Tại sao phải giữ passport trong quá trình du học Philippines */

Trường giữ passport trong quá trình du học Philippines

truong giu passport trong suot qua trinh hoc

Tại sao trường lại giữ Passport của học viên trong suốt quá trình học?

đi philippines có cần visa không    ✔ Passport chắc hẳn là vật bất ly thân mỗi khi bạn ra nước ngoài. Tuy nhiên đối với chương trình học tiếng Anh tại Philippines lại là một ngoại lệ. Bạn sẽ được yêu cầu nộp passport cho trường ngay buổi đầu tiên nhập học.

    ✔ Lí do rất đơn giản là tại Philippines việc gia hạn visa được thực hiện hàng tháng. Chính vì vậy trường giữ visa để hỗ trợ gia hạn cho học viên một cách thuận lợi nhất. Tránh trường hợp học viên làm mất visa trong quá trình học tập.

    ✔ Ngoài ra đây giữ passport trong quá trình du học Philippines cũng là một cách trường quản lý học viên. Việc chủ động cầm hộ chiếu của học viên sẽ giúp trường chủ động cho việc quản lý và đảm bảo an toàn cho các bạn.

Điều này khi nghe đến lần đầu có vẻ hơi phiền toái nhưng khi đọc đến đây bạn đã hiểu vì sao nhà trường lại làm vậy rồi đúng không?

   ✔ Trong một số trường hợp nhà trường linh động để bạn có thể nhận lại passport khi có việc cần thiết. Tuy nhiên học viên phải nộp lại trước thời gian gia hạn visa hàng tháng. Nếu học viên nộp trễ hoặc cố tình không nộp, mọi vấn đề liên quan đến gia hạn visa học viên phải tự chịu trách nhiệm.

   ✔ Các trường Anh ngữ tại Philippines cam kết đảm bảo sự hài lòng cho tất cả học viên. Việc đề ra những quy định là để đảm bảo chất lượng phục vụ cho các học viên được tốt nhất.

Trong mọi trường hợp cần thiết, học viên có thể liên hệ đường dây nóng của EduPhil. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tận tâm các ngày trong tuần. 

 

☎ Gọi hotline: 0973509651 / 028.71099972

? Email: huongnt@eduphil.com.vn   

giu-passport-trong-qua-trinh-du-hoc-Philippines

Những kinh nghiệm du học Philippines chắc chắn bạn cần phải biết