Trường Anh ngữ TARGET - học tiếng Anh chất lượng Nhật Bản */

Trường Anh ngữ TARGET – học tiếng Anh chất lượng Nhật Bản

truong-anh-ngu-target

Điểm danh những lý do nên chọn TARGET làm điểm dừng chân

truong-anh-ngu-target
Trường Anh ngữ TARGET

📌 Lý do 1: Chương trình học đa dạng

Chương trình học tại trường Anh ngữ TARGET đa dạng, bao gồm 4 khóa học với 4 mô hình lớp học. Cụ thể, các khóa học được đào tạo tại TARGET là TARGET 5, TARGET 6, Ultimate 8 và Lite 4. Các khóa học được tổ chức dưới mô hình học 1:1, lớp nhóm, lớp học buổi tối và Happy Circle.

Nội dung học của lớp 1:1 là một trong 16 chủ đề: Listening, Listening master, Writing, Speaking, Speaking Master, Reading, Grammar, Pronunciation,Toeic, IELTS,…. Các chủ đề này được thay đổi linh hoạt đảm bảo phù hợp với mục tiêu từng tuần.

📌 Lý do 2: Nhà trường rất chú trọng đảm bảo cơ sở vật chất và chăm sóc học viên.

Cơ sở vật chất bao gồm phòng học, ký túc xá, nhà ăn, phòng y tế, văn phòng hỗ trợ,… Đặc biệt, ký túc xá của trường được trang bị từ những vật dụng cơ bản như: giường tủ, bàn ghế, điều hòa, nóng lạnh,… còn được chuẩn bị thêm: máy sấy, bình nước lọc,… chu đáo, tỉ mỉ đúng phong cách của người Nhật.

ky-tuc-xa
Ký túc xá tại trường

 

ky-tuc-xa-truong-target
Ký túc xá tại trường

Với quy mô nhỏ, TARGET dễ dàng chăm sóc học viên một cách toàn diện. Học viên được hỗ trợ từ học tập, vui chơi, y tế, chỗ ở đến các hoạt động ngoại khóa. Thực đơn cũng được thay đổi thường xuyên, dễ ăn, phù hợp với khẩu vị của hầu hết học viên. Ngoài ra, các học viên có thể dễ dàng trao đổi mọi vấn đề của mình thông qua quản lý người Việt tại trường.

📌 Lý do 3: Thế mạnh đến từ khóa học giao tiếp, tập trung vào kỹ năng nghe và nói.

TARGET sở hữu hai phương pháp học đặc biệt Speaking Master và Listening Master được thiết kế theo mô hình lớp học 1:1. Phương pháp này giúp học viên luyện phản xạ bằng tiếng Anh, nghe – nói – hiểu hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, các tiết học Speech Class, Presentation cũng giúp học viên rèn được phát âm và phản xạ nói như người bản ngữ

📌 Lý do 4: Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn nghiêm ngặt.

Giáo viên được tuyển chọn giảng dạy tại TARGET đều là những người đã học đại học 4 năm chuyên ngành Tiếng Anh, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Hơn nữa, các giáo viên tại đây thường xuyên phải tham gia tập huấn để nâng cao trình độ giảng dạy, đảm bảo cung cấp chất lượng bài giảng tốt nhất. Hàng tháng, giáo viên cũng phải trải qua các bài kiểm tra, đánh giá chất lượng và sẽ bị buộc thôi việc nếu không đạt yêu cầu.

lop-hoc-11-tai-truong-target
Giáo viên tại TARGET được tuyển chọn kỹ lưỡng

 📌 Lý do 5: Trường nằm trong khu vực an ninh tốt.

Mặc dù cách xa một chút so với đường lớn nhưng bù lại TARGET nằm trong khu vực dân trí cao, an ninh đảm bảo. Ngoài ra, học viên muốn di chuyển vào khu vực trung tâm cũng chỉ mất 10 – 20 phút đi taxi.

Cuối tuần, TARGET thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan, dã ngoại tại các bãi biển. Nhờ đó, học viên sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ.

Sơ lược về trường Anh ngữ TARGET

TARGET thành lập vào tháng 3 năm 2013, được biết đến với tên gọi đầy đủ: TARGET Global English Academy. Đây là trường Anh ngữ được thành lập bởi người Nhật, mang trong mình phong cách và chất lượng đào tạo Nhật Bản. Với quy mô nhỏ chỉ 135 học viên và số lượng giáo viên Filipino lên tới 111 người, TARGET luôn hướng tới việc mang lại dịch vụ tốt nhất cho người học. Trường Anh ngữ này được công nhận bởi các tổ chức hàng đầu như TESDA, SSP. Điều này như một lời khẳng định đáng tin cậy về chất lượng đào tạo tại đây.

Cùng Eduphil tìm hiểu TARGET nhé

Chương trình đào tạo tại TARGET tập trung vào kỹ năng nghe nói, rèn luyện thông qua các lớp 1:1. Số giờ học tối đa có thể lên tới 10 tiết mỗi ngày. Chương trình học được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của học viên. Điển hình là việc học viên có thể đăng ký học thêm vào cuối tuần với tối đa 6 giờ học 1:1.

