre – IELTS

chi-phi-du-hoc-khoa-pre-ielts
Học phí và phí ký túc xá cho khóa học Pre – IELTS

Đối với khóa học Pre-IELTS, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,760 USD cho 1 tháng. Chi phí này đã được bao gồm tiền học phí, ký túc xá, chi phí sinh hoạt, tiền ăn và các chi phí địa phương cần đóng cho chính phủ Philippines. Chưa bao gồm phí chuyển đổi khóa học hay chi phí chuyển đổi mô hình học từ Semi Sparta sang Sparta và ngược lại.

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa IELTS Guarantee

chi-phi-du-hoc-cebu-philippines-ielts-guanrantee
Học phí và phí ký túc xá cho khóa học IELTS Guarantee

Đối với khóa học IELTS Guarantee, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 5,280 USD cho 3 tháng. Chi phí này đã được bao gồm tiền học phí, ký túc xá, chi phí sinh hoạt, tiền ăn và các chi phí địa phương cần đóng cho chính phủ Philippines. Chưa bao gồm phí chuyển đổi khóa học hay chi phí chuyển đổi mô hình học từ Semi Sparta sang Sparta và ngược lại.

Chi phí học tại trường tiết kiệm nhất – ZA

Trường ZA có 2 campus đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh của các học viên đến từ những nước không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc…Điểm mạnh của trường ZA là luôn duy trì sự ổn định của đội ngũ giáo viên để học viên có thể yên tâm học tập. 

truong-za-philippines
Tuy nằm ngay thàn phố Cebu nhưng chi phí tại trường ZA khá tiết kiệm

Mặc dù nằm ngay tại thành phố Cebu, nhưng chi phí học tập tại trường ZA được đánh giá là khá tiết kiệm so với nhiều trường trong cùng khu vực. Mà chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tiện nghi không kém gì những ngôi trường khác. Ngoài các khóa học tiêu biểu của trường như ESL, IELTS, Business. Trường còn có chương trình thực tập quốc tế – Global Internship. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học căn bản có cơ hội vận dụng khả năng của mình thông qua những khóa thực tập tại các nhà hàng khách sạn tại Cebu.

Chi phí cho các khóa học tiêu biểu của trường ZA như sau:

Tại ZA UV Campus

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa ESL

chi-phi-khoa-hoc-esl-tai-uv-campus
Học phí và phí ký túc xá cho khóa học ESL

Đối với khóa học ESL, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,436 USD cho 1 tháng. Chi phí này đã được bao gồm tiền học phí, ký túc xá, chi phí sinh hoạt, tiền ăn. Và các chi phí địa phương cần đóng cho chính phủ Philippines. 

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa IELTS/TOEIC/TOEFL

chi-phi-khoa-hoc-ielts-tai-uv-campus
Học phí và phí ký túc xá cho khóa học IELTS

Đối với khóa học IELTS/TOEIC/TOEFL, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,581 USD cho 1 tháng. Chi phí này đã được bao gồm tiền học phí, ký túc xá, chi phí sinh hoạt, tiền ăn. Và các chi phí địa phương cần đóng cho chính phủ Philippines.

Tại Za Mabolo Campus

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa ESL

chi-phi-du-hoc-cebu-philippines
Học phí và phí ký túc xá khóa học ESL tại Mabolo Campus

Đối với khóa học ESL – EMC, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,476 USD cho 1 tháng. Chi phí này đã được bao gồm tiền học phí, ký túc xá, chi phí sinh hoạt, tiền ăn. Và các chi phí địa phương cần đóng cho chính phủ Philippines.

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa IELTS/TOEIC/TOEFL

hoc-phi-khoa-ielts-mabolo
Học phí và phí ký túc xá khóa học IELTS tại Mabolo Campus

Đối với khóa học IELTS/TOEIC/TOEFL, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,621 USD cho 1 tháng. Chi phí này đã được bao gồm tiền học phí, ký túc xá, chi phí sinh hoạt, tiền ăn. Và các chi phí địa phương cần đóng cho chính phủ Philippines.

Chi phí của trường có chất lượng đào tạo tốt – Philinter

Tự hào là trường Anh ngữ tiên phong tại thành phố Cebu mang đến chất lượng ở các khóa học tiếng Anh ngắn hạn cho các học viên quốc tế. Với những ai đang muốn cải thiện khả năng nói, nhất là cách phát âm tiếng Anh. Cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp. Thì khóa học ESL hoặc IPS tại Philinter sẽ là lựa chọn tốt nhất.

truong-philinter-philippines
Những ai đang muốn cải thiện khả năng nói và cách phát âm thì nên chọn khóa ESL hoặc IPS

Ở những khóa học này, ngoài việc phát triển khả năng tiếng Anh tổng quát, trường sẽ tập trung cải thiện và chỉnh sửa lỗi phát âm của học viên với các lớp học phát âm. Do chính đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm của trường xây dựng và phát triển. Và đi cùng với chất lượng đào tạo tốt, thì mức chi phí của trường cũng cao hơn một chút. Nhưng các học viên sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Chi phí cho các khóa học tiêu biểu tại trường Philinter như sau:

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa ESL

chi-phi-khoa-hoc-esl
Học phí và phí ký túc xá khóa học ESL

Đối với khóa ESL, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,599 USD cho 1 tháng. Khoản tiền này đã bao gồm tiền học phí, ký túc xá, tiền ăn 3 bữa, điện nước. Và các chi phí địa phương đóng cho chính phủ Philippines.

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa IPS / Intensive ESL

chi-phi-khoa-hoc-intensive-esl-va-ips
Học phí và phí ký túc xá khóa học Intensive ESL/IPS

Đối với khóa IPS/ Intensive ESL, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,719 USD cho 1 tháng. Khoản tiền này đã bao gồm tiền học phí, ký túc xá, tiền ăn 3 bữa, điện nước. Và các chi phí địa phương đóng cho chính phủ Philippines.

Chi phí học tại Cebu Philippines khóa Business

chi-phi-khoa-business
Học phí và phí ký túc xá khóa học Business

Đối với khóa Business Basic, chi phí trung bình cho khóa học này sẽ rơi vào tầm 1,649 USD cho 1 tháng. Còn với khóa Business Advanced, chi phí sẽ rơi vào tầm 1,789 USD cho 1 tháng. Khoản tiền này đã bao gồm tiền học phí, ký túc xá, tiền ăn 3 bữa, điện nước và các chi phí địa phương đóng cho chính phủ Philippines.

Nhận ngay chi phí học tại Cebu Philippines với mức siêu ưu đãi từ Eduphil

  • Eduphil có kinh nghiệm làm việc nhiều năm cùng các trường Anh ngữ kể trên tại thành phố Cebu. Chính vì vậy, ngay khi đăng ký các khóa học tại trung tâm. Các bạn sẽ được nhận ngay 10% ưu đãi tổng học phí.
  • Hàng năm, Eduphil đều có nhân viên sang thăm các trường tại Philippines để cập nhật thông tin về khóa học, về cơ sở vật chất, học bổng. Và những thông tin này đều được đăng tải liên tục trên website chính thức của công ty.
  • Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn về du học Philippines luôn có sự góp mặt của Eduphil.

Như vậy, đó là chi phí học tại Cebu Philippines của các trường Anh ngữ nổi tiếng tại thành phố này. Mà Eduphil đã tổng hợp được cho các bạn. Nếu các bạn cần thêm thông tin hoặc muốn nhận được tư vấn cụ thể nhất. Liên quan đến các khóa học của các trường tại Philippines. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.


>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!