Ưu đãi mới nhất từ trường Anh ngữ WE */

Trường Anh ngữ WE mở ưu đãi mới nhất năm 2022

uu-dai-truong-anh-ngu-we-2022

ƯU ĐÃI MỚI NHẤT NĂM 2022 TỪ TRƯỜNG ANH NGỮ WE ILOILO

uu-dai-truong-anh-ngu-we-2022

Trường Anh ngữ WE là ngôi trường thuộc phân khúc giá cả hợp lý và được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn. WE đi vào hoạt động từ năm 2003, trải qua hơn 20 năm phát triển chương trình giảng dạy lẫn đội ngũ giáo viên. Đến nay WE đã trở thành thương hiệu tiếng Anh có khả năng đáp ứng yêu cầu về chất lượng giảng dạy song hành với học phí thấp.

Cơ sở chính của trường Anh ngữ WE được đặt tại thành phố Iloilo. Đây là thành phố trong lành với mức sống không đắt đỏ. Thích hợp cho các bạn trẻ muốn tập trung vào việc học. Hiện nay, campus đã đi vào hoạt động trở lại cùng với ưu đãi mới nhất năm 2022.

  • Giảm ngay 10% học phí của mọi khóa học. Bạn có thể linh động lựa chọn thời gian lẫn mục tiêu khóa học theo nhu cầu.
  • Coupon dịch vụ giặt ủi cho mỗi 4 tuần học tại trường Anh ngữ WE Iloilo.

Chi phí học tập tại đây chỉ từ 970$ cho 1 tháng trở lên. Vậy nên áp dụng ưu đãi giảm 10% có thể nói là cơ hội hiếm có để du học Iloilo đã rẻ nay còn rẻ hơn.

Chương trình ưu đãi kéo dài đến tháng 7/2023 nên có thể nói là gần như vô thời hạn. Các bạn có rất nhiều thời gian để cân nhắc về khóa học yêu thích cũng như thời gian nhập học. Tuy nhiên, lời khuyên của Eduphil là hãy đăng ký sớm để được giữ chỗ. Tránh trường hợp lượt đăng ký quá tải mà vô tình bỏ lỡ ưu đãi vô cùng hấp dẫn này bạn nhé.

HỌC TRƯỜNG ANH NGỮ WE – CHỌN KHÓA HỌC NÀO?

truong-anh-ngu-we-academy
Tham khảo các khóa học tại trường Anh ngữ WE

Trường Anh ngữ WE sở hữu khung chương trình không quá phong phú mà tập trung vào yếu tố “vừa và đủ”. WE cung cấp các khóa học chính bao gồm ESL, TOEIC và IELTS. Điểm đặc biệt của WE chính là sự linh hoạt trong số lượng lớp 1-1.

Yếu tố này đủ để làm xiêu lòng bất cứ ai yêu thích “đặc sản” lớp 1 thầy 1 trò khi du học Philippines. Bên cạnh đó, không chỉ lớp 1-1 mà số lượng lớp nhóm cũng được thay đổi theo cho phù hợp.

  • ESL A: 3 lớp 1-1 và 2 lớp nhóm
  • ESL B: 4 lớp 1-1 và 1 lớp nhóm
  • ESL C: 4 lớp 1-1 và 2 lớp nhóm
  • ESL C+ hoặc luyện thi TOEIC: 5 lớp 1-1 và 2 lớp nhóm
  • ESL D hoặc luyện thi IELTS: 6 lớp 1-1 và 2 lớp nhóm

Đặc biệt hơn, tất cả các khóa đều được tặng 2 giờ học miễn phí từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần. Chính vì vậy, số giờ học tối thiểu tại WE khoảng 7 tiếng/ngày.

Lời khuyên từ Eduphil là nếu muốn học ESL tại WE, bạn nên lựa chọn số lượng lớp 1-1 từ 4 lớp trở lên. Việc lựa chọn lớp nhóm cũng tùy thuộc vào nhu cầu và trình độ của bạn. Nếu bạn chưa thật sự tự tin với khả năng Listening, Reading,… Thì nên lựa chọn số lượng lớp nhóm lớn hơn. 

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể liên hệ Eduphil để được tư vấn miễn phí nếu chưa biết lựa chọn khóa học nào nhé.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trự sở chính: Tầng 12, Tòa nhà SEA BANK, 180 Nguyễn Thị MInh Khai, phường 6, quận 3

VP Hà Nội: Tầng 9, block A, Sky City, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

☎️ Hotline:

*) Ms Phương: 0937.585.385

*) Ms Thuỷ: 0973.509.651

*) Ms Hường: 0904.185.160 

📩 Email : marketing@eduphil.com.vn