Trường SMEAG - Báo cáo tham quan mới nhất tháng 5/2019 */

Trường SMEAG – Báo cáo tham quan mới nhất tháng 5/2019

co-so-tarlac-truong-smeag

Tham quan trường SMEAG cơ sở Tarlac tháng 5/2019

co-so-tarlac-truong-smeag
Ms Hằng – Đại diện Eduphil ghé thăm cơ sở Tarlac trường SMEAG

Trường SMEAG thành lập vào năm 2006, là trường anh ngữ lớn nhất Philippines với sức chứa lên đến 1200 học viên. Campus tại Cebu của trường còn được chọn làm địa điểm thi IELTS chính thức bởi Hội Đồng Anh. Trường SMEAG còn là nơi tổ chức thi TOEIC, TOEFL, PTE và GAC. Hiện trường có 4 campus với chất lượng giáo viên hàng đầu tại Philippines.

Vào những ngày cuối tháng 4 vừa qua, Ms Hằng – đại diện Eduphil đã có dịp ghé thăm cơ sở Tarlac của trường SMEAG. Trong chuyến công tác sang Philippines khảo sát đời sống học tập cũng như cơ sở vật chất của các trường trong khu vực. SMEAG Tarlac là ngôi trường đầu tiên chị đặt chân đến. Ngoài việc cập nhật những hình ảnh mới nhất về cơ sở vật chất. Chị còn kịp thời nắm bắt rất nhiều thông tin thiết thực về chất lượng giảng dạy cũng như đời sống học viên tại nơi đây.

Cảm nhận của đại diện Eduphil về cơ sở Tarlac trường SMEAG

co-so-tarlac-truong-smeag
Chị Hằng cho hay các học viên cơ sở Tarlac rất hài lòng về dịch vụ học tập tại đây

Chị chia sẻ: “Cơ sở Tarlac là cơ sở dành riêng cho chương trình trại hè và khóa Ielts Intensive dành cho học viên từ 13-17 tuổi không yêu cầu đầu vào. Đồng thời campus Tarlac còn nổi bật với chương trình dự bị đại học GAC. Cơ sở này nằm ở khu vực yên tĩnh, nhiều cây xanh, là môi trường lí tưởng để tập trung cho việc học. Hiện đang có các bạn học sinh người Philippines đang học ở Tarlac theo chương trình Regular từ lớp 1 đến lớp 12. Một số khác theo học chương trình dự bị đại học GAC”.

Kèm theo đó là những cảm nhận chân thực nhất: “Về giao thông, đường xá nơi đây có đôi khi hay bị ùn tắt. Từ sân bay Manila di chuyển đến Tarlac chậm lắm là mất 3 giờ đi xe nếu đường đông. Tuy nhiên, điều này là không đáng kể so với các dịch vụ mà trường SMEAG mang lại cho học viên”.

Cập nhật hình ảnh mới nhất tại cơ sở Tarlac

Cơ sở Tarlac trường SMEAG trang bị đầy đủ tiện ích cho các học viên. Xung quanh khuôn viên trường có cả sân bóng rổ, bóng đá, bể bơi, phòng gym… Nhà ăn của trường luôn đảm bảo những bữa ăn ngon, hợp khẩu vị học viên Châu Á. Phòng ký túc xá vô cùng sạch sẽ với thiết kế phòng 4 giường không thiếu bàn học và tủ để đố cá nhân.

co-so-tarlac-truong-smeag
Sân bóng rổ trường SMEAG cơ sở Tarlac
co-so-tarlac-truong-smeag
Hồ bơi
co-so-tarlac-truong-smeag
Khuôn viên trường nơi học viên có thể nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng
co-so-tarlac-truong-smeag
Khu tự học
co-so-tarlac-truong-smeag
Lớp học 1:1
co-so-tarlac-truong-smeag
Lớp học nhóm
co-so-tarlac-truong-smeag
Nhà ăn
co-so-tarlac-truong-smeag
Phòng Gym
co-so-tarlac-truong-smeag
Ký túc xá phòng 4
co-so-tarlac-truong-smeag
Tủ đựng đồ cá nhân trong ký túc xá

Kết thúc chuyến ghé thăm Tarlac

Đại diện Eduphil – Ms Hằng chia sẻ thêm: “Hiện trường SMEAG đang xây dựng thêm một tòa nhà mới ngay bên cạnh với quy mô 320 học viên. Và sẽ đi vào hoạt động trong tháng 6/2019 để phục vụ cho học viên trại hè và Ielts Intensive. Hiện tòa nhà đang hoạt động chỉ với quy mô 150 học viên, không đủ đáp ứng. Ngoài ra trường SMEAG sẽ xây thêm nhà thể thao, sân gold, bệnh viện…trong thời gian tới để đáp ứng tất cả các nhu cầu của học viên cũng như hỗ trợ các bạn học viên nhanh và tốt nhất”. 

Tại sao lại lựa chọn Eduphil để đăng ký du học tiếng Anh tại SMEAG

Trường SMEAG tại EDUPHIL FAIR 2018

– Đối tác chiến lược quan trọng số 01 của SMEAG tại Việt Nam cũng như toàn châu Á.

– Các quản lý tại SMEAG hiện tại cũng là cựu học viên của Eduphil sau khi tốt nghiệp.

– Am hiểu cặn kẽ về chương trình của trường SMEAG vì chúng tôi thường xuyên đến thăm quan trường SMEAG tối thiểu 4 lần/ năm.

– Chính sách học bổng tốt nhất cho học viên Việt Nam, đặc biệt trong các dịp hội thảo.

>> Tour tham quan trường SMEAG tháng 6/2018 cùng Finn Huynh