Tại TARGET, học viên thường xuyên phải trải qua các bài kiểm tra đánh giá. Đầu tiên là bài kiểm tra đầu vào Placement Test được tổ chức vào thứ 2 của tuần đầu tiên sau khi nhập học. Level Test kiểm tra các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp mỗi tháng một lần. TOEIC Mock Test mỗi tháng 2 lần vào sáng chủ nhật. Kết quả của các bài thi này giúp học viên đánh giá đúng năng lực cũng như nhìn thấy những tiến bộ của mình.

Các khóa học tại trường Anh ngữ TARGET

Khóa học TARGET 5

Đây là khóa học rất được ưa chuộng tại Target bởi mang lại hiệu quả cao, đồng thời cân bằng được việc học theo hướng dẫn và tự học. Khóa học này tập trung cải thiện kỹ năng giao tiếp, phù hợp với học viên có trình độ cơ bản, học từ mất gốc.

Chương trình học của Target 5 không quá khắt khe, dày đặc. Bởi vậy, học viên theo học Target 5 là những bạn có thể đăng ký học trên 4 tuần.

Khóa học này gồm 5 lớp 1:1, 2 lớp học nhóm và 2 lớp tự chọn buổi tối. Bởi vậy, tối đa học viên có thể học 9 tiết mỗi ngày.

Nội dung lớp 1:1 là kiến thức của từng môn học: Speaking Master, Listening Master, Reading, Grammar, Writing,… Nội dung lớp nhóm là hoạt động thực hành, củng cố lý thuyết: Conversation, Role – play, TOEIC, Vocabulary, American Accent,…

lop-hoc-1.1-tai-truong-target
Lớp học 1:1

Khóa học TARGET 6

Thừa hưởng ưu điểm từ Target 5, sự khác biệt ở Target 6 là số lượng lớp 1:1 nhiều hơn. Khóa học này cũng phù hợp với những học viên có trình độ cơ bản, sơ cấp. Tuy nhiên, bởi số lượng lớp học 1:1 nhiều hơn, nên khóa học này phù hợp với những bạn cần sự kèm cặp của giáo viên trong quá trình học. Ngoài ra, những học viên chỉ đăng ký học trong thời gian ngắn cũng có thể chọn TARGET 6. Bởi áp lực lớn hơn nên học viên nên có sức khỏe tốt khi tham gia khóa học này.

Chương trình học Target 6 gồm: 6 lớp 1:1, 2 lớp học nhóm và 2 lớp tự chọn buổi tối. Do đó, học viên có thể học tối đa 10 tiết mỗi ngày. Nội dung các lớp học của TARGET 6 cũng được thiết kế dựa trên khóa TARGET 5.

Khóa học Ultimate 8

Khóa học này được thiết kế gồm 8 lớp học 1:1, không có lớp nhóm. Ngoài ra, học viên có thêm 2 tiết học tự chọn buổi tối. Khóa học này phù hợp với những học viên muốn học trong thời gian ngắn.

Đồng thời, bởi chương trình học hoàn toàn là lớp 1:1 nên học viên có thể yêu cầu chọn chủ đề học. Thông thường, học viên có thể chọn học thêm những kỹ năng còn yếu hoặc những kỹ năng đã tốt nhưng vẫn muốn cải thiện thêm.

Tuy nhiên, với các môn học TOEIC, Business, Presentation, học viên chỉ được chọn tối đa 2 lớp mỗi ngày.

Khóa học LITE 4

LITE 4 là khóa học nhẹ nhàng với 4 lớp học 1:1 và không có lớp học nhóm. Tuy nhiên, học viên có thể chọn học thêm 2 lớp buổi tối nếu có nhu cầu. Đối tượng hướng tới của khóa học này là những học viên vừa học vừa làm. Ngoài ra, những bạn muốn vừa học vừa có thời gian khám phá Cebu cũng có thể chọn khóa học này.

Thời gian học của LITE được xếp hoàn toàn vào buổi sáng hoặc hoàn toàn vào buổi chiều. Thời gian còn lại học viên có thể dùng để vui chơi giải trí hoặc tự học.

TARGET cực chú ý đến việc hỗ trợ học viên. Bằng việc tổ chức Happy Circle vào 19h – 22h mỗi ngày, học viên có thể đến phòng học để trao đổi trực tiếp với giáo viên các vấn đề của mình.

Chi phí học tại trường Anh ngữ TARGET

chi-phi-du-hoc

Chi phí địa phương

chi-phi-dia-phuong-du-hoc-tai-philippines

Để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất về các khóa học tại trường Anh ngữ TARGET, quý học viên vui lòng để lại thông tin để được tư vấn và làm hồ sơ du học miễn phí:

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

du-hoc-tieng-anh-philippines

Cách tính chi phí học tiếng Anh tại Philippines mới nhất 2